“ทนายเดชา” ส่งความห่วงใยถึง “อัจฉริยะ” อย่าอย่าฟังคนอื่นเยอะ อย่าตกเป็นเครื่องมือใคร


“ทนายเดชา” ส่งความห่วงใยถึง “อัจฉริยะ” อย่าอย่าฟังคนอื่นเยอะ อย่าตกเป็นเครื่องมือใคร

            หลังจากที่ “นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม จัดแถลงเปิดหลักฐานใหม่คดีแตงโม โดยได้แฉ หมอว่านำร่างของ “แตงโม นิดา” ออกมาทดสอบกับใบพัดเรือ และสร้างหลักฐานเท็จ

ทนายเดชา อัจฉริยะ

ทนายเดชา อัจฉริยะ

            ล่าสุด “นายเดชา กิตติวิทยานันท์” ทนายความของ “นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน” แม่ของ “แตงโม นิดา” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก “ทนายคลายทุกข์” โดยบอกว่า

ทนายเดชา อัจฉริยะ

            “ถึงคุณอัจฉริยะเพื่อนรัก และบุคคลที่คอยให้คำแนะนำคุณอัจฉริยะไม่ว่าจะเป็นส.สเต้, ตำรวจหรือหมอ, หรือทนายความ ให้คำแนะนำที่ถูกต้องกับคุณอัจฉริยะด้วย กระแสมาแป๊บเดียวก็ไปแล้ว แต่คดีความที่มันอาจจะเกิดขึ้นกับคุณอัจฉริยะ มันติดตัวตลอดไป จนกว่าคดีจะถึงที่สุด ด้วยความห่วงใยจากทนายเดชาเพื่อนรัก”

ทนายเดชา อัจฉริยะ

             ทั้งนี้ยังได้อัดคลิปฝากไปถึงทนายอัจฉริยะว่า “สวัสดียามเช้าครับ ผมทนายเดชา อยากจะส่งความห่วงใยไปถึงคุณอัจฉริยะ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ช่วงนี้ออกมาแถลงข่าวตอบโต้ตำรวจเป็นประจำทุกวัน ก็ฝากไปถึงกุนซือ ไม่ว่าจะเป็นทนายความ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ทนายกฤษณะ และก็ตำรวจ หมอทุกคน ที่ส่งข้อมูลให้กับคุณอัจฉริยะ ช่วยพยายามแนะนำข้อมูลที่ถูกต้อง การกระทำต้องไม่ฝ่าฝืนกฎหมาย ผมเป็นห่วงนะครับ ว่ากระแสมาแป๊บเดียว ช่วงนี้อาจดังเป็นพลุแตก ออกข่าวทุกวัน แต่คดีความจะติดตัวคุณตลอดไป จนกว่าคดีจะถึงที่สุดนะครับ ผมทราบข่าวมาว่า อาจมีการดำเนินการทางกฎหมายกับคุณอัจฉริยะหลายคดีหรือไม่ คุณอัจฉริยะลองไปตรวจสอบดูนะ ลูกเมียคุณอัจฉริยะถ้าฟังผมอยู่ ช่วยห้าม และให้คำแนะนำ ผมในฐานะเพื่อนเก่าเป็นห่วงคุณมาก อย่าฟังคนอื่นเยอะเพื่อนรัก คดีจะตามเพื่อนมากมาย จะขึ้นศาลไม่ไหว ไม่อยากให้เพื่อนตกเป็นเครื่องมือ เป็นห่วงเพื่อนเหลือเกิน หยุดได้หยุด แผ่วได้แผ่ว อย่าเที่ยวไปแจ้งความเขาทุกวัน อย่าไปเชื่อใคร เชื่อทนายเดชานะ”

ทนายเดชา อัจฉริยะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114451/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114451/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด