เหงื่อตกเลย เฮอริเคน สมัครงานร้านบะหมี่โหน่ง สอนทำงานทุกอย่างลำบากหมด


ให้โอกาสทุกคนร้านนี้เพิ่งออกจากคุกมาก็ทำงานได้ เหงื่อตกเลย เฮอริเคน สมัครงานร้านบะหมี่โหน่ง สอนน้องทำงานทุกอย่างลำบากหมด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่เจอกันนาน ตั้งแต่ถ่ายชิงร้อย เฮอริเคน ชิงร้อย เผยคลิป สมัครงานร้านบะหมี่โหน่ง โดยบุกมาหา โหน่ง ชะชะช่า ถึงร้านบะหมี่ ถามสารทุกข์สุขดิบ เฮอบอกว่าตอนนี้พอมีงานมีคนหางานให้

โหน่ง ยินดีบอกว่ามีงานก็มีเงิน อย่าไปเกี่ยงว่าเงินน้อยเงินมาก เราทำงานก่อน รักในสิ่งที่ทำก่อน เดี๋ยวเงินก็ตามมา

เฮอริเคนถามไถ่พี่โหน่งตอนนี้ทำอะไรบ้าง โหน่ง บอกว่า ยังอัดรายการอยู่ ทำซาลาเปา อยากจะมีร้านใหญ่ๆสักร้านซาลาเปา ร้านบะหมี่ก็เป็นของลูกหมดแล้ว

น้องเฮอขอกำลังใจพี่โหน่ง ตลกรุ่นใหญ่ บอกว่า มันอยู่ที่เฮอ ทุกคนคอยให้กำลังใจเฮออยู่แล้ว ถ้าเฮอไม่มีกำลังใจ คนที่ให้มาเป็นพันเป็นหมื่นคน เฮอก็ทำอะไรไม่ได้ กำลังใจเราต้องดีก่อน

กำลังใจแน่วแน่เด็ดเดี่ยว มันคือกำลังใจของตัวเราเอง ที่เราจะมุ่งมั่นทำมันดีไหม จะก้าวต่อไปแบบไหนให้มันดี ทำอะไรไม่ดีอย่าทำ จะค้าขายอะไรต้องทำให้ดี ทำไม่ดีอย่าทำ

ก่อนจะขอลองทำงานที่ร้านบะหมี่ โหน่ง บอกว่าร้านอยู่ตัวแล้ว ไม่รู้จะทำอะไร ลองเสิร์ฟบะหมี่ โหน่ง บอกว่าในร้านนี้ไม่ว่าใครก็แล้วแต่ จะเคยดีหรือไม่ดี มาสมัครงานที่นี่ถือว่าเขาเลิกแล้ว พร้อมยกตัวอย่างปล่อยมุกว่า อย่างนี้เพิ่งออกจากคุกมา เมื่อวานก็มีเรื่องกับลูกค้า เสิร์ฟๆอยู่ดีๆ ลูกค้าแซวสักเก๋าเหรอเอาถาดตีลูกค้าเพิ่งไปประกันมา ไม่ทำแล้วนะ คนเรามันบอกกันได้ เขาก็ไม่เคยเสิร์ฟมาก่อน แต่เขาทำได้

พร้อมทั้งสอนน้องเฮอเสิร์ฟ แล้วก็สอนขายของ ทำงานทุกอย่างลำบากหมด เฮอริเคนลองขายของเหงื่อตกเลย โหน่ง บอกว่าเราต้องหัดซ้อมค้าขาย ต้องพูดกับลูกค้า แนะนำสินค้า แค่นี้เหงื่อออกเลยเห็นไหม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7038669
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7038669
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด