ขอลุยสู้อีกตั้ง อดีตพระเอก เต้ ทัตพงศ์ ผันตัวขายทุเรียน หวังพ้นมรสุมใหญ่


ชีวิตต้องสู้ผันตัวเป็นพ่อค้าทุเรียน ขอลุยสู้อีกสักตั้ง อดีตพระเอก เต้ ทัตพงศ์ หวังร้านทุเรียนนั่งกินนี้อาจจะช่วยให้ผ่านพ้นมรสุมใหญ่ลูกนี้ไปได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อดีตพระเอก เต้ วงสวอน หรือ เต้ ทัตพงศ์ พงศทัต โพสต์ภาพ พร้อมข้อความแจ้งว่า สวัสดี​ครับ​ ผม เต้ ครับ กลับเข้าสู่โหมดการเป็นพ่อค้า ขอลุยสู้อีกสักตั้งครับ วันพฤหัสบ​ดี​ที่​ 5 เดือน 5 ปี 2565 ฤกษ์งามยามดี ผมจะเปิดร้านขายทุเรียนแกะเนื้อชั่งกิโลขาย มีข้าวเหนียวทุเรียน และลอดช่องทุเรียน ชื่อร้าน ทุเรัยนนั่งกิน @ ห้างแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์​ ครับ

ครั้งนี้มันขลุกขลักมาก มีอุปสรรคเยอะแยะเต็มไปหมดเลยครับ ผมก็ได้แต่คิดในแง่ดีเข้าข้างตัวเองว่า ก่อนที่จะพบกับความสำเร็จก็ต้องเจอกับการทดสอบที่หนักหน่วงใช่ไม๊!!! และนี่ก็เป็นสาเหตุ ที่ผมเพิ่งโพสต์บอกทุกท่านก่อนเปิดร้านแค่สิบกว่าชั่วโมง เพราะไม่มั่นใจเลยว่าจะเปิดร้านได้ทันครับ จนเพิ่งไปจัดร้านเสร็จ ถึงแม้จะขาดไปอีกหลายเรื่องเช่น เรื่องติดต่อกับ app ต่างๆเพื่อให้ลูกค้าซื้อเราได้สะดวกขึ้น ฯลฯ แต่ก็คิดว่า เอาวะ ได้แค่ไหนแค่นั้น ต้องเปิดร้านให้ได้ก่อน ถ้าจะมีปัญหาอะไรก็ค่อยแก้เอา !!! 555

ตั้งแต่ พรุ่งนี้ ผมจะพยายามอยู่ร้านตั้งแต่เวลาบ่ายสองถึงสองทุ่ม ทุกวัน นะครับ ถ้าไม่ติดภาระ​กิจ​อะไร อยากขอแรง support​ สนับสนุน จากเพื่อนพ้องน้องพี่ทุกท่านนะครับ ร้านทุเรียนนั่งกินนี้ อาจจะช่วยให้ผมผ่านพ้นจากมรสุมใหญ่ลูกนี้ไปได้ครับถ้ามันประสบความสำเร็จ

ฝากอุดหนุนผมสัก คนละพูสองพู ช่วยบอกต่อ คนละนิดคนละหน่อย แนะนำติชมผมคนละคำสองคำ ผมก็ขอขอบพระคุณ​สุดสุดแล้วครับ เต้ ทัตพงศ์ 5/5/2565

จากนั้นได้โพสต์อีกว่าร้านเปิดขายได้แล้วพร้อมขอบคุณลูกค้ารายแรกด้วยว่า ในที่สุดก็เปิดขายได้แล้วครับ ขอบคุณ​ทุกกำลังใจครับ เมื่อวานทุเรียนยังไม่ยอมสุก555 แต่วันนี้พร้อมขายครับ ทุเรียนหมอนทองตัดแก่ รับประกันเนื้ิอครับ เคลมคืนถ้าไม่ตรงปกครับ ร้านทุเรียนนั่งกิน ชั้น1 ติดบันไดเลื่อน ห้างแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ โทร.0619195951 มีส่งกรุงเทพฯปริมณฑล​ด้วยครับ ทุเรียนหมอนทองเนื้อล้วน พรีเมี่ยม ขีดละ 99 บาท ข้าวเหนียวทุเรียน ชุดละ 80 บาท ขอบคุณ​มากครับผม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7037862
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7037862
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด