แห่แชร์สนั่น! บูม หมูทะ เป็นตัวแทนหมู่บ้านให้ จัดการ ‘โอลีฟ’ ลิ้นมันเป็นอะไร


แห่แชร์สนั่น! บูม หมูทะ โพสต์คลิปสุดฮา เป็นตัวแทนของหมู่บ้านให้ จัดการ ‘โอลีฟ’ ถามลิ้นมันเป็นอะไร-เสียงมันเป็นอะไร งานนี้มีหน้าทิ่มโซฟา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้จะผ่านไปสักพักแล้ว แต่ยังคงเป็นกระแสที่พูดถึงและแห่คัฟเวอร์อย่างต่อเนื่องของ น.ส.อรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ แม่ค้าสุดแซ่บขายขนมโตเกียวกรอบ ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่โพสต์คลิปวิดีโอใน TikTok ของตนเองเสียงแบ๊วสุดน่ารัก ขายขนมโตเกียวเนยกรอบที่มีหลากหลายรสชาติ ท่ามกลางโลกโซเชียลพูดถึงกันใหญ่

ล่าสุด (9 พ.ค.65) บูม ยุทธภูมิ แก้วเข้ม หรือ บูม หมูทะ” เจ้าของเพจเทย กะ ทะ ได้มีโอกาสเจอ น้องโอลีฟ งานนี้ไม่พลาดทำคลิปขำๆ เป็นตัวแทนของหมู่บ้านให้ชาวเน็ตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับแคปชั่นว่า “เป็นตัวแทนของหมู่บ้านให้แล้วนะ โอลีฟโนบรา ติดตามมันหน่อยเผื่อมันจะหายลิ้นไก่สั้น”

โดยในคลิปดังกล่าว บูม ได้ถามว่า วันนี้มีอะไรมาขายบ้างจ๊ะ ด้าน น้องโอลีฟ ตอบกลับด้วยเสียงแบ๊วๆสุดน่ารักว่า วันนี้มีโตเกียวเนยกรอบ มีรสเนยนม นูเทลล่า เนยถั่ว มีรสคิทแคทด้วยค่ะ

ในขณะที่ บูม เผยว่า เดี๋ยวจะเป็นตัวแทนหมู่บ้านให้นะ พร้อมจัดการโอลีฟหน้าทิ่มโซฟา พร้อมถามกลับว่า ลิ้นมันเป็นอะไร เสียงมันเป็นอะไร มึงเป็นอะไร ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามากดหัวเราะ กดไลก์ และกดแชร์โมเมนต์ขำๆของทั้งคู่กันใหญ่

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เทย กะ ทะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7041297
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7041297
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด