ขอพรท้าวเวสสุวรรณ ธัญญ่า ทำงานหนักหาเงินโปะหนี้ จู่ๆ เป๊ก โอน8หลักเคลียร์


ระดับตัวแม่ยังต้องขอพรช่วยหมดหนี้ ขอพรท้าวเวสสุวรรณ ธัญญ่า ทำงานหนักหาเงินโปะหนี้ จู่ๆ เป๊ก โอน8หลัก เคลียร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ธัญญ่า ธัญญาเรศ มาเปิดใจในรายการแฉ ว่าไปสวดไหว้ท้าวเวสสุวรรณ มดดำ (คชาภา) นำสวด ไปขอให้โปะบ้านนี้ให้หมดเพราะว่าเหนื่อย (อยู่ดีๆ เป๊ก สามีโอนให้เอง 8 หลัก ) ใช่

เอกกี้ มาร่วมรายการด้วย เม้าธ์เมียยืนหนึ่งว่า ก่อนสามีให้เงินนางรับทุกงานนะ ถามทำไมเธอต้องทำ โปะบ้านจ้ะ แต่ตอนนี้บอกไม่ต้องแล้วจ้ะ
ธัญญ่า เล่าว่า บ้านที่เป็นสตูดิโอ บ้านแรกที่เราเอาเงินตัวเองไปสร้าง เหมือนสร้างไปสร้างมามันก็บานๆๆ กลายเป็นหนี้ตรงนั้น (ให้กองถ่ายมาถ่ายละคร) กองถ่ายก็ไม่ค่อยมา

ถามว่าเดือนหนึ่งไปกี่กอง ธัญญ่า บอกว่า ก็ 1-2-3 ตอนโควิดก็ไม่มีเลย ก็ทำงานใช้หนี้ไป ก็ไปขอกับมดดำ อยากจะโปะบ้านหลังนี้ให้หมด เหนื่อย
สวดเสร็จสามีก็โอนมาเลย ธัญญ่า กล่าวว่า ใช่ (เขาให้เหตุผลว่าอะไร) ก็เห็นทำงานเหนื่อยอะไรอย่างงี้ เหมือนคนขี้อวดเนอะ เราก็ตายแล้ว บอกมดดำเกิดอะไรขึ้น มดดำ ตอบว่า เกิดอะไรอ่ะปกติพี่ก็ปล้นพี่เป๊กอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ ธัญญ่า เถียงทันทีว่า ไม่ได้ปล้น ไม่มีเหตุการณ์ วาระใดๆ

ถามว่าโปะหมดเคลียร์หนี้หมดเลยตอนนี้ก็โล่ง ธัญญ่า ตอบว่า ใช่ (อ้น ศรีพรรณแซวแต่มี้ก็ยังวิ่งงานเหมือนขาดรายได้เหมือนเดิมนะ) ยังมีหนี้ส่วนอื่นด้วย อยู่เฉยๆก็เบื่อไง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7038385
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7038385
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด