“พิม พิมประภา” รับอินตัวละครจัด ติดอารมณ์กลับไปใช้ที่บ้าน


“พิม พิมประภา” รับอินตัวละครจัด ติดอารมณ์กลับไปใช้ที่บ้าน

             เรียกว่ารับบทร้ายกันแบบถี่ๆ สำหรับนักแสดงสาว “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามถึงบทบาทในละครเรื่องใหม่ที่เจ้าตัวยอมรับว่าอินหนัก จนติดอารมณ์กลับบ้านไปเลยทีเดียว

พิม พิมประภา

            สำหรับในละครก็จะมีความเทาๆ อยู่ เวลาที่พิมแสดง พิมก็คิดว่าคนนี้เป็นมนุษย์คนหนึ่ง บางทีตัวนี้อาจจะร้ายในเรื่อง แต่เขามีเหตุผลที่จะร้าย ถามว่ากลัวไหม๊กลับมาเล่นบทคนดีแล้วคนดูจะไม่อิน คือ พิมเชื่อว่าทั้งหมดมันคือความท้าทายของตัวพิมด้วย การที่เราจะให้คนที่ดูเราเล่นดีๆ มาตลอดมาดูเราเล่นร้าย คือต้องสร้างความเชื่อให้คนดูเชื่อจริงๆ ว่านี่คือตัวละครที่มีนิสัยแบบนี้ แล้วพอกลับไปเล่นเป็นคนดีมันก็คือความท้าทายของเราอีกเหมือนกันที่เราจะต้องทำให้คนดูเชื่อว่านี่คือคนดี คนละคนกับที่เราเล่นในเรื่องก่อนหน้านี้

พิม พิมประภา

พิม พิมประภา

             ถามว่าเคยอินกับบทกลับบ้านไหม คือมีนะ บางทีกลับมาจากกอง ความที่เราอยู่กับตัวละครทั้งวันก็จะรู้สึกไม่ค่อยดี ดาวน์ ดิ่ง ต้องคอยเตือนตัวเองว่าตอนนี้ฉันคือ พิม พิมประภา แล้วนะ แล้วก็มีเพื่อนๆ คนรอบตัวรู้สึกว่ามันเหมือนมีมวลอะไรบางอย่างที่ติดตัวมากับเรา เลยต้องทำอย่างอื่นที่มีความสุข เพื่อล้างตัวเองออกไป เราก็จะออกไปเที่ยวบ้าง เราก็ต้องพยายามออกมาจากสิ่งเดิมๆ พื้นที่เดิมๆ ออกไปภูเขา ไปทะเล ไปกับเพื่อน หาอะไรกินที่ทำให้เราลืมตัวละครนี้ไปเลย ด้านหวานใจคือตอนแรกเขาอาจจะไม่ค่อยเก็ตเท่าไหร่ว่าทำไมวันนี้ดูขุ่นมัวจัง ซึ่งบางทีเราอาจจะโดนตัวละครที่เราอยู่กับมันมาทั้งวัน เหมือนยังมีมวลตรงนั้นอยู่ เขาเลยมีความงงๆ ว่าเป็นอะไร หลังๆ เราก็อธิบายให้เขาเข้าใจ และพยายามออกจากตัวละครให้ได้เร็ว กับความก็แฮปปี้เป็นความรักที่โตขึ้น อยู่ด้วยความสบายใจ

พิม พิมประภา

พิม พิมประภา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

 บรรยากาศงานบวงสรวงละครซีรีย์ “โฉมโฉด”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114514/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114514/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด