มิ้วกี้ เคลื่อนไหว โง่อย่างฉันเป็นเหยื่อเสมอ ทั้งที่เธอเป็นคนเปลี่ยนใจ สื่อถึงอะไร?


สื่อถึงอะไร? มิ้วกี้ ไปรยา เคลื่อนไหว หลังโพสต์ร่ายยาว วอน อดีตสามี ออกมาพูดบ้าง ลั่นโง่อย่างฉันก็ต้องเป็นเหยื่อเสมอ ทั้งที่เธอเป็นคนเปลี่ยนใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นางแบบและยูทูบเบอร์ชื่อดังสุดแซ่บ “มิ้วกี้ ไปรยา” โดนกระแสโจมตีอย่างหนักว่าคบซ้อนมีชู้หรือเปล่า หลังจากเธอมูฟออนภายหลังจากประกาศลดสถานะกับอดีตสามี ด้วยการโพสต์รูปกับหวานใจคนใหม่นามว่า K ทำเอาโลกโซเชียลเข้ามาถล่มยับเธออย่างหนัก

ซึ่งเมื่อวานนี้ (11 พ.ค.65) มิ้วกี้ ไปรยา สุดจะทนกับคอมเมนต์ที่เข้ามาด่าเธอเสียๆหายๆอย่างต่อเนื่อง ออกมาแคปคอมเมนต์ที่ชาวเน็ตเข้ามาด่าเธออย่างหนักโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว

พร้อมชี้แจงอีกครั้งว่า ตั้งแต่มีข่าวมิ้วกี้มีคนคุยใหม่ออกมา ก็โดนโจมตีอย่างมาก โดยส่วนใหญ่สงสารฝ่ายชายและด่ามิ้วกี้เสียๆหายๆ สนุกปากกันมาก ทำให้ส่งผลกระทบเรื่องงานอย่างมาก ซึ่งตนเองขอหยุดความสัมพันธ์กับสามีแล้ว ไม่ได้มีการคบซ้อนและมีชู้ พร้อมวอนถึงอดีตสามี “แดนนี่” ออกมาพูดบ้างความจริงเป็นยังไง อย่าปล่อยให้ตัวเธอเป็นคนผิดของแฟนๆคุณและอีกหลายๆคนที่ไม่รู้ความจริงอีกเลย

โดยภายหลังจากการโพสต์ข้อความดังกล่าว ด้าน มิ้วกี้ ไปรยา ออกมาเคลื่อนไหวเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์เพลง “คนฉลาด” ของนักร้องชื่อดัง “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” พร้อมกับข้อความท่อนหนึ่งของเพลง “มันคงเหมือนที่คนฉลาดคาดไว้ เพราะใครๆก็เห็นใจเธอ โง่อย่างฉันก็ต้องเป็นเหยื่อเสมอ ทั้งที่เธอเป็นคนเปลี่ยนใจ” แต่โพสต์ดังกล่าวไม่ได้ระบุหมายถึงเรื่องอะไร

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Milky Praiya

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7045928
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7045928
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด