บอกเป็นครั้งแรก! อะตอม เล่าละเอียดยิบ ไม่ไว้ใจตร.ชุดนี้ ถ้าท่านเป็นผมรู้สึกอย่างไร


บอกเป็นครั้งแรก! อะตอม เพื่อนแตงโม ออกมาพูดแล้ว ร่ายยาว เล่าละเอียดยิบ ถึงเหตุผลไม่ไว้ใจตำรวจชุดนี้ ถามกลับถ้าพวกท่านเป็นผมจะมีความรู้สึกอย่างไร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังเป็นเรื่องที่สังคมพูดถึงและจับตามองอย่างต่อเนื่อง กับการเสียของดาราสาว “แตงโม นิดา” แม้ก่อนหน้านี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแถลงข่าวสรุปคดีแล้วว่า การเสียชีวิตของแตงโม เกิดจากความประมาทของคนบนเรือทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ไม่ใช่อุบัติเหตุและไม่ใช่ฆาตกรรม แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่ถกเถียงของสังคมอยู่

กระทั่ง (10 พ.ค.65) มีประเด็นขึ้นมาอีก เมื่อ ผู้ตรวจการแผ่นดิน เปิดเผยว่า พบ Alprazolam หรือ ‘ยาเสียตัว’ ในพยานบุคคลบนเรือ 1 ราย ซึ่งต่อมา ปอ หนึ่งคนบนเรือ ออกมายอมรับแล้วว่า ใช้ยาเสียสาวจริง พร้อมอ้างกินเพื่อแก้เครียด

ในขณะที่ ทางผบช.ภ.1 เปิดเผยถึงเรื่องตรวจเลือดแล้วพบ สาร Alprazolam หรือ ยาเสียสาว ในพยานบุคคลบนเรือ1รายว่า ไม่ใช่เรื่องน่าตื่นเต้น และไม่มีอะไรแปลกใหม่ พร้อมยืนยันไม่กระทบรูปคดีอย่างแน่นอน

ล่าสุด (10 พ.ค.65) “อะตอม สัมพันธภาพ” อดีตนักแสดงช่อง7 และเป็นเพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งของ ‘แตงโม นิดา’ ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์เล่าร่ายยาวละเอียด ถึงเหตุผลที่ตนเองไม่ไว้ใจตำรวจชุดนี้

โดย อะตอม เล่าว่า “ผู้ตรวจการแผ่นดิน” พบยาเสียสาวแต่ตำรวจไม่พบ ผมจะตอบทุกท่านที่ถามผมว่า ทำไมผมถึงไม่ไว้ใจตำรวจชุดนี้ ผมจะบอกทุกท่านที่ถามผมผ่านโซเชียลเป็นครั้งแรกเลยครับ ว่าตัวผมไม่เคยไว้ใจตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เพราะผมเห็นในคลิปคนบนเรือหน้าแดงและพูดเมาๆแบบนั้น ผมตั้งคำถามคุณตำรวจที่รับเรื่องเพื่อนผมว่าพวกคุณปล่อยกลับบ้านไปได้ไงครับ?

ถ้าเป็นลูกหลานคุณตกเรือและยังสูญหายยังหาร่างยังไม่เจอ และคุณเห็นคนบนเรือหน้าแดงและพูดจาแบบนี้คุณจะปล่อยให้กลับบ้านแบบที่พวกคุณทำกันไหมครับ ผมว่าถ้าเป็นคนที่พวกคุณไม่สนิทมากและไม่มีคอนเนคชั่น พวกคุณคงไม่ปล่อยให้กลับบ้านง่ายๆแบบนี้แน่ และหลังจากเพื่อนผมตกน้ำไปผมมาที่จุดเกิดเหตุ 2 วันผมไม่เคยเห็นคนบนเรือที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุโผล่หน้ามาเลยแม้แต่ซักคนเดียวครับ

แล้วนี่หรอที่พวกคนบนเรือพูดผ่านสื่อนักหนาว่า แตงโมคือเพื่อนรักพวกคุณ ผมก็คนใจนักเลงคนนึงครับ ตามความเข้าใจของผมๆว่าอย่างพวกบนเรือสักแต่พูดครับ แล้วเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพิ่งหาร่างเพื่อนผมเจอ ผมคุยกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่พบร่างเพื่อนผม เจ้าหน้าที่กู้ภัยบอกผมว่า เจอกันที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ผมไปถึงก่อนและไปรอเป็นชั่วโมงพร้อมนั่งทานข้าวเสร็จ

หลังจากนั้นผมสังเกตดูว่ายังไม่เห็นเจ้าหน้าที่มาจากที่ไหนเลย ผมแปลกใจผมเลยเดินไปถามห้องดับจิต เจ้าหน้าที่บอกผมว่าคุณยังไม่รู้อีกหรอว่า “ตำรวจสั่งกู้ภัยว่าให้กลับรถบนทางด่วนให้นำศพ “คุณแตงโม” ไปที่โรงพยาบาลตำรวจ แล้วพวกท่านคิดดูนะครับ ถ้าพวกท่านเป็นผม พวกท่านจะมีความรู้สึกอย่างไรและคิดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบเรื่องเพื่อนผมอย่างไรครับ?

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Atom SP

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7041895
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7041895
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด