พิชญ์ เปิดคอนโด14ล้าน เข้าอยู่วันแรกถึงกับประกาศขาย ส่องตู้เซฟพิธีกรตาลุก


มันไม่สนุกแล้วไงทำเสร็จแล้ว ตั้งราคาที่ 20 ล้าน พิชญ์ เปิดคอนโด 14 ล้าน เข้าอยู่วันแรกถึงกับประกาศขาย ส่องตู้เซฟพิธีกรตาลุก ชอบทำบ้านมากใช้เงินคุ้มค่าด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจเผือก พงศธร และ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ สองพิธีกร เผยคลิป คอนโด Vintage Style 14 ล้าน ของ พิชญ์ กาไชย ใน เคหสถานบานปลาย ไปเยือน เคหสถาน พิชญ์ กาไชย เป็นคอนโดพื้นที่ 200 กว่าตารางเมตร ราคาจริง 11 ล้าน ต่อราคาได้มา 9 ล้าน ทำไปอีก 5 ล้าน โลเคชั่นกลางเมืองวิวอโศก

เผยค่าซินแสหลักแสนดูฮวงจุ้ยทั้งบ้าน พิชญ์ กาไชย อดีตบอยแบนด์ที่ล่าสุดผันตัวเป็นเชฟคว้ารางวัล มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย มาแล้ว ชอบแต่งบ้านซื้อคอนโดเก่ามาก็ทุบทำใหม่หมด โดยเฉพาะครัวทำใหม่ออกมาระดับครัวร้านอาหารได้เลย

แถมเป็นคนใส่ใจทุกรายละเอียดและใช้เงินอย่างคุ้มค่า ตู้อย่างดีสั่งซื้อ 9 แสน พิชญ์ สั่งทำเพียง 4-5 แสน เป็นครั้งแรกที่ ดีเจเผือกและฟรอยด์บอกว่า ไม่บานแล้วเรียกว่าหุบมาครึ่งหนึ่งเลย ส่วนเครื่องดูดควัน (Cooker Hood) ก็ซื้อตัวโชว์ลดราคา 50 เปอร์เซ็นต์ ทั้งหมดตรงนี้ประมาณ 3 ล้าน

โต๊ะกินข้าวอยากได้โต๊ะ 12 ที่ ถ้าเป็นหินอ่อนทั้งโต๊ะหลายแสน แต่ของพิชญ์ 5 หมื่น แต่เสียค่าขนส่งเพราะเข้าลิฟต์ไม่ได้ ทั้งชุดรวม 2-3 แสน มุมดูทีวี ชุดเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังซื้อตอนเซลล์จากแสนกว่าบาทเหลือ 3 หมื่น โซฟาเป็นแสนจ่ายได้ ทำไมซื้อของแพงทั้งที่บางอย่างพยายามหุบ เจ้าตัวบอกว่า ของทุกอย่างที่คนเข้ามาในห้องแล้วเห็นใช้ของแพงหมด ของที่เราใช้เองไม่ได้จำเป็น

ห้องนั่งเล่น 4 แสน ส้วม 2 แสน ห้องน้ำทั้งหมด 1 ล้าน ห้องแต่งตัว เหมือนช็อปที่ญี่ปุ่น กระจกซื้อที่วัดสวนแก้ว ทำทุกอย่างเหมือนร้านเสื้อผ้าหมด ห้องนี้เป็นล้าน แถมมีประตูลับเปิดเข้าไปเป็นห้องนอนแอบซ่อนอยู่ ฟูก 3 แสน ขยายระเบียงเข้ามาในพื้นที่คอนโดเพื่อตั้งโต๊ะกินข้าวได้ มุมนี้ 2-3 แสนบาท ทั้งดีเจเผือกและฟรอยด์ชมเลยว่าตั้งแต่ไปดูบ้านมาบ้านนี้ไม่บานเป็นอะไรที่หุบแบบคุ้มค่า

พิชญ์ บอกว่า ดูเหมือนจะบาน เพราะว่าทุกอย่างดูสวยงามไปหมด ทำบ้านมันบานอยู่แล้ว ด้วยเฟอร์นิเจอร์ ด้วยอะไร ที่เราอยากใส่เพิ่ม เราชินกับการอยู่ในเมือง สัปดาห์หน้าก็มีช่างเข้ามาทำ ติดไฟเพิ่ม แก้พื้นใหม่ให้เนียนขึ้น ทำบ้านต้องดูแล ทุกปีต้องมีเก็บสี

ถามว่าอนาคตจะขายไหม พิชญ์ บอกว่า ขายตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาอยู่แล้ว ประกาศขายตั้งแต่วันย้ายเข้า เข้ามาอยู่วันแรก มันไม่สนุกแล้วไงทำเสร็จแล้ว ตั้งราคาที่ 20 ล้าน อะไรอย่างนี้ กล้าซื้อก็แบกเสื้อผ้าเดินออกไปเลย ให้หมดทุกอย่างเลย คนซื้อติดต่อมาได้เลยตามเว็บไซต์ที่เจอห้องนี้วางอยู่ในนั้น

พร้อมเปิดเซฟหนุ่มพิชญ์บานปลายของจริงทำเอาพิธีกรตาลุกวาว ฟรอยด์บอกว่า เรือนหนึ่ง 2 ล้านอยู่แล้ว มีประมาณ 10 เรือน พิชญ์ บอกถ้ามีขนาดนั้นไม่มาถ่ายรายการแล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7047752
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7047752
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด