ต้นหอม อึ้ง เจอจ้างเด็กหนุ่มครั้งละ5,000 เอ็นฟีลแม่ลูก งงแต่ก็รับเหตุได้เงินเยอะ


เปิดรายได้จำเป็นต้องทำอาชีพนี้พยายามเซฟตัวเองที่สุด ดีเจต้นหอม อึ้ง เจอจ้างเด็กหนุ่มครั้งละ5,000 เอ็นฟีลแม่ลูก กับสาวใหญ่50 งงแต่ก็รับเหตุได้เงินเยอะ แค่ไปเที่ยวด้วยแบบแม่ลูก 3 ชั่วโมง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เผยคลิปนั่งคุยกับเด็กเอ็น เปิดความจริงเด็ก18..ช็อก! รับจ้างเอ็นฟีลเเม่ลูกกับสาวใหญ่วัย50!! ใน หอมรับเเขก ทางช่องยูทูบ Tonhorm Chaneeindi

หนึ่งในนั้น คือ ชีโน่ เด็กหนุ่มวัย 18 เล่าความจริง หญิงวัย50 จ้างเหมา 5,000 มาเป็นลูก อยากได้ลูกหน้าตาประมาณนี้ หุ่นประมาณนี้ เหมาทั้งวันไปกับพี่ เรียกแม่ทั้งวัน ฟีลอ้อนแม่

ผมตกใจเหมือนกัน แปลกมาก ถามเขาบอกอยากมีลูก เท่านี้เลย ฟีลแม่ลูกเลย เรียกลูกกินอะไร แม่พาไปกิน ไปเล่นเครื่องเล่นไหม งงแปลกแต่ก็รับเพราะได้เงินตั้ง 5,000 เงินเยอะมาก ไป 3 ชั่วโมงเอง แค่เที่ยวแล้วกลับเลย

รับงานมาได้ประมาณ 1 ปี ไม่มีพ่อแม่ ญาติรู้ว่าเป็นเด็กเอ็นก็ให้ออกจากบ้าน ทำงานหาเงินค่าเทอมเอง หาเงินเลี้ยงตัวเอง เดือนหนึ่งรับงานประมาณ 10-11 ครั้ง ส่วนใหญ่จ้าง ทีละ 2,000 ทิปอีกนิดหนึ่ง ได้สัปดาห์ละ 7,000-8,000 บาท

มีแฟนมา 5 คน เลิกเพราะเขารู้ว่าเป็นเด็กเอ็น รับไม่ได้ ครอบครัวรับไม่ได้ ทั้งที่แค่ไปเอนเตอร์เทน ไม่ได้ขายตัว อยากเลิกหลายครั้ง ไปหางานอื่นแต่งานหายาก งานนี้ก็สบายกว่า มีคอลเสียง วิดีโอคอล และไปหา ตามเรตราคาไป ไม่มีถอดเสื้อผ้าโชว์ ถ้าลูกค้าขอจะบอกปัดไปเลย

ชีโน่ เผยเคยโดนคุกคามทางคำพูด คุกคามทางเพศ จบงานขอดูหน่อย ขอออรัลเซ็กซ์ได้ไหม ผมจะยืนยันไม่รับงานนี้เพราะต้องเซฟตัวเองในอนาคต ขอกลับก่อนไม่รับเงินค่าตัวแล้ว

อีกคนบอกให้ไปหาที่ห้อง พยายามขึ้นคร่อมเรา ขอเรา กดแขนผม แต่ด้วยความเราเป็นผู้ชายสะบัดออกเลย บอกไม่เอา ผมร้องไห้เลยตอนนั้นด้วยความยังเด็ก เขาให้เงินทำขวัญมาแล้วปล่อยกลับบ้าน กลัวจนเลิกไปสักพัก กลับมาทำก็ยิ่งเซฟตัวเองมาก อยากกลับไปเรียน เป็นพนักงานคาเฟ่ ทำงานประจำ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7041770
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7041770
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด