อย่าปล่อยให้กี้เป็นคนผิด มิ้วกี้ สุดทน อดทนมานาน วอนแดนนี่ออกมาพูด-ความจริง! 


อย่าปล่อยให้กี้เป็นคนผิด! มิ้วกี้ สุดทน อดทนมานาน-เก็บเจ็บ วอนแดนนี่ออกมาพูดบ้าง ความจริงเป็นยังไง หลังโดนด่าอย่างหนัก ตั้งแต่มีข่าวมีคนคุยใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้านี้นางแบบดังและยูทูบเบอร์ชื่อดังสุดแซ่บ มิ้วกี้ ไปรยา จะออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ประกาศเลิกรากับ แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง อดีตสามีพิธีกรและดีเจ เนื่องจาก ปัญหาสะสมมาหลายปี ไม่ได้มีมือที่3 แต่ไม่วายกลับโดนคอมเมนต์ด่ายับ

ซึ่งภายหลังลดสถานะไปสักพักแล้ว ด้านฝั่งมิ้วกี้ดูเหมือนจะมูฟออนได้แล้ว เพราะมีคนเข้ามาดามใจนามว่า k เนื่องจาก เธอได้โพสต์ถึง k เพื่อเป็นการขอบคุณที่เข้ามาในชีวิต

ในขณะที่ แดนนี่ อดีตสามี ได้อัปไอจีสตอรี่เป็นรูปของ มิ้วกี้นั่งถ่ายรูปคู่กับดีเจเคหวานใจคนใหม่ผ่านไอจีสตอรี่ พร้อมกับข้อความว่า “ก็แค่ต้องรับมันให้ได้” #ปิดการมองเห็น #ไม่ได้แปลว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้น แล้วจากนั้นได้ลบไอจีสตอรี่ดังกล่าวออกไป ยิ่งทำเอาโลกโซเชียลเข้ามากระหน่ำมิ้วกี้ยับขึ้นไปอีก

ล่าสุด (11 พ.ค.65) มิ้วกี้ ไปรยา สุดจะทนกับคอมเมนต์ที่เข้ามาด่าเธอเสียๆหายๆอย่างต่อเนื่อง ออกมาแคปคอมเมนต์ที่ชาวเน็ตเข้ามาด่าเธออย่างหนักโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความถึงเรื่องดังกล่าว และอยากให้ทางฝั่งอดีตสามี “คุณแดนนี่” ออกมาพูดบ้างว่าความจริงเป็นยังไง เพราะ ตั้งแต่มีข่าวว่ามิ้วกี้มีคนคุยใหม่ก็โดนโจมตีอย่างหนัก

โดย มิ้วกี้ ไปรยา เผยว่า อดทนมานานมากแล้ว เก็บ เจ็บ เงียบมาตลอด ถึงเวลาแล้วนะที่ต้องออกมาปกป้องตัวเองบ้าง จะให้เงียบเลยก็คงไม่ได้ เพราะเราก็ทำงานอยู่ในโซเชียล ตั้งแต่มีข่าวว่ามิ้วกี้มีคนคุยใหม่ออกมา มิ้วกี้ก็โดนโจมตีอย่างมาก ส่วนใหญ่สงสารฝ่ายชาย และด่ามิ้วกี้เสียๆหายๆ สนุกปากกันมาก ทำให้มิ้วกี้ส่งผลกระทบเรื่องงานอย่างมาก

สำหรับลูกค้าที่ขอแคนเซิลงาน และลังเลไม่แน่ใจในตัวมิ้วกี้ ไม่เป็นไรค่ะมิ้วกี้เข้าใจและไม่โกรธเลย แต่อยากขอชี้แจงในความถูกต้องว่าเรื่องทั้งหมด เกิดหลังจากมิ้วกี้ขอหยุดความสัมพันธ์กับสามีมิ้วกี้แล้วค่ะ และไม่ได้มีการคบซ้อนและมีชู้แต่อย่างใด

มิ้วกี้ต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ยังเชื่อในศักยภาพของมิ้วกี้ และยังเชื่อใจมิ้วกี้ ให้กำลังใจและไม่ตัดสินมิ้วกี้ มิ้วกี้จะทำหน้าที่ของมิ้วกี้ให้ดีที่สุดสำหรับสปอนเซอร์ทุกท่านค่ะ และขอบคุณแฟนคลับที่แท้จริงที่คอยให้กำลังใจและเคารพในการตัดสินใจ ให้เกียรติมิ้วกี้ และยังอยู่กับมิ้วกี้ในช่วงเวลาที่ยากที่สุด

ส่วนคนที่ไม่รู้จริง และต่อว่ากันสนุกปาก เจอกันแน่นอนค่ะ #ซูมชื่อตัวเองกันให้ดีๆนะคะ ถึงเวลาที่ผู้หญิงคนนี้ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้และปกป้องตัวเองแล้วค่ะ ที่ผ่านมาทุกข์มามาก ซึมเศร้า กินไม่ได้ นอนไม่หลับ พอแล้วค่ะ ยอมมามากพอแล้ว ได้เวลาลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองแล้ว

#อยากให้คุณแดนนี่ออกมาพูดบ้างนะคะ ความจริงเป็นยังไง แฟนๆที่ชื่นชอบคุณแดนนี่จะได้รู้ความจริงบ้าง อย่าปล่อยให้กี้เป็นคนผิดของแฟนๆคุณและอีกหลายๆคนที่ไม่รู้ความจริงอีกเลยค่ะ มากพอแล้วจริงๆค่ะ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Milky Praiya

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7043191
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7043191
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด