ภูมิแพ้กรุงเทพหรือภูมิแพ้เธอ โมเมนต์น่ารัก เนท-เอวา หยอดคำหวาน แห่เชียร์คบกัน


ภูมิแพ้กรุงเทพ หรือ ภูมิแพ้เธอ! โมเมนต์น่ารัก เนท-เอวา หยอดคำหวานกลางไอจี ลั่นก็รอดู ด้านแฟนคลับแห่เชียร์คบกัน-จับพิรุธฝ่ายชาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นคู่ที่ถูกจับตามองอย่างมาก สำหรับ นักแสดงและยูทูบเบอร์ “เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา ตลกหกฉาก” กับยูทูบเบอร์ชื่อดังชาวอเมริกา “เนท My Mate Nate” ที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศเลิกรายุติความสัมพันธ์กับยูทูบเบอร์สาว “ลูกหมี วันนาบีหมี” มาได้พักสัก

แต่ดูเหมือนพักหลัง “เนท” มักจะมีคอนเทนต์กับ สาวเอวา และ โพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ แถมงานรับปริญญาของ สาวเอวา ที่ผ่านมา หนุ่มเนท จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ด้วยการชวนเพื่อนๆและทีมงานแต่งตัวเป็นเจ้าชาย พร้อมแห่ขบวนมาร่วมแสดงความยินดี และช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ เอวา อีกด้วย

ล่าสุด (28 พ.ค.65) เนท มายเมทเนท โพสต์คลิปวิดีโอโมเมนต์น่ารักของ ตนเอง และ สาวเอวา ที่กำลังร้องเพลง “ภูมิแพ้กรุงเทพ” คู่กัน พร้อมแคปชั่นน่ารักหยอดคำหวานไม่แพ้คลิป แถมยังแท็กไปหา ฝ่ายหญิง ว่า “ภูมิแพ้กรุงเทพ หรือ ภูมิแพ้เธอ”

ด้าน สาว เอวา เข้ามาตอบกลับว่า “ไม่ใช่คนกรุงเทพนิ อเมริกาต่างหาก” ในขณะที่มีผู้ใช้อินสตาแกรมคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ภูมิเเพ้เธอเเล้วม่างงงงงง” จากนั้น เนท มายเมทเนท ตอบกลับด้วยการลากเสียงคำยาวๆๆๆว่า “ก็รอดู”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับอดไม่ไหวแห่เชียร์อยากให้ทั้งคู่คบกัน แถมยังจับพิรุธฝ่ายชายแซวอีกว่า เนทหน้าแดงเชียว อาทิ คบเลยๆๆเชียร์อยู่ , เชียร์ค่ะน่ารัก , พี่เนทไม่ใช่คนดื่มของมึนเมาแต่อาการหน้าแดงนี่หน้าจะมาจากเขินเต็มๆ , ผมนี่อ้าปากค้างเลยครับจังหวะนี้ 5555 และ ภูมิแพ้คนข้างๆรึป่าวพี่เนทหน้าแดงเชียว

ขอบคุณอินสตาแกรม mymatenate

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7082591
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7082591
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด