ปังไม่ไหว! พิมรี่พาย อินเนอร์มาเต็มทุกฉาก สะบัดส่าหรี ขายของสไตล์คังคุไบ


ปังไม่ไหว! พิมรี่พาย ทุ่มทุนสร้าง อินเนอร์มาเต็มทุกฉาก สะบัดส่าหรี เต้นอย่างพริ้ว ขายของสไตล์คังคุไบ ลั่นมาเฟียพิมรี่พายขายทุกอย่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนึ่งในกระแสภาพยนตร์สุดร้อนแรงบนโลกออนไลน์ที่ควรค่าแก่การรับชมในขณะนี้ คือ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ (Gangubai Kathiawadi) ที่เป็นภาพยนตร์อินเดียสุดทรงพลังในการขับเคลื่อนสังคม สู้เพื่อสิทธิสตรีจนได้ฉายาว่า Mafia Queen of Mumbai

จากกระแสดังกล่าวด้วยเนื้อหา นักแสดง รวมถึงภาพรวมของหนัง ทำให้แฟน ๆ ต่างประทับกันเป็นอย่างมาก ทำให้นาทีนี้ไม่มีใครไม่คัฟเวอร์เป็น คังคุไบ ไม่ว่าจะนักแสดง, นักร้อง, อินฟลูเอ็นเซอร์, ยูทูบเบอร์, บิวตี้บล็อกเกอร์ หรือคุณครูต่างพากันลุกขึ้นมาแปลงโฉมนุ่งส่าหรีสีขาว หน้าผมจัดเต็ม สวมแว่นดำ ถือกระเป๋าชิค ๆ จริตอินเนอร์ให้เต็มสิบไม่หัก ไม่แพ้เวอร์ชั่นออริจินัล

ภาพจาก พิมรี่พาย

ล่าสุด พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ แม่ค้าออนไลน์และยูทูบเบอร์ชื่อดังของไทย โพสต์ภาพตัวเองคัฟเวอร์สวมบทเป็นคังคุไบ มาพร้อมแคปชั่นเด็ด “ผู้หญิงเป็นศูนย์รวมของ อำนาจ ความมั่งคั่ง และสติปัญญา #คังคุไบ #gangubaikathiawadi” แถมยังไลฟ์ขายของพูดคุยกับเพื่อนรักในชุดคังคุไบ

ล่าสุด พิมรี่พาย ลงคลิปตีบทแตกคัฟเวอร์คังคุไบเหมือนเป๊ะ ๆ ระบุ “มาเฟียพิมรี่พายขายทุกอย่าง” บรรยายการขายของแบบใหม่แบบสับ นักแสดงสมทบจัดเต็ม ทุ่มทุนสร้างสุด ๆ

“คนที่มีความรู้จะขายสติปัญญา แต่เราขายปลาร้า รสชาติดีมากด้วยแล้วมันผิดตรงไหน หากไม่มีปลาร้า แม้แต่สวรรค์ก็ไม่สมบรูณ์” เท่านั้นไม่พอ พิมรี่พายยังโชว์ลีลาเต้นสะบัดส่าหรีที่เป็นเอกลักษณ์แบบ Bollywood เรียกได้ว่าเต้นแรง เต้นสวย พริ้วไม่ไหวเลยทีเดียว

ภาพจาก พิมรี่พาย

ภาพจาก พิมรี่พาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7058201
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7058201
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด