บทนี้ยากที่สุดในชีวิต พิม พิมประภา เปิดใจบท ฟ้า ใน โฉมโฉด


พิม พิมประภา เปิดใจบท ฟ้า ใน โฉมโฉด ที่สุดของความท้าทายและยากที่สุดในชีวิตในอาชีพนักแสดง พร้อมขอบคุณ CHANGE2561 ที่ยื่นบทดีๆ แบบนี้ให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สะกดสายตาพร้อมกับคว้าใจแฟนละครไปเรียบร้อย หลังจากเปิดตัว ‘ฟ้า’ ในซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรก ของ CHANGE2561 “โฉมโฉด” สวมบทโดยนักแสดงมากฝีมือ พิม พิมประภา ในบทบาท พี่เลี้ยงสุดเฟียส ที่เต็มไปด้วยพลังอะไรบางอย่างที่ซ่อนไว้จนทำให้ต้องตามหาคำตอบ

พิม พิมประภา

ซึ่งสำหรับบทบาทนี้สุดท้าทายและยากที่สุดในชีวิตในอาชีพนักแสดงทีเดียว เพราะเจ้าตัวต้องงัดทุกศาสตร์การแสดงที่ตัวเองเคยเรียนรู้มาทุ่มเทกับบทนี้เต็มที่เพื่อแฟนๆ
พิม พิมประภา ได้เผยว่า “ขอบคุณ พี่ฉอด พี่เอส และ CHANGE2561 มากๆ ที่ให้โอกาส พิม ได้เล่นเรื่องโฉมโฉด และรวมถึงเรื่องอื่นๆ ด้วย พี่ๆ เขามีนักแสดงในมืออยู่เยอะมากและหลายๆคนก็อยากจะร่วมงานกับ CHANGE2561 แต่พี่ๆ ก็ยังให้โอกาสได้เล่นบทที่ท้าทายนี้ พิม ถึงเต็มที่มากๆ เพราะไม่อยากทำให้พี่ๆ ผิดหวังที่ให้โอกาสพิม เวลาที่เข้าฉากหรือแม้กระทั่งตอนที่ดูตัวเองในจอ พิมก็รู้สึกขอบคุณพี่ๆ เขามากจริงๆ ที่ให้หนูเป็นส่วนนึงของเรื่อง ต้องบอกว่าไม่ต้องคิดเยอะเลยอสำหรับบทที่รับใน โฉมโฉด นี้ ตอนที่ทางทีมเอาเรื่องนี้มาเสนอและเอาบทให้อ่าน พิมรับเลยทันที เพราะบทสนุก น่าติดตาม และด้วยตัวละคร ‘ฟ้า’ เป็นตัวละครที่ท้าทายมากๆ แปลกใหม่สำหรับพิม มีความลึกในตัวละคร มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเรื่อง ไม่มีทางปฏิเสธบทนี้เด็ดขาดค่ะ บทแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆแน่นอน

พิม พิมประภา
เรื่องนี้ทำการบ้านเยอะมากๆ ต้องขอบคุณทาง CHANGE2561 ที่มีการ workshop ให้ก่อนกับครูบิว เพราะช่วยให้ดีไซน์ตัวละครฟ้าได้ชัดขึ้นมากๆ พิมตีความตัวละครก่อนและตีความบทในทุกๆ ฉาก เพราะแต่ละฉากจะมีอะไรแฝงอยู่ในคำพูดเสมอของตัวละครนี้ รวมถึงการทำการบ้านในเรื่องของการแสดงในส่วนของคนที่ป่วยทางจิตด้วย เพราะตัวละครนี้มีความผิดปกติอยู่สูง ต้องแสดงให้คนรู้สึกได้และในเวลาเดียวกันต้องมีความสมจริงอยู่ด้วย เรียกว่าเป็นบทที่หนักและยากที่สุดในชีวิตแล้วของพิมค่ะ ถ้าให้ลำดับความร้ายของฟ้า อันนี้เป็นข้อที่พิมตอบไม่ได้เลย เพราะพิมรู้สึกว่าฟ้าเป็นตัวละครที่ไม่มีจุดลิมิต เมื่อเราคิดว่าเค้าร้ายแล้ว เขาก็ยังไปได้อีกเสมอและคาดเดาไม่ได้อีกว่าเขาจะทำอะไรต่อ จากตอนแรกของเรื่องไปจนถึงท้ายเรื่อง ผู้ชมจะได้เห็นความร้ายที่ทวีขึ้นเรื่อยๆของฟ้า และเวลาเดียวกันก็น่าสงสารมากๆ อีกด้วย

พิม พิมประภา
ติดตามชมเรื่อง “โฉมโฉด” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31 และดูย้อนหลังฟรี เวลา 23.00 น. ที่ AIS PLAY

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7064459
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7064459
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด