“มิ้นต์ ชาลิดา”  เปิดบอยวาย ( BOYY ) ส่ง “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” ประเดิมลงจอ


“มิ้นต์ ชาลิดา”  เปิดบอยวาย ( BOYY ) ส่ง “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” ประเดิมลงจอ

         “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง”  ในนาม บริษัท B O YY ENTERTAINMENT  ประเดิมงานเบื้องหลังกับบทบาทผู้จัดซีรีส์ครั้งแรก พร้อมด้วย “อ้น ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์” ที่มานั่งแท่นบริหารควบคุมฝ่ายผลิตซีรีส์ พร้อมดึง บริษัท 411 ENTERTAINMENT ร่วมทุน นำโดย “คุณกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ส่งต่อโมเมนต์ของคนแอบรักกับซีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” 

อ่านต่อ:เปิดข้อความ “มิ้นต์ ชาลิดา” หลังทราบข่าวดี “คิม” ถูก “หมาก” …

บอยวาย ( BOYY )

ิboyy

       ทั้งนี้มีนักแสดงมาร่วมเพียบ “ฟลุ๊ค-ชัชวาล”  ,  “เอิร์ธ-ธีระภัทร์”  , “โบ๊ท- ยงค์ยุทธ”  , “เคนจิ ศิวรุฒ” , “บิว สิทธิกานต์”  , แดเนียล-เชงยู แชง , ยุทธ-กฤษฎายุทธ และ ปอ-พัสกร เสริมทัพความวายด้วย 2 สาวสุดคิ้วท์  แพรไหม ธัญญ์รวี และ แพร พิมพ์อารยา ภายใต้การกำกับของผู้กำกับไฟแรง “ทราย ณัฐมน” ที่มาการันตีมุมน่ารักใส ๆ วัยเฟรชชี่ ไม่ว่าจะเป็นแอบรัก แอบชอบ แอบคบ แอบรู้สึก เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยมีความรู้สึกที่แอบซ่อนเก็บเอาไว้ในใจอย่างแน่นอน ปิดท้ายงานนี้ด้วยโชว์พิเศษจากนักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง “เจฟ ซาเตอร์ และ ปัน สรณวรรธ” อีกด้วย

My Secret Love The series)

เจฟ

       ซีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” เรื่องราวของคนแอบรัก ผ่านโมเมนต์ต่าง ๆ ของช่วงชีวิตในวัยรุ่นมหาลัย “คิมหันต์” (รับบทโดย เอิร์ธ-ธีระภัทร์) เด็กสโมฯ ปี 2 ไฟแรงผู้ที่ชีวิตกำลังจะไปได้ด้วยดีและเป็นไปตามเป้าหมายที่เขาวางเอาไว้ คือการเป็นประธานสโม แต่มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเมื่อ “เมฆ” (รับบทโดย ฟลุ๊ค-ชัชวาล) เด็กนิเทศปี 4 ที่เป็นแก๊งค์ยูทูปเบอร์ทำคอนเทนท์แกล้งคนได้จัดฉากว๊ากรับน้องกำมะลอขึ้นมา และซ่อนกล้องถ่ายเพื่อทำคอนเทนท์ แต่ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อรุ่นน้องดันเป็นลมกลางลานกิจกรรม ให้มหาวิทยาลัยถูกพูดถึงในด้านลบจนเสียชื่อเสียง และเหตุการณ์นี้ทำให้เดือดร้อนถึงเด็กสโมฯ ที่ต้องมาร่วมรับผิดชอบกู้ชื่อเสียงของมหาลัยกับแก๊งยูทูปเบอร์ด้วย เรื่องราววุ่น ๆ จากคู่กัดจนแพ้ความหวั่นไหว เมฆและคิมหันต์จะจัดการความรู้สึกดีดีที่มีต่อกันได้อย่างไร และคอนเทนต์คู่จิ้นจะทำไปสู่คู่จริงได้หรือไม่ 

       ติดตามโมเมนต์ของคนแอบรัก ในซีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.55 น.ทางช่อง 3 กด33 และรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : BOYYENT เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคมนี้ แล้วอาการแอบรักจะปกคลุมทุกพื้นที่หัวใจ

มิ้นต์ ชาลิดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114472/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114472/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด