เซอร์ไพรส์ หนึ่ง บางปู ขอโทษเรื่องวุ่นๆที่ผ่านมา ประกาศแต่งงานกับอดีตสามี


ขอวางทุกอย่างลง เซอร์ไพรส์ หนึ่ง บางปู ขอโทษเรื่องวุ่นๆ 1 ปีเต็มที่ผ่านมา ประกาศแต่งงานกับอดีตสามี ขอบคุณที่ยังรอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สร้างความเซอร์ไพรส์รัวๆ หนึ่ง บางปู วรัชญากรณ์ อ่อนธรรม แม่ค้าออนไลน์ 100 ล้าน และนักแสดงตลกจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ก่อนหน้านี้ก็มีภาพเปลี่ยนลุกส์จากสาวสวยมาเป็นสาวหล่อ ก่อนจะกลับมาสู่ลุกส์ผู้หญิงเช่นเดิมอีกครั้ง โดยได้โพสต์ข้อความว่า

“ประกาศ หลังสงกรานต์นี้จะกลับมาเป็นลูกสาวให้พ่อกับแม่ละ เรียกฉันว่า เจ๊หนึ่ง สวย รวย โสด งดมีผัว” และยังมีอีกหลายโพสต์ที่ส่อแววว่ารักน่าจะมีปัญหา อาทิ “รักที่ดีที่สุดคือรักตัวเอง” และ “เมื่อคนจริงต้องพบกับความล้มเหลว เขามักจะถอยกลับไปก้าวหนึ่ง และพร้อมที่จะเริ่มเดินหน้าใหม่อีกครั้ง”

ล่าสุด วันที่ 9 พ.ค.65 หนึ่ง บางปู โพสต์ภาพในชุดเจ้าสาว พร้อมเจ้าบ่าว และข้อความว่า ก่อนอื่น หนึ่งต้อง ขอโทษทุกคนสำหรับช่วงวุ่นๆในตอนที่หนึ่งป่วยมาตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม และขอบคุณ ทุกคน ที่เป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของเรา ลุ้นให้ครอบครัวของเรากลับมาอยู่ด้วยกัน

มุมมองความรักของหนึ่งในวันนี้ มันคือการเห็นลูกมีความสุข แก่แล้วค่ะ ถ้าใช่ก็แต่งเลย ขอบคุณที่ยังรอหนึ่งนะคะพี่วิช หนึ่งจะวางทุกอย่างลง ไม่ว่าจะความโกรธใดๆ ให้อภัยกัน และจับมือกันตลอดไป เพื่อลูกของเรา รัก วันอาทิตย์ 5 มิถุนา ขอเชิญที่งานแต่งงานของเราควายนา cafe Manaw อุทัยธานี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7043107
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7043107
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด