ฉอด สายทิพย์ เล่านาทีเจอ คิมซอนโฮ ปลื้มแต้มบุญสูง คอนเฟิร์มตัวจริงหล่อมาก


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฉอด สายทิพย์ ตอบแล้วคว้า “แต้ว-แมท” ร่วมงานจริงไหม? ก่อนเล่านาทีสติหลุดเจอ คิมซอนโฮ ปลื้มแต้มบุญสูง คอนเฟิร์มตัวจริงหล่อมาก

หลังมีข่าวลือว่า ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้บริหารสาวคนเก่งแห่ง CHANGE2561 จ่อคว้า 2 นางเอกเบอร์ใหญ่ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ แมท ภีรนีย์ คงไทย มาประชันฝีมือกันในบิ๊กโปรเจ็กต์เรื่องใหม่ เจ้าสาวในสายลม นวนิยายเรื่องเยี่ยมของ ว.วินิจฉัยกุล งานนี้เจ้าตัวมีคำตอบให้ฟังชัดๆ

ทั้งนี้ ฉอด สายทิพย์ เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือดังกล่าวหลังมาร่วมพิธีบวงสรวงละคร โฉมโฉด ที่ หน้าตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ย่านอโศก นอกจากนี้ยังเล่านาทีที่ได้เจอ คิมซอนโฮ พระเอกเกาหลีชื่อดังที่เดินทางมาถ่ายทำภาพยนตร์ที่เมืองไทยในระยะประชิด จนหลายคนอิจฉาในความแต้มบุญสูงให้ฟังด้วย

โปรเจ็กต์ปีนี้เยอะแค่ไหน? “เยอะเลยค่ะ จริงๆ ต้องบอกว่าละครของ CHANGE2561 อันเนื่องมาจากปัญหาเรื่องโควิดทำให้มีการดีเลย์และถ่ายทำล่าช้ามาหลายๆ เรื่อง ซึ่งตอนนี้ก็เรียกว่ากลับมาถ่ายทำได้เกือบปกติแล้ว เดี๋ยวคงจะเห็นงานทยอยออกมาเรื่อยๆ จากที่มันอั้นๆ ไว้เพราะทำงานไม่ทันเนื่องจากนักแสดง ผู้กำกับ ทีมงานเป็นโควิดบ้างสลับกันไปมา”

ตอนนี้มีอยู่กี่เรื่อง? “ตอนนี้มีช่องวัน 3-4 เรื่อง ช่อง3 มี 1 เรื่อง อมรินทร์อีก 3-4 เรื่อง แล้วก็มีของ WeTV ด้วยค่ะ ทุกเรื่องอยู่ระหว่างทำงานกันหมดเลย ความที่เราเป็นผู้ผลิตอิสระเพราะฉะนั้นสามารถที่จะทำงานกับทุกช่องทุกแพลตฟอร์มที่สนใจอยากทำงานกับเรา”

บางคนจะมองว่าค่ายเราอาจจะใช้นักแสดงหน้าซ้ำๆ ไปหรือเปล่า? “เราใช้วิธีดูจากความเหมาะสมมากกว่า แล้วเนื่องมาจากว่าเราทำหลายแพลตฟอร์มหลายช่อง ฉะนั้นนักแสดงคนหนึ่งบางทีอาจจะอยู่ในหลายๆ ช่องทางก็ได้ แต่ที่สำคัญที่สุดคือความเหมาะสมของนักแสดง”

ถามถึงโปรเจ็กต์ละคร เจ้าสาวในสายลม แว่วว่าจะมีนางเอกเบอร์ใหญ่มาประกบคู่? “เดี๋ยวอีกแป๊บนึงคงเปิดตัวทำงานกัน ตอนนี้เพิ่มเริ่มเองค่ะ ส่วนจะเป็นนางเอกเบอร์ใหญ่ตามที่มีข่าวเม้าธ์ออกมาว่าเป็นแต้วกับแมทหรือเปล่า อันนี้บอกเลยว่าจริงๆ อยากทำงานกับน้องสองคนมาก แต่ยืนยันว่าไม่ใช่นะคะ เป็นข่าวลือเฉยๆ อย่างที่รู้กันว่าเป็นเรื่องของสัญญาช่องด้วย ค่ายเราคงจะสามารถทำงานได้เฉพาะกับนักแสดงอิสระ หรือว่าถ้าไปทำงานกับช่องไหนก็จะได้นักแสดงของช่องนั้นมาร่วมงาน”

ตอนที่มีข่าวลือว่าเป็นแต้วกับแมท ส่วนตัวตกใจไหม?ไม่ค่ะ ชินมากกว่า ค่ายเรามีข่าวแบบนี้เรื่อยๆ จนชิน แต่ว่าถามได้ตอบได้ว่าไม่ใช่ 2 คนที่ลือกันแน่ๆ (แววว่าเป็น กรีน อัษฎาพร อีกแล้ว?) ไว้รอเปิดกล้องก่อน เดี๋ยวช่องเขาจะว่าเอาว่าเราพูดก่อน(หัวเราะ)

ถามถึงเรื่องที่มีโอกาสได้เจอ คิมซอนโฮ ระยะประชิด หลายคนบอกว่าแต้มบุญสูงมาก? “นิดหน่อยค่ะ เจอโดยบังเอิญ พอดีเราถ่ายรายการอยู่แถวนั้น แล้วเขาก็มาถ่ายหนังอยู่แถวนั้น เลยมีโอกาสได้เจอโดยบังเอิญ โมเมนต์ที่เจอต้องบอกว่าทีมงานหนังของเขาตกใจกว่า(หัวเราะ) คือมีน้องคนไทยที่เป็นทีมงานเขาตกใจกว่าที่เจอเรา เพราะเขาคงไม่ทราบว่าเราก็เป็นแฟนคลับคิมซอนโฮเหมือนกัน ถือว่าโชคดีที่ได้เจอ เขาน่ารักมากๆ”

ระยะที่เจอ? “ใกล้ๆ ค่ะ แต่รูปนั้นเราไม่ได้เป็นคนถ่ายเอง บังเอิญเป็นความตกใจของคนที่อยู่ข้างๆ เรา เขาเลยถ่ายให้ ตอนนั้นเรามัวแต่ตกใจอยู่ ยอมรับว่าตัวจริงเขาหล่อมากๆ ออร่าเยอะมาก ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ แล้วกันเนอะที่มีโอกาสได้เจอ

จริงๆ แล้วต้องบอกว่าแฟนคลับของเขาในประเทศไทยก็น่ารักมากๆ ที่ทุกคนดูแลกันเป็นอย่างดี เราเองก็ไม่ได้คิดอะไรหรอก รูปนั้นที่ลงไปแค่อยากแชร์เฉยๆ แต่ว่าทุกคนก็คงปลาบปลื้มในการมาของเขา”

เราเป็นหนึ่งในแฟนคลับว่างั้นเถอะ? “เรามีแฟนเป็นหนุ่มเกาหลีเยอะค่ะ คุณซอนโฮเป็นคนหนึ่ง(หัวเราะ) ต้องยอมรับว่าเราทำงานแบบนี้ก็ต้องดูซีรีส์เยอะ แล้วก็ดูซีรีส์ของแทบจะทุกประเทศ แน่นอนว่าเวลาดูเราก็เป็นคนดูคนหนึ่งก็จะมีความประทับใจกับนักแสดงคนนี้คนนั้นค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7044483
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7044483
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด