แต้ว ณฐพร กับซิงเกิลที่ 2 ขอเป็นตัวแทนตอกย้ำกับความรักอีกครั้ง


แต้ว ณฐพร “100%” (ร้อยเปอร์เซ็นต์) ซิงเกิ้ลเพลงรักโรแมนติกล้นเปี่ยม กับโปรดิวเซอร์ LIPTA มาร่วมสร้างสรรให้ซิงเกิล 100% ได้สะกดใจแฟนเพลงอีกครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามกับซิงเกิลแรก “BABYBOO” สำหรับการก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินของ ‘TAEW’(แต้ว ณฐพร) และครั้งนี้เธอก็พร้อมแล้วสำหรับซิงเกิลที่ 2 ที่ชื่อว่า “100%” (ร้อยเปอร์เซ็นต์) ที่ขอเป็นตัวแทนตอกย้ำกับความอีกครั้ง โดยมีนักแต่งเพลงและทีมโปรดิวเซอร์คู่บุญอย่าง Lipta มาร่วมสร้างสรรให้ซิงเกิล 100% ได้สะกดใจแฟนเพลงอีกครั้ง

แต้ว ณฐพร
จุดเริ่มต้นของเพลงนี้เกิดจากการที่ ‘แต้ว’ ได้ส่งแนวเพลงที่ตัวเองชอบมาให้ แทน และ คัตโตะ ฟัง ซึ่งเพลง “100%” เป็นเพลงแรกที่แต่งเสร็จในโปรเจ็กต์การทำเพลงครั้งนี้ โดยเนื้อหาเพลงได้พูดถึงผู้หญิงที่โฟกัสอยู่กับความรักในปัจจุบัน ไม่กังวลอดีตกับอนาคต แต่สิ่งที่สำคัญสุดคือสิ่งที่อยู่ตรงหน้า

แต้ว ณฐพร โดย Music Video เพลงนี้ได้ ‘อ๊อฟ จักรพงษ์’ ผู้ที่ทำ MV ให้กับศิลปินมามากมายมากำกับ ซึ่งใน Music Video ได้เล่าเรื่องราวสะท้อนผ่านการทำงานของแต้วที่เต็มที่ทุกอย่างแบบ 100% เหมือนกับความรัก ที่เวลาได้รักใครซักคนก็จะรักแบบ 100% ในพาร์ตของดนตรี ได้ ‘ฮาย’ วงpaper plane มาช่วยทำดนตรีเพลงนี้ให้ดูคลั่งรักขึ้นไปอีก โดยเพลงนี้ใช้เวลาอัดนานถึง 6 ชั่วโมง และมีเทคนิคการร้องรวมถึงซาวน์ดนตรีที่ไม่เหมือนเพลงแรก

แต้ว ณฐพร
หากคุณยังไม่เข้าใจว่าคนคลั่งรักหน้าตาเป็นยังไง หรือพวกเขาเหล่านั้นกำลังคิดอะไรอยู่ ลองฟังเพลง “100%” (ร้อยเปอร์เซนต์) แล้วคุณจะเข้าใจหัวอกคนคลั่งรักว่าพวกเขารู้สึกยังไง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7039273
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7039273
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด