อรัญญา เปิดรัก43ปี วินาทีลา เศรษฐา ป่วยจำลูกไม่ได้ สักวันต้องบอกโชคดีมีต้อยสามี


สุดซึ้ง อาต้อย เคยลั่นสักวันคุณจะต้องบอกว่า อรัญญา โชคดีที่มี เศรษฐา เป็นสามี อรัญญา เปิดหมดความรัก43ปี วินาทีจากลา เศรษฐา ป่วยถึงขั้นจำลูกสาวไม่ได้ แต่ก็ยังต้องให้กำลังใจกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้ตัวจากไกลแต่ใจไม่เคยจากกัน !!! เปี๊ยก อรัญญา พร้อมลูกสาว อีฟ พุทธิดา เปิดหมดทุกเรื่องราวความรัก 43 ปี พร้อมเผยวินาทีที่จากลาคุณพ่ออันเป็นที่รัก ต้อย เศรษฐา ที่ไม่ได้เตรียมใจ

รักแท้แม้กายจะห่างกันตลอดกาลแต่ใจไม่เคยจากกันเพราะความรักของ ต้อย เศรษฐา & เปี๊ยก อรัญญา ที่มีให้กันตลอด 43 ปี และมีลูกสาวอันเป็นที่รัก อีฟ พุทธิดา เป็นโซ่ทองคล้องใจนั้นก็มีเรื่องราวมากมายให้ได้จดจำ แต่เมื่อคนหนึ่งต้องจากไปไกลทุกอย่างก็เหลือไว้เพียงความทรงจำที่สวยงาม

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 คุณแม่เปี๊ยก อรัญญา พร้อมลูกสาว อีฟ พุทธิดา ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ได้เล่าย้อนให้ฟังถึงเรื่องราวอาการป่วยของ “อาต้อย เศรษฐา” เผยสัญญาณที่ทำให้รู้ว่าเป็นมะเร็ง และท้อแท้จนเคยพูดกับลูกสาวว่าปล่อยให้พ่อตายเถอะไม่อยากอยู่แบบนี้ และสิ่งที่ทำให้ “อีฟ พุทธิดา” ถึงกับใจเสียที่สุดเมื่อรู้ว่าคุณพ่อ “อาต้อย เศรษฐา” ป่วยถึงขั้นจำลูกสาวไม่ได้ แต่ก็ยังต้องให้กำลังใจกัน

พร้อมเปิดใจความรู้สึกวินาทีที่จากลาคุณพ่อ ยังไม่ทันได้เตรียมใจ! พร้อมเผยคำสั่งลาครั้งสุดท้าย! และ เรื่องราวความรักคู่ชีวิต 43 ปี “อาต้อย เศรษฐา-อาเปี๊ยก อรัญญา” จากที่คนมองว่าไม่คู่ควรกัน แต่วันนี้อาเปี๊ยกขอยืนยัน อรัญญา โชคดีที่มีเศรษฐาเป็นสามี เปิดเผยเรื่องราวของ ”อาต้อย เศรษฐา-อาเปี๊ยก อรัญญา” เวลาที่คุณพ่อคุณแม่ทะเลาะกันจะไม่คุยกัน เพราะไม่อยากให้ลูกเสียใจ

ถาม-ตอนนั้นมีสัญญาณอะไรที่ทำให้เรารู้ว่า อาต้อย กำลังเป็นมะเร็ง?
อรัญญา : อยู่ดีๆวันหนึ่งที่เขากลับมาจากที่ทำงานนี่แหละค่ะ เขาก็ตะโกนเรียกแม่ๆ เราก็บอกว่ามีอะไรค่ะ เขาบอกว่าเขาไอออกมาแล้วมีเลือดเป็นลิ่ม

ถาม-เท่าที่สัมผัส อาต้อย มีเขวไหม?
อีฟ พุทธิดา : เขวค่ะ เขวช่วงแรกแย่เลยค่ะ ท้อแท้พอสมควรเขาพูดถึงขนาดว่าปล่อยให้พ่อตายเถอะเขาไม่อยากอยู่แล้ว
ถาม-ซึ่งมีบางช่วงที่คุณพ่อจำเราไม่ได้
อีฟ พุทธิดา : ใช่ค่ะ จำไม่ได้เราก็เริ่มใจเสียก็เลยตัดสินใจถามพ่อว่าอันนี้ใครรู้ไหมเขามองเราแบบขวางๆพอรู้ว่าเขาจำเราไม่ได้อันนั้นคือ อีฟ ว่า อีฟ รู้สึกแย่ที่สุดแล้ว
อรัญญา : เราก็ใจเสียเหมือนกันว่ามาถึงขั้นนี้แล้วเหรอ

ถาม – แล้ววินาทีที่จากลา
อีฟ พุทธิดา : หมอทำนัดจองเตียงไว้ให้เราก็เอาพ่อขึ้นรถยังกอดหอมกันว่าอีกสองวันเจอกันนะคะ แล้วตีสี่เขาก็โทรมาคุยกับพ่อเลยได้ไหมคิดว่าไม่เกินชั่วโมงนี้ สภาพที่เห็นเขาใช้เครื่องเป็นออกซิเจนแล้วเขาก็สูดหายใจแบบนี้แต่หลับตา

ถาม – กี่ปีนะที่ตั้งแต่พบกันรักกันมาจนถึงทุกวันนี้
อรัญญา : 43 ปี
ถาม – ข่าวเริ่มออกมาว่าทั้งสองคนเริ่มคบหากันความวิพากษ์วิจารณ์ก็จะเกิดขึ้นเยอะมากๆเช่น ไม่เห็นคู่ควรกันเลย
อีฟ พุทธิดา : คนสมัยก่อนเขามองว่าพ่อไม่หล่อ

VTR (อาต้อย)
อาต้อย : คนอย่างเขาคงจะได้แฟนที่ดีกว่ามีตำแหน่งใหญ่โตมีเงินมีทองเยอะแยะ เราไม่มีอะไรมีแต่หัวใจอย่างเดียว

ถาม – มีคนพูดว่า อาต้อย โชคดีจังเลยมี คุณอรัญญา เป็นแฟน
อาต้อย : ในช่วงนี้นั้นผมก็กัดฟันฟังเนอะแล้วก็พูดไปว่าสักวันหนึ่งคุณจะต้องบอกว่า คุณอรัญญา โชคดีจังเลยที่มี เศรษฐา เป็นสามี

ถาม-อาต้อย กับ อาเปี๊ยก มีทะเลาะกันบ้างไหม
อีฟ พุทธิดา : มีค่ะ อีฟ ก็เคยขอพ่อด้วยว่า อีฟ ไม่อยากให้พ่อทะเลาะกับแม่เพราะว่า อีฟ ไม่ชอบให้เขาทะเลาะกันตอนหลังๆเขาก็ใช้วิธีถ้าเขาทะเลาะกันเขาจะไม่เถียงกันแต่เขาจะไม่คุยกันเลย แต่เขาเก่งกันมากเลยเพราะเขาอยู่ห้องเดียวกันนอนเตียงเดียวกันได้แต่เขาไม่คุยกันเป็นอาทิตย์ (ยิ้ม)

ติดตามเรื่องราวดีๆในทุกช่วงเวลาของ เปี๊ยก อรัญญา และลูกสาว อีฟ พุทธิดา ที่มีจะมาเล่าถึง ต้อย เศรษฐา ให้ได้ฟังกับทุกมุมในรายการClub Friday Show วัน เสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม นี้ เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7045296
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7045296
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด