ดีเจพี่ฉอด เคลียร์ดึง แต้ว-แมท ร่วมงานละคร เผยนาทีเจอ คิมซอนโฮ ระยะประชิด


ไทยรัฐออนไลน์

11 พ.ค. 2565 20:17 น.

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือในแวดวงละครว่าบิ๊กบอสค่าย Change 2561 ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หรือ ดีเจพี่ฉอด จะดึง 2 นางเอกสาววิกพระราม 4 แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ แมท ภีรนีย์ คงไทย มาร่วมงานครั้งแรกในละคร “เจ้าสาวในสายลม” บทประพันธ์ ว.วินิจฉัยกุล ล่าสุดนักข่าวเจอดีเจพี่ฉอดมาร่วมงานบวงสรวงละคร “โฉมโฉด” ที่หน้าอาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อโศก ก็ได้โอกาสถามถึงเรื่องดังกล่าว รวมทั้งถามถึงโมเมนต์ที่ได้เจอ คิมซอนโฮ พระเอกหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ในระยะประชิด ทำเอาหลายๆ คนอิจฉาที่แต้มบุญสูงมาก

โปรเจกต์ปีนี้เยอะแค่ไหน? 
“เยอะเลยค่ะ จริงๆ ต้องบอกว่าละครของ CHANGE2561 อันเนื่องมาจากปัญหาเรื่องโควิดทำให้มีการดีเลย์และถ่ายทำล่าช้ามาหลายๆ เรื่อง ซึ่งตอนนี้ก็เรียกว่ากลับมาถ่ายทำได้เกือบปกติแล้ว เดี๋ยวคงจะเห็นงานทยอยออกมาเรื่อยๆ จากที่มันอั้นๆ ไว้เพราะทำงานไม่ทัน เนื่องจากนักแสดง ผู้กำกับ ทีมงานเป็นโควิดบ้างสลับกันไปมา”

ตอนนี้มีอยู่กี่เรื่อง? 
“ตอนนี้มีช่องวัน 3-4 เรื่อง ช่อง 3 มี 1 เรื่อง อมรินทร์อีก 3-4 เรื่อง แล้วก็มีของ WeTV ด้วยค่ะ ทุกเรื่องอยู่ระหว่างทำงานกันหมดเลย ความที่เราเป็นผู้ผลิตอิสระ เพราะฉะนั้นสามารถที่จะทำงานกับทุกช่องทุกแพลตฟอร์มที่สนใจอยากทำงานกับเรา”

บางคนจะมองว่าค่ายเราอาจจะใช้นักแสดงหน้าซ้ำๆ ไปหรือเปล่า? 
“เราใช้วิธีดูจากความเหมาะสมมากกว่า แล้วเนื่องมาจากว่าเราทำหลายแพลตฟอร์มหลายช่อง ฉะนั้นนักแสดงคนหนึ่งบางทีอาจจะอยู่ในหลายๆ ช่องทางก็ได้ แต่ที่สำคัญที่สุดคือความเหมาะสมของนักแสดง”

ถามถึงละคร “เจ้าสาวในสายลม” แว่วว่าจะมีนางเอกเบอร์ใหญ่มาประกบคู่?
“เดี๋ยวอีกแป๊บนึงคงเปิดตัวทำงานกัน ตอนนี้เพิ่มเริ่มเองค่ะ ถามว่าเป็นแต้วกับแมทหรือเปล่า อันนี้บอกเลยว่าจริงๆ อยากทำงานกับน้องสองคนมาก แต่ยืนยันว่าไม่ใช่นะคะ เป็นข่าวลือเฉยๆ อย่างที่รู้กันว่าเป็นเรื่องของสัญญาช่องด้วย ค่ายเราคงจะสามารถทำงานได้เฉพาะกับนักแสดงอิสระ หรือว่าถ้าไปทำงานกับช่องไหนก็จะได้นักแสดงของช่องนั้นมาร่วมงาน”

ตอนที่มีข่าวลือว่าเป็นแต้วกับแมท ส่วนตัวตกใจไหม? 
“ไม่ค่ะ ชินมากกว่า ค่ายเรามีข่าวแบบนี้เรื่อยๆ จนชิน แต่ว่าถามได้ตอบได้ว่าไม่ใช่ 2 คนที่ลือกันแน่ๆ (แววว่าเป็น กรีน อัษฎาพร อีกแล้ว?) ไว้รอเปิดกล้องก่อน เดี๋ยวช่องเขาจะว่าเอาว่าเราพูดก่อน (หัวเราะ)”

ถามถึงเรื่องที่มีโอกาสได้เจอคิมซอนโฮในระยะประชิด หลายคนบอกว่าแต้มบุญสูงมาก? 
“นิดหน่อยค่ะ เจอโดยบังเอิญ พอดีเราถ่ายรายการอยู่แถวนั้น แล้วเขาก็มาถ่ายหนังอยู่แถวนั้น เลยมีโอกาสได้เจอโดยบังเอิญ โมเมนต์ที่เจอต้องบอกว่าทีมงานหนังของเขาตกใจกว่า (หัวเราะ) คือมีน้องคนไทยที่เป็นทีมงานเขาตกใจกว่าที่เจอเรา เพราะเขาคงไม่ทราบว่าเราก็เป็นแฟนคลับคิมซอนโฮเหมือนกัน ถือว่าโชคดีที่ได้เจอ เขาน่ารักมากๆ”

ระยะที่เจอ? 
“ใกล้ๆ ค่ะ แต่รูปนั้นเราไม่ได้เป็นคนถ่ายเอง บังเอิญเป็นความตกใจของคนที่อยู่ข้างๆ เรา เขาเลยถ่ายให้ ตอนนั้นเรามัวแต่ตกใจอยู่ ยอมรับว่าตัวจริงเขาหล่อมากๆ ออร่าเยอะมาก ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ แล้วกันเนอะที่มีโอกาสได้เจอ จริงๆ แล้วต้องบอกว่าแฟนคลับของเขาในประเทศไทยก็น่ารักมากๆ ที่ทุกคนดูแลกันเป็นอย่างดี เราเองก็ไม่ได้คิดอะไรหรอก รูปนั้นที่ลงไปแค่อยากแชร์เฉยๆ แต่ว่าทุกคนก็คงปลาบปลื้มในการมาของเขา”

เราเป็นหนึ่งในแฟนคลับว่างั้นเถอะ? 
“เรามีแฟนเป็นหนุ่มเกาหลีเยอะค่ะ คุณซอนโฮเป็นคนหนึ่ง (หัวเราะ) ต้องยอมรับว่าเราทำงานแบบนี้ก็ต้องดูซีรีส์เยอะ แล้วก็ดูซีรีส์ของแทบจะทุกประเทศ แน่นอนว่าเวลาดูเราก็เป็นคนดูคนหนึ่งก็จะมีความประทับใจกับนักแสดงคนนี้คนนั้นค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2390202
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2390202
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด