ชมพู่ หวาน พ่อน็อต ครบรอบแต่งงาน 7 ปี ลูก 3 คน แอบกระซิบ ขอได้อีก


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชมพู่ หวาน พ่อน็อต / ฉลองครบรอบแต่งงาน 7 ปี สำหรับดาราสาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และสามี น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ โพสต์รูปภาพกับ น้องแอบิเกล ลูกสาวคนสุดท้อง พร้อมเขียนแคปชั่นแอบกระซิบสามี ให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันว่าจะมีลูกเพิ่มอีกคนไหม

เรียกว่า 7 ปี ผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่ที่เพิ่มเติมคือความรัก และลูก 3 คน นับเป็นครอบครัวที่อบอุ่นสมบูรณ์แบบจนสาวๆ อิจฉา อยากมีคู่ที่เพอร์เฟ็กต์แบบนี้

ในขณะเดียวกัน ชมพู่ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับแคปชั่น “to our 7th Anni Can’t imagine my life without you.. @nottvisrut Couldn’t ask for more kub.. ( Well… จริงๆ ก็ขอได้อีก )” ทางด้าน น็อต ได้โพสต์รูปภาพวันแต่งงาน เขียนข้อความสั้นๆ ว่า 7 amazing years ❤️ to infinity and beyond. Happy Anniversary!

แฟนๆ แห่คอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ว่า “ชมพู่คือนิยามของคำว่า ผู้หญิงที่เพอร์เฟ็กต์และโชคดีค่ะ” , “เพิ่งเหมือนไปงานแต่งลูกเอง เวลาเร็วมาก จนแก่ไม่ทันแล้วเนี่ย ยินดีกับลูกทั้งสองมากๆจ้า” , “รักครอบครัวแม่จัง” , “เอ็นดูแอบิเกลลลล” ,

“Happy Anniversary” , “น่ารักมากๆ เลยค่ะ ชีวิตคู่ของแม่คือลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุดเลยค่ะ” , “แอบิเกลเหมือนพ่อน็อตนี่เอง รูปนี้ใช่เลยค่ะ 𝙷𝚊𝚙𝚙𝚢 𝙰𝚗𝚗𝚒𝚟𝚎𝚛𝚊𝚛𝚢 นะคะ” , “ผมทองเลยค่ะ”

ขอบคุณไอจี : chomismaterialgirl

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7042004
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7042004
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด