‘วาเลนติน่า’ มิสแกรนด์ฯ 2019 ควง ‘โกโก้’ เดินสายขอบคุณสื่อ-แฟนนางงามที่คอยเชียร์


‘วาเลนติน่า’ มิสแกรนด์ฯ 2019 ควง ‘โกโก้’ เดินสายขอบคุณสื่อ-แฟนนางงามที่คอยเชียร์

เมื่อวันที่ 4 พ.ย. ที่อาคารข่าวสด น.ส.วาเลนติน่า ฟิกเกวียร่า มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 สาวงามชาวเวเนซุเอลา พร้อมด้วย โกโก้ น.ส.อารยะ ศุภฤกษ์ รองอันดับ 2 เข้าเยี่ยมขอบคุณกองบก.ข่าวสดที่นำเสนอข่าวตลอดการประกวด พร้อมให้สัมภาษณ์ในบรรยากาศเป็นกันเอง

น.ส.วาเลนติน่า เผยว่า วินาทีที่รู้ว่าตนเองได้ครองมงกุฎมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ดีใจมาก มีความรู้สึกหลายอย่างจนร้องไห้ออกมา เป็นครั้งแรกที่ได้มาประเทศไทยและเป็นครั้งแรกที่เดินทางออกจากประเทศเวเนซุเอลาด้วย วัฒนธรรมของเราคล้ายคน ผู้คนร่าเริง แต่อาหารไม่เหมือนกันเลย จากนี้ไปต้องทำงานในเมืองไทยและเดินทางไปทำงานการกุศลในประเทศต่างๆ อีก 15 ประเทศ ขอบคุณแฟนนางงามที่คอยเชียร์มาตลอด

ด้าน โกโก้ อารยะ กล่าวว่าตอนที่ได้ตำหน่งรองอันดับ 2 ดีใจมาก เพราะตอนไปถึงประเทศเวเนซุเอลากดดันมาก ผู้หญิงละตินสวย หุ่นดีกันมาก เราต้องดึงศักยภาพตัวเองออกมาใช้ให้หมด หนักหนาสาหัสและยิ่งใหญ่สำหรับตนมาก เราเป็นตัวแทนประเทศไทย เราต้องคว้ารางวัลใดรางวัลหนึ่งกลับมาให้ได้ เมื่อทำได้จริงๆ ภูมิใจมาก ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นประสบการณ์ที่ดี นับตั้งแต่เป็นมิสแกรนด์ นครพนม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จนถึงรองมิสแกรนด์ อินเตอร์ ขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์มาตลอด ฝากเป็นกำลังใจให้วาเลนติน่าด้วย

ที่มา : บันเทิง Archives – ข่าวสด
ขอขอบคุณ : บันเทิง Archives – ข่าวสด