30กว่าปีไม่มีศัตรู ครูอ้วน เจอฤทธิ์คู่รักดาราแถมเชิดใส่ ตอนนี้เหมือนหมดกรรม


เขาเปลี่ยนไปเยอะมาก 30กว่าปีไม่เคยมีศัตรู ครูอ้วน เจอคู่รักดาราแย่งที่จอดรถต่อหน้าต่อตาแถมเชิดใส่ ถึงวันนี้เหมือนเราหมดกรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครูอ้วน มณีนุช เผยในรายการโต๊ะแชร์มหาชน เรื่องราวทำให้เดือดมากว่า เป็นคนไม่ทะเลาะกับใคร อยู่วงการนี้มา 30 กว่าปีไม่มีศัตรู วันหนึ่งเป็นช่วงสงกรานต์ เราก็สบายๆ ใส่ชุดไทย หน้าสด เข้าไปซูเปอร์มาร์เก็ต ลานจอดรถไม่ได้หาที่จอดได้ง่าย มีที่จอดข้างหน้า พอเขาออกเราตั้งลำจะถอยเข้า หันมาอีกทีมีรถมาจากไหนเข้าไปแล้ว มีผู้หญิงลงมาจากรถ เราเปิดกระจกส่งสายตา (สายตาโกรธมาก) แต่หน้านั้นเป็นหน้าของคนในวงการ แล้วก็ทำหน้า (ทำท่าเชิดๆประกอบ) แล้วมีผู้ชายลงมาจากรถก็หันมาแบบอีป้านี่

เราก็แบบไม่ได้คนในวงการ คุณทำแบบนี้ไม่ได้ คุณอย่าทำแบบนี้ กลายเป็นเราต้องออกจากตรงนั้นเดี๋ยวเราจะหลุดผรุสวาทอะไรออกไป ไปอีกล็อกพอดีมีที่จอดรถ เราก็จอดรถ พอจอดได้ เห็นเขาเดินไปเข้าซูเปอร์มาร์เก็ต คว้ารถเข็นได้ ตามล่าหาล็อกต่างๆ จนล็อกที่ 4 เจอแล้วเข็นรถไปเลย เขายืนอยู่หน้าตู้ที่ขายปลา เข็นรถไป เขาหันมาไม่มองฉัน ฉันพยายามจ้องหน้าเขา เขาก็ไม่มอง หรือเขาจำฉันไม่ได้ หรือเราอยู่วงการไม่นานพอให้เขาจำ

ฉันโกรธมาก โกรธ 3 เรื่องเลย เรื่องที่จอดรถ เรื่องไม่แคร์ ไม่ทักฉันด้วย คิดว่าถ้าเข็นรถเข็นไปแล้วไหว้ทักกัน ฉันหายหมดเลย โกรธมาก ไม่รู้จะพูดอะไรดี โมโหมาก ยอมรับเลือดขึ้นหน้าเลย ถ้าไม่ได้ปลดปล่อยตรงนั้นไม่ได้เลย อ้วนชี้ไปที่หน้าตู้เลย บอก ปลาเก๋า 3 ขีด พนักงานมองหน้า เพราะปลาเก๋าแพงมาก ก็สองพัน ส่วนเขาก็ไม่ได้สนใจเขาก็เดินกันไป ไม่เห็นฉันเหมือนเขาคิดว่าป้าคนหนึ่ง

ครูอ้วน บอกด้วยว่า มีละครเข้ามาดูรายชื่อเราต้องเล่นเป็นแม่เขาด้วย ก็ได้บริหารได้ฝึกจิต เดินไปจ่ายเงิน 2 พันกว่าบาท เราก็มองปลาว่าเราจะเอาไปทำอะไร จ่ายเงิน2พันเพื่ออะไร มันไม่ได้อะไรเลย อารมณ์ที่เกิดขึ้นเป็นความร้อนที่พุ่งมาจิตเราไม่แข็งแรงเลย

ถ้าย้อนเวลาได้ตรงนั้นคงไม่หลุดเข้าไปอยู่ในจุดที่ร้อนอย่างนั้น แม้ไม่ได้เอ่ยชื่อ แต่เป็นสิ่งที่อยู่ในใจอ้วนตลอด ได้ติดตามงานของน้องคนนี้ บอกเลยเหมือนเราหมดกรรมสำหรับตัวอ้วน เพราะอ้วนเพิ่งดูน้อง เขาเปลี่ยนไปเยอะมาก จากประสบการณ์ชีวิตที่เขาได้เจอเอง เขาเปลี่ยนมุมมองชีวิตเขาหลายๆมุมเลย ดีใจกับเขาด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7047106
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7047106
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด