มิ้วกี้ ไม่ทนอีกต่อไป ฟาด ความจริงจะปรากฏ ทุกคนควรรู้ความจริง


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มิ้วกี้ ไม่ทนอีกต่อไป / ก่อนหน้านี้นางแบบดังและยูทูบเบอร์ชื่อดังสุดแซ่บ มิ้วกี้ ไปรยา ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ประกาศเลิกรากับ แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง อดีตสามีพิธีกรและดีเจ เนื่องจาก ปัญหาสะสมมาหลายปี ไม่ได้มีมือที่ 3 แต่ไม่วายกลับโดนคอมเมนต์ด่ายับในโซเชียล จนเจ้าตัววอนแดนนี่ออกมาพูดความจริง

งานนี้ มิ้วกี้ สุดจะทน ออกมาโพสต์ข้อความเดือดว่าความจริงกำลังจะปรากฎถึงทุกคนที่ต่อว่ามิ้วกี้เอาไว้มากมายเกี่ยวกับเรื่องของมิ้วกี้และคุณแดนนี่เข้าใจ มิ้วกี้ผิดต่างๆ นาๆ ตัดสินมิ้วกี้ในทางที่แย่ เพื่อนหลายคนจางหาย เปลี่ยนแปลง ผู้ใหญ่หลายคนไม่แม้แต่จะคุยกับมิ้วกี้ ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของมิ้วกี้อย่างมาก เพราะความเข้าใจผิด

มิ้วกี้ได้รับผลกระทบต่อเรื่องนี้อย่างมาก ถึงเวลาที่ทุกคนจะได้รู้ความจริง! และสำหรับชาวเน็ตที่ด่ามิ้วกี้เสียๆ หายๆ ตามสื่อที่ลงข่าวมิ้วกี้ ถึงเวลาที่ทุกคนต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่ทำ อดทนมานานแล้วค่ะ มันถึงเวลาแล้ว! ฟางเส้นสุดท้าย ไม่มีใครรู้ว่ามิ้วกี้ต้องเจอกับอะไรบ้าง! มันทรมานแค่ไหน? เจ็บปวดแค่ไหน? มันถึงเวลาแล้ว

ทางด้านแฟนคลับมิ้วกี้ ต่างให้กำลังใจอย่างล้นหลาม หลังจากที่เธอนั้นน้ำหนักลง 8 กิโลฯ ด้วยภาวะความเครียด จนผอมลงไปมาก กินข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับ หลังจากที่มีปัญหากันตั้งแต่เดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา

ขอบคุณไอจี : milkypraiya

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7084320
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7084320
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด