กองทัพ พีค กำลังใจเนืองแน่น หลังเข้ารักษาตัว น่ากลัวไหม? เป็นฝีที่ไส้ติ่ง


กองทัพ พีค กำลังใจเนืองแน่น หลังเข้ารักษาตัว น่ากลัวไหม? เป็นฝีที่ไส้ติ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กองทัพ พีค กำลังใจเนืองแน่น / ทำเอาหลายต่อหลายคนต่างตกใจและเป็นห่วงว่า พีค กองทัพ ป๋วยเฮง พระเอกหนุ่มเป็นอะไร เพราะเมื่อเจ้าตัวได้โพสต์รูปตนเองอยู่ในชุดผู้ป่วย ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ผ่านไอจี kongthappeak พร้อมกับข้อความว่า “I’ll be fine na kub Don’t worry ☺️💙 รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ”
กองทัพ พีค กำลังใจเนืองแน่น

ล่าสุด ข่าวสดออนไลน์ ติดต่อไปยัง ปิ๊ก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์ ผู้จัดการคนเก่งของพระเอกหนุ่ม เพื่อสอบถามอาการว่าเป็นอย่างไรบ้าง โดย ปิ๊ก เผยอาการว่า “เมื่อวันช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา เจ้าตัวปวดท้องหนัก จึงรีบนำส่งมาตรวจที่โรงพยาบาล แพทย์ก็พบว่า เป็นฝีที่ไส้ติ่งและมีหนอง จึงทำให้ไส้ติ่งอักเสบ ตอนนี้ทีมแพทย์รักษาโดยการให้ยาปฏิชีวนะ เพื่อรักษาอาการอักเสบของฝีให้หายเสียก่อน แล้วอีก 2 เดือน ค่อยกลับมาผ่าตัดไส้ติ่งออก
กองทัพ พีค กำลังใจเนืองแน่น

เมื่อถามว่าสาเหตุน่าจะมาจากอะไร ปิ๊กบอกว่าน่าจะมาจากที่น้องชอบกินอาหารรสจัด เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยกินเผ็ดเลย ตอนนี้ก็ต้องกินแต่อาหารอ่อนๆ เท่านั้น จนกว่าจะรักษาหาย

กองทัพ พีค กำลังใจเนืองแน่น

ด้านกำลังใจ ตอนนี้น้องพีคกำลังใจดีมาก มีพี่ๆ ผู้จัดละคร และน้องๆ แฟนคลับ ส่งของขวัญและส่งข้อความให้กำลังใจกันมาเป็นจำนวนมาก ก็ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงใยครับ”
กองทัพ พีค กำลังใจเนืองแน่น

ขอบคุณไอจี kongthappeak

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7066633
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7066633
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด