กัสจัง เสียดาย เกือบได้เป็นนางเอกฮอลลีวูด โชคไม่ดี หนังเลยไม่ได้ฉาย


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กัสจัง เสียดาย / ครั้งหนึ่งเคยได้รับบทเป็นนางเอกหนังฮอลลีวูด กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล กับภาพยนตร์เรื่อง Elephant White เมื่อปี 2554 หนังเรื่องแรกในชีวิตที่ตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่ แต่ท้ายที่สุดแล้ว หนังเรื่องนี้กลับไม่ได้ฉาย นับเป็นเหตุการณ์ที่น่าเสียดายเป็นอย่างมาก

โดย กัสจัง เผยว่า “ภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตได้เป็นนางเอกหนังฮอลลีวูด แต่ความซวยคือ หนังเอาไปแปลศัพท์ไทยแล้วหลุดไปในอินเตอร์เน็ต ก็เลยไม่ได้ฉายอยู่ใน Blueray แทน แต่ดูคังคุไบเลยนึกถึงตัวเอง5555 สมัย17-18 หน้าแรก เป็นคนทะเยอทะยานมากจนได้มาเป็นนางเอกหนังฮอลลีวูดในตอนนั้น

its been a decade! Thank you @djimon_hounsou & @kevinbacon for being so nice to me especially Djimon! A lot of people audition for this I know. It’s being all around Asia but you chose me🙏🏻 thank you so much. This was a very good memory. Sorry for my bad acting because that time I was so nervous. I promise if I have this chance again I will try more and not afraid of anything”

นอกจากนี้ กัสจัง ยังได้โพสต์หนังเรื่องที่ 2 เรื่อง Trade of Innocents ลงไอจี ตอกย้ำความทรงจำในอดีต หลังจากที่เจ้าตัวได้ดูหนังเรื่อง Gangubai Kathiawadi และได้เขียนข้อความเล่าย้อนอดีตของตนเองว่า “ดูคังคุไบ นึกถึงตอนเข้าวงการแรกๆ หลังจากเป็นเด็กเล่นโฆษณา เด็กฝึกร้องเพลง จนมาได้เล่นเป็นนางเอกหนังฮอลลีวูดเรื่องแรกตอน 17

จนมีเรื่องที่ 2 เป็นภาพยนตร์ชนะเทศกาลเมืองคาน ฟีลเดียวกันเลย อาจจะจำไม่ได้นะอันนี้หน้าแรก เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สอง กำลังจะไปสายโกอินเตอร์ ต้องซ้อมภาษาอื่นหนักมากก แต่มีแฟนก่อน ดังไทยแทนในด้านอื่น ทิ้งทุกอย่าง”

ขอบคุณไอจี : guzjun9

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7054199
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7054199
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด