แอนนา เผยเบื้องหลังที่ไม่เคยบอกใคร “โม-ฮิปโป” ยอมทำสิ่งนี้เพื่อคดี “แตงโม”


แอนนา เผยเบื้องหลังที่ไม่เคยบอกใคร “โม-ฮิปโป” ยอมทำสิ่งนี้เพื่อคดี “แตงโม”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แอนนา เผยเบื้องหลังที่ไม่เคยบอกใคร / เพิ่งถูกชาวเน็ตดราม่าตั้งข้อสงสัยไปหมาดๆ สำหรับ แอนนา กับท่าทีเปลี่ยนไปในคดี “แตงโม ภัทรธิดา” ถึงเรื่องสภาพศพของแตงโมที่บอกว่าเหมือนคนหลับไป ไม่ใช่สภาพอย่างที่มีภาพหลุดออกมาในโซเชียล แต่ก่อนหน้านี้ แอนนา กับเคยบอกว่า “สภาพศพแตงโมคือจำหน้าไม่ได้ ต้องดูรอยสักถึงจะรู้ว่าใช่แตงโม”
แอนนา เผยเบื้องหลังที่ไม่เคยบอกใคร

ล่าสุด แอนนา โพสต์ไอจี anna_celebeauty อีกครั้ง ด้วยข้อความว่า “หลังบ้านเราทำงานกันตลอด แต่อาจจะไม่ออกมาพูดให้ทุกคนฟัง มันมีเหตุผลมากมาย ที่เราต้องมาทดลองวาดแผล ไปหน้างานเอง อามีนา ฮิปโป นางสุดมาก ไปจำลองเหตุการณ์กันเอง เรื่องเหล่านี้เราไม่เคยพูดเลย เราไม่อยากได้แสงอยากได้ความจริง ว่าเกิดอะไรขึ้น คนที่คิดว่าเราถอย เราถอยไม่ได้แล้วค่ะ เรามากันไกลมากแล้ว และเราจะสู้เพื่อเพื่อนต่อไปค่ะ”
แอนนา เผยเบื้องหลังที่ไม่เคยบอกใคร

และก่อนหน้านี้ “แอนนา” ได้เคยพูดในไลฟ์ของตนเองว่า “บางอย่างที่ตำรวจยังไม่สรุปคดี เราก็ยังไม่พูด เพราะเรามองว่าถ้าพูดไปแล้ว แล้วตำรวจสรุปไปอีกแบบหนึ่ง แต่ตอนนี้ตำรวจสรุปคดีแล้ว และอัยการให้สอบเพิ่มอีก 20 ประเด็น เราก็เคยออกมาพูด ดังนั้นอะไรที่เราสงสัย ที่ผ่านมาเราทำกันมาตลอด”
แอนนา เผยเบื้องหลังที่ไม่เคยบอกใคร

“ส่วนประเด็นที่หลายคนพยายามเขียนกันว่า เราเข้าข้างคนบนเรือนั้น ไม่จริง จะฟ้องกันอยู่แล้วนะคะ จะไปเข้าข้างเขาเพื่ออะไร ดังนั้นเราไม่เข้าข้างใครทั้งสิ้น ซึ่งสิ่งที่เราทำทุกวันนี้ เพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้โม”
แอนนา เผยเบื้องหลังที่ไม่เคยบอกใคร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7040172
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7040172
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด