ถูกจับตา!เนม มายเมทเนท ยูทูบเบอร์ดัง ยินดี เอวา รับปริญญา จัดขบวนแห่อลังการ


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถูกจับตา!เนม มายเมทเนท / กลายเป็นที่จับตาว่าคู่นี้ยังไงกันนะ?! สำหรับนักแสดง/ยูทูบเบอร์ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา ตลกหกฉาก และ เนท My Mate Nate หนุ่มอเมริกาอดีตครูสอนศาสนาและครูสอนภาษาอังกฤษ ดีกรียูทูบเบอร์ ที่พักนี้มักจะมีคอนเทนต์กับสาวเอวา โพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด (20 พ.ค.) เอวา ได้โพสต์ข้อความเชิญชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ รวมถึงแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดีวันซ้อมใหญ่ รับปริญญา ที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยเจ้าตัวนั่นได้ศึกษาจบจากปริญญาตรี จากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ภาคอินเตอร์

งานนี้ เนท My Mate Nate ยูทูบเบอร์ดัง จัดเซอร์ไพรส์เล่นใหญ่ให้กับ เอวา โดยได้แต่งตัวเป็นเจ้าชายกับเพื่อนๆ และทีมงาน แห่ขบวนมาร่วมแสดงความยินดี พร้อมช่อดอกไม้ ซึ่งได้โพสต์รูปภาพเขียนแคปชั่นว่า “ยินดีด้วยนะครับ” , “แก๊งเจ้าชายมาเต้นเซอร์ไพรส์เพื่อนที่เพิ่งเรียนจบ!! ฉลองเต็มที่” โดย เอวา ได้คอมเมนต์ตอบกลับไปว่า “ขอบคุณนะคะ เซอไพรส์ที่ดีที่สุดเลย

ทางด้าน ออม ปภาพินท์-เอิร์น ปัณณพร พี่สาว-น้องสาวของเอวา ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า “ขอบคุณพี่เนทและทีมทุกคนสำหรับเมื่อวานมากๆ เลยนะคะ รักทีมนี้” พร้อมส่งอีโมจิหน้ายิ้ม และหัวใจ

เรียกว่าแฟนคลับเห็นรูปภาพคู่ เอวา-เนท My Mate Nate ถึงกับกรี๊ดและจิ้นที่ทั้งคู่ดูสนิทสนมกัน ยังยังมีคอนเทนต์น่ารักๆ ออกมาให้ได้ชม ต่างคอมเมนต์แซวว่า “คิดว่าใช่ ต้องใช่แน่ๆ” , “ไม่ต้องเดาละ” , “ไม่อยากคิดไปเองนะ แต่หลายรูปๆ หลายคลิปๆ ถ้าไม่ใช่คนที่คุยกันอยู่ พี่เนทคงเว้นระยะห่างมากกว่านี้ แต่ผมขอคิดไปเองว่าพี่คุยกันอยู่แล้ว กำลังอาจเปิดตัว555” ,

“เหมาะสมกันดีครับ เชียร์ๆๆ อิอิ” , “ฮั่นแน่” , “คุณคิดเหมือนเราใช่ไหม ต้องใช่แน่ๆ” , “ยินดีด้วยค้าบบบ ชอบคู่นี้มากกก จิ้นอ่ะ” , “เชียร์คู่นี้อยู่นะครับ” , “ยังไงเนี่ยคู่นี้ ยินดีด้วยครับพี่เอวา” , “ยิ้มไม่หุบเเล้วววคู่นี้ น่ารักมากกกกก” , “มีลุ้นใช่ไหม” , “รอติดตามนะครับคู่นี้”

ทั้งนี้ เนท My Mate Nate อายุ 29 ปี ประวัติเคยเป็นครูสอนศาสนาและได้มีโอกาสถูกส่งมาสอนที่ประเทศไทย โดยมาศาสนาที่จังหวัดยโสธร และในช่วงที่เนทสอนศาสนานั้นเขาก็สอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กๆ ในจังหวัดด้วย

ภายหลังเขาก็ย้ายไปทำงานที่ประเทศลาวเพื่อสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งเรียกว่าโด่งดังและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่ท้ายที่สุดเขาก็เลือกกลับมาที่ประเทศไทย และได้ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์เต็มตัว ในช่อง My Mate Nate มีผู้ติดตามมากถึง 12 ล้านคน ตอนนี้มีสถานะเป็นหนุ่มโสด หลังประกาศยุติสัมพันธ์ ลูกหมี วันนาบีหมี จบรัก 8 ปี

ขอบคุณไอจี : mymatenate

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7061733
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7061733
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด