“ป๋อ” ครบรอบแต่งงาน “เอ๋” 10 ปี คาถาเดียวที่พี่มีคืออดทน!!


“ป๋อ” ครบรอบแต่งงาน “เอ๋” 10 ปี คาถาเดียวที่พี่มีคืออดทน!!

         เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” กับภรรยาคนสวย “เอ๋ พรทิพย์” ที่ตอนนี้ลูกชาย 2 คน เป็นโซ่ทองคล้องใจแล้ว แถมนับวัน “น้องภูดิศ-น้องเภา” ก็ฉายแววหล่อได้คุณพ่อมาเต็มๆ

ป๋อ เอ๋

ป๋อ เอ๋

           ล่าสุดวันนี้( 18 พ.ค. 65) เป็นวันครบรอบแต่งงาน 10 ปี ของ “ป๋อ-เอ๋” งานนี้ก็เลยมีโมเมนต์หวานๆมาให้คนโสดอิจฉาเล่นๆ “ป๋อ” ได้โพสต์คลิป Tiktok รวมทุกโมเมต์ที่อยู่กับคุณภรรยา พร้อมเขียนแคปชั่นว่า…

ป๋อ เอ๋

        “คบกัน8ปี แต่งอีก10ปี สรุปเราคบหาตั้งแต่เป็นแฟนกันก็เกือบ18ปี………คาถาเดียวที่ผมใช้คือ อดทน!! ……อดทนกับความบ้าบอของตัวเอง อดทนกับการไม่ได้ตามใจตัวเอง อดทนเพื่อครอบครัว อดทนเพื่ออนาคต อดทนกับความบ้าบอของคู่ที่เราเลือก เราเลือกอดทนเพราะเรารักเค้า พอรักแล้วเราอดทนได้ และเราเชื่อว่า เค้าก็อดทนกับเราเหลือเกิน เค้าอดทนจนมีอนาคตร่วมกัน เราไม่รู้หรอกว่าเราจะอดทนกันไปได้ขนาดไหน แต่ว่าเราช่วยกันนะ อดทนเพื่อครอบครัวของเรา #happyanniversary10years”

          ส่วน “เอ๋” ก็ลงรูปที่ตัวเองกอดคุณสามีอยู่ด้านหลัง พร้อมแคปชั่น “Happy 10th Anniversary Happy You and Me Day@poh_natthawut”

        นอกจากนี้ “เอ๋” ยังขอย้อนวันวานลงภาพบรรยากาศงานแต่งธีมงานวัด ที่โรงแรมแชงกรีลา เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 ในไอจีแบบรัวๆอีกด้วย

ป๋อ เอ๋

ป๋อ เอ๋

ป๋อ เอ๋

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114669/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114669/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด