เก็บตกโมเมนต์พิเศษวันเกิด “ปอร์เช่ TRINITY” ขอบคุณ TWILIGHT ไทยและต่างชาติทำโปรเจ็คท์อวยพร


เก็บตกโมเมนต์พิเศษวันเกิด “ปอร์เช่ TRINITY” ขอบคุณ TWILIGHT ไทยและต่างชาติทำโปรเจ็คท์อวยพร

          ได้รับคำอวยพรและความรักจากแฟนๆ มากมาย สำหรับ “ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล” หรือ “ปอร์เช่ TRINITY” ที่เพิ่งจะผ่านวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 24 ปี เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมาหมาดๆ

ปอร์เช่ TRINITY

ปอร์เช่ TRINITY

            วันเกิดทั้งทีงานนี้เหล่า TWILIGHT (ชื่อแฟนคลับ) ร่วมใจกันจัด โปรเจ็คท์ขึ้นป้ายอวยพรทั่วกรุงเทพฯ รวมถึงต่างจังหวัด โปรเจ็คท์บริจาคกับองค์กรการกุศลต่างๆ และนอกจากนี้ยังมีแกลลอรี่รวมภาพหลากหลายโมเมนต์ของ “ปอร์เช่” อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ TWILIGHT Inter (แฟนคลับต่างชาติ) ก็ไม่น้อยหน้าขอจัด โปรเจ็คท์อวยพรให้ “ปอร์เช่” เช่นกัน

ปอร์เช่ TRINITY

             และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับ “ปอร์เช่” เลยจัดคิวไปถ่ายรูปเก็บความประทับใจกับโปรเจ็คท์ต่างๆ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แม้จะไปถ่ายได้ไม่ครบด้วยข้อจำกัดหลายๆ อย่าง แต่เจ้าตัวบอกว่าเห็นทั้งหมดผ่านโซเชี่ยลมีเดีย และรู้สึกขอบคุณทุกๆ โปรเจ็คท์ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเดินทางไปบริจาคแบบส่วนตัวกับโครงการ “เหลือ-ขอ” ของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

ปอร์เช่ TRINITY

           โดย “ปอร์เช่ TRINITY” ได้เล่าความรู้สึกให้ฟังว่า… “ผมมีโอกาสได้ไปบริจาคเสื้อผ้าที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นครับ ซึ่งที่นี่รับบริจาคหลายอย่าง ทั้งเสื้อผ้า หนังสือ ตุ๊กตา สิ่งของอื่นๆ เพื่อนำไปให้คนที่ขาดแคลนหรือยังด้อยโอกาส เสื้อผ้าที่ผมไม่ได้ใช้มีค่อนข้างเยอะ เลยอยากที่จะมาบริจาคครับ ของที่ไม่ได้ใช้ส่งต่อให้เป็นประโยชน์กับคนอื่นดีกว่า ปกติผมบริจาคเป็นช่วงๆ อยู่แล้วครับ… วันเกิดปีนี้ขอบคุณ ชาวTWILIGHT สำหรับทุกๆ โปรเจ็คท์ผมตกใจมากตอนที่ได้เห็น รู้ว่าทุกคนตั้งใจทำมากๆ มีทั้งที่ทำเป็นวิดีโอ และภาพนิ่ง ผมเห็นที่ทุกคนทำให้หมดเลยครับ และที่ตกใจมากคือแฟนๆ ต่างประเทศทำป้ายอวยพรให้ด้วย เซอร์ไพรส์มากครับ ผมขอให้ทุกคำอวยพรที่มอบให้ผม ส่งกลับไปยังทุกคน ขอให้ทุกคนมีความสุขไปด้วยกันนะครับ ฝากติดตามผม และ TRINITY ในผลงานต่อๆ ไปด้วยครับ ขอบคุณทุกการซัพพอร์ตครับ”

ปอร์เช่ TRINITY

ปอร์เช่ TRINITY

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114443/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114443/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด