นานา ไรบีนา เหลืออด คนดราม่าเพลง ‘พ่อมึง’ ลามปามถึงลูก


นานา ไรบีนา เหลืออด คนดราม่าเพลง ‘พ่อมึง’ ลามปามถึงลูก ไม่เข้าใจ เพื่อความบันเทิง ทำไมคิดไปไกลขนาดนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นานา ไรบีนา เหลืออด / จากกรณี วงไทเทเนี่ยม ได้กลับมาปล่อยเพลงร่วมกันอีกครั้งอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ในเพลง ‘พ่อมึง’ แต่แทนที่จะได้รับเสียงชื่นชมเหมือนอย่างเคย การกลับมาในครั้งนี้กลับได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทางด้านลบ เมื่อหลายคนเห็นตรงกันว่า เนื้อเพลงมีการดูถูกเด็กรุ่นใหม่ และไม่จรรโลงสังคม จนเกิดแฮชแท็ก #พ่อมึง ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

ภายหลังที่เกิดกระแสวิจารณ์หนัก และหนักขึ้นเรื่อยๆ ก็ทำให้ นานา ไรบีนา ตันวิมล ภรรยาของ เวย์ ปริญญา หรือ เวย์ วงไทเทเนี่ยม ออกมาโพสต์ความรู้สึกถึงดราม่าในครั้งนี้ หลังพยายามอย่างมากที่จะอดทน แต่ก็เหลืออดเมื่อถูกชาวโซเซียลบางกลุ่มลามปามถึงครอบครัว

โดย นานา ไรบีนา โพสต์ไอจีตัดพ้อว่า “เข้าใจได้ถึงการถูกวิพากษ์วิจารณ์ในการทำเพลง มีคนถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง มีคนเข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง แต่ไม่สามารถเข้าใจได้จริงๆ สำหรับคอมเมนต์ที่พาดพิงถึงนานา และลูกๆ ด้วยคำพูดที่ใช้ว่าเด็กอย่างรุนแรงเหลือเกิน ถ้าจะว่านานาเอาจริงๆ แล้วเราอยู่ตรงนี้มานาน เราแข็งแรงพอที่จะรับได้นะ

แต่เด็กไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรนะคะ ในฐานะของคนเป็นแม่ อยากจะขอว่าอย่าใจร้ายกันถึงขนาดนี้เลยมันคือเพลงๆ หนึ่ง ที่ศิลปินตั้งใจทำมาเพื่อความบันเทิง ตามแบบฉบับวัฒนธรรมของเพลงเขา ไม่ได้เกิดจากเจตนาอะไรที่ไม่ดีเลย ทำไมมันไปไกลได้ขนาดนี้เนอะ

ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาเห็นโพสต์ต่างให้กำลังใจ และคอมเมนต์ด้วยความเข้าใจว่าเป็นเพลงที่ทำขึ้นมาเพื่อความบันเทิง อาทิ “จริงค่ะ เพลงก็เพื่อความบันเทิง แลว่างดราม่าเหลือเกิน wfh มากไปมั้ง” , “คนที่ว่าเด็กคือคนที่ไร้สำนึกจริงๆ ค่ะ เพลงก็คือเพลง ฟังเพื่อความบันเทิง จรรโลงใจ ไม่ชอบไม่ต้องฟัง ทำไมต้องด่าเด็ก อดไม่ได้จริงๆ ที่จะเมนต์ สู้ๆ นะคะ” , “ยังรักบ้านนี้เสมอครับ แล้วก็ยังเปิดฟังเพลงของไทเทอยู่ทุกวัน” ,

“เห็นต่างกันได้ แต่อย่าเกลียดกันเพราะเห็นต่างเลยค่ะ เรารักครอบครัวอินทชัยมากค่ะ เขาให้และสร้างสรรค์สิ่งดีดีให้กับสังคมมาตลอด เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ” , “สู้ๆ ค่ะ มันไม่มีทางเลยค่ะที่จะทำให้ทุกคนชอบ คิดซะว่า ช่างหัวมัน” , “รัก 2 บีและก็เป็นกำลังใจให้คุณนานานะคะ แต่เพลงไม่ได้จริงๆ ผิดหวังมาก!!”

ขอบคุณไอจี : nanarybena

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7065075
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7065075
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด