งงเลย! “อาเล็ก” แค่แซว “โบว์” ในไอจี แต่ดันมีคนคอมเมนต์เปิดประเด็นดราม่า


งงเลย! “อาเล็ก” แค่แซว “โบว์” ในไอจี แต่ดันมีคนคอมเมนต์เปิดประเด็นดราม่า

          สะกดคำว่าแผ่วไม่เป็นสำหรับของพระเอกหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” กับนางเอกสาวสวย “โบว์ เมลดา” เพราะมักจะขยันหยอดคำหวานหรือแซวไปมาผ่านทางโซเชียลบ่อยๆ

อาเล็ก โบว์

อาเล็ก โบว์

           ล่าสุด “โบว์” ได้ลงภาพของกินบนโต๊ะอาหาร พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ถ้าสวยเเล้วมันเหนื่อยขนาดนี้ รู้งี้สวยกว่านี้ดีกว่า” แล้ว “อาเล็ก” เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “ทำไมมื้อนี้พี่ไม่ได้กินด้วย” ทำเอาแฟนคลับแซวในความน่ารักของคู่นี้รวมทั้งแคปชั่นของ โบว์ ที่เด็ดมากจนอยากขอยืมใช้ด้วย

อาเล็ก โบว์

            แต่งานี้กลับมีชาวเน็ตบางคนตั้งใจเข้ามาคอมเมนต์ป่วนถึง อาเล็ก โดยเปิดประเด็นเรื่องร้านคาเฟ่ของเจ้าตัวว่า “@lekteeradetch บาร์ที่คุณทำร่วมกับเพื่อน #เฟยภัทร #420cannabisbarsilom ที่เครื่องดื่มทุกอย่างของร้านมีส่วนผสมของกัญชาทั้งหมด ผมเคยไปครั้งหนึ่งตอนนี้ยังเปิดกิจการอยู่หรือมันเจ๊งไปแล้ว? @bow_maylada @mombow_maylada, คนดีๆเค้าจะทำธุรกิจสีเทาแบบนี้ด้วยเหรอ?สมควรแล้วที่อยู่ในแก๊ง #คนดีที่ไหน การมองโลกในแง่ดีมันก็ดี แต่จะสรุปว่าใครเป็นคนดีหรือไม่ดีก็ควรใช้เวลาดูไปนานๆเด้อ @bow_maylada @mombow_maylada

อาเล็ก โบว์

           แน่นอนว่ากองทัพคนรัก “โบว์-อาเล็ก” พากันเอารถทัวร์มาจอดเพื่อตอบโต้ชาวเน็ตคนดังกล่าวกันมากมาย เช่น ก็ขยันเปลี่ยนชื่อ ขยันสลับไอดี มาตามว่าคนอื่นเค้าเนาะ , พี่เล็กบอกดราม่าเป็นเรื่องปกติ อะไรนิดหน่อยก็ดราม่า อย่างน้อยคนรักมี1000คน คนไม่ชอบมีสักคนคงไม่ซีเน๊าะ #แฟนเล็กโบว์

         บางคนก็เข้ามาบอกว่า จริงเวลาเท่านั้นที่จะพิสูจน์คนผมเห็นด้วย ส่วนไอ้พวกfc ที่เชียร์ก็ปิดหูปิดตาเชียร์กันเข้าไปไม่ได้ใช้ตรรกะอะไรมาพิจารณาหรอกว่าสิ่งที่คนอื่นเค้าเม้นมันก็มีส่วนถูก แต่แค่ใครเห็นต่างก็โดนคิดว่าสร้างacc.ปลอม!!555อ่านแล้วก็ขำดีสงสัยจิตป่วย555

อาเล็ก โบว์

อาเล็ก โบว์

อาเล็ก โบว์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114437/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114437/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด