แพรว-โยโย่ เตรียมอวดมโนราห์-รำดาบไทย ชิงมงฯ ซูปร้าเนชันแนล 2022 ที่โปแลนด์


แพรว-โยโย่ เตรียมอวดมโนราห์-รำดาบไทย รอบทาเลนท์ ชิงมงกุฎ เวทีซูปร้าเนชันแนล 2022 ที่โปแลนด์ ก.ค.นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 2565 กองประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” โดย บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด นำโดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์ ได้แก่ พอล วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ ร่วมด้วย นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา และพญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล

เผยภาพการฝึกซ้อมการแสดงรอบทาเลนท์ของ “แพรว” แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง มิสซูปร้าเนชันแนลไทยแลนด์ ประจำปี 2022 และ “โยโย่” ธีนฤปกร ม่วงไม้ มิสเตอร์ซูปร้าเนชันแนลไทยแลนด์ ประจำปี 2022 ที่เตรียมนำไปโชว์บนเวทีซูปร้าเนชันแนล 2022 เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์ ในเดือน ก.ค.นี้ ทั้งนี้ ในรอบทาเลนท์ กองประกวดให้สิทธิ์ผู้เข้าประกวดเลือกจะแสดงโชว์หรือไม่ก็ได้ โดยไม่มีผลต่อการเข้ารอบ

แพรว แพรววณิชยฐ์ เผยหลังฝึกซ้อมรำมโนราห์ ว่า วันนี้ซ้อมทาเลนท์ แพรวเลือกโชว์การรำมโนราห์เพราะเป็นศิลปะการแสดงพื้นเมืองอย่างหนึ่งของภาคใต้ที่เป็นมรดกภูมิปัญญาวัฒนธรรม และพื้นเพแพรวอยู่จังหวัดชุมพรจึงอยากนำเสนอมโนราห์ให้เป็นที่รู้จักของชาวโลก

“ตอนนี้ใจแพรวพร้อมมากๆ ค่ะ ที่ผ่านมามีโอกาสเจอผู้เข้าประกวดจากประเทศต่างๆ ผ่านวิดีโอคอลจากการทำกิจกรรมซูปร้าแชท ทุกคนสวยและน่ารักมากๆ ได้คุยกับสาวงามจากประเทศอินโดนีเซียซึ่งอยู่กลุ่มเดียวกันในซูปร้าแชต แพรวไม่มีความกังวลใดๆ ในการประกวดครั้งนี้ ทุกวันจะโฟกัสในสิ่งที่ตัวเองต้องทำให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องภาษาที่หลายคนเป็นห่วง ตอนนี้แพรวพัฒนาตัวเองและรู้สึกว่าเราสามารถเข้าถึงเพื่อนๆ ต่างชาติได้มากขึ้นค่ะ” แพรว กล่าว

ด้าน โยโย่ ธีนฤปกร ม่วงไม้ มิสเตอร์ซูปร้าเนชันแนลไทยแลนด์ 2022 กล่าวว่า ประเทศไทยมีวัฒนธรรมการแสดงที่โชว์ได้มากมาย เมื่อมีโอกาสเป็นตัวแทนประเทศไทย จึงหาโชว์ที่เข้ากับตัวเราและเราทำได้ รวมถึงนำเสนอความเป็นไทยให้ต่างชาติ จึงเลือกโชว์รำดาบไทย ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวของไทยที่มีมาแต่โบราณ ฝึกซ้อมกับครูเบิร์ด จากบัณฑิตพัฒนศิลป์ นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้ในเรื่องสังคม ประเทศชาติ และโลก เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมสำหรับการแนะนำตัวเองและการทักทาย

“ผมทุ่มเทมาก ทั้งออกกำลังกาย ฝึกฝนทุกด้านเพื่อการประกวดครั้งนี้ มั่นใจว่าจะต้องเข้ารอบลึก จุดแข็งของตัวเองคือเป็นคนร่าเริง อัธยาศัยดี ผมไม่ได้มองว่าตัวเองจะต้องเป็นที่หนึ่ง แต่ผมจะพัฒนาตัวเองเสมอ ตอนนี้เตรียมตัวไป 90 เปอร์เซ็นต์ อะไรที่ไม่ดีเราก็พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ต้องขอกำลังใจจากทุกคน ไม่ใช่ให้กำลังใจผมเท่านั้น แต่เป็นการให้กำลังใจตัวแทนประเทศไทยครับ” โยโย่กล่าวทิ้งท้าย

แพรว แพรววณิชยฐ์ จะออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปประกวดที่ประเทศโปแลนด์ ในวันที่ 26 มิ.ย.นี้ เวลา 21.30 น. ขณะที่ โยโย่ ธีนฤปกร จะออกเดินทางในวันที่ 3 ก.ค. เวลา 21.30 น. สำหรับการประกวดรอบตัดสิน มิสซูปร้าเนชันแนล 2022 จะมีขึ้นในวันที่ 15 ก.ค. และมิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล 2022 วันที่ 16 ก.ค.นี้ ที่เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์

ติดตามการประกวดและร่วมเชียร์ผ่านแฟนเพจ เฟซบุ๊ก SupranationalThailand อินสตาแกรม supranationalthailand และ Youtube Supranational Thailand

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7108600
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7108600
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด