บีม กวี หลงเมียหนัก ท้องแฝดสวยขึ้นทุกวัน ปลื้ม พี่ธีร์-น้องพีร์ ขวัญใจมหาชน


บีม กวี หลงเมียหนัก ท้องแฝดสวยขึ้นทุกวัน ปลื้มลูกแฝด พี่ธีร์-น้องพีร์ ขวัญใจมหาชน ปัดค่าตัวหลักล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลูกแฝด “พี่ธีร์-น้องพีร์” ของ พ่อบีม และ หม่ามี้ออย ขึ้นแท่นขวัญใจมหาชน ฮอตจนงานอีเวนต์และพรีเซ็นเตอร์เข้ามารัวๆ ล่าสุดครอบครัว บีม กวี ตันจรารักษ์ และ ออย อฏิพรณ์ ภรรยา ที่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกแฝดท้องที่สองได้ 5 เดือน พร้อมด้วย พี่ธีร์-น้องพีร์ มาร่วมทำกิจกรรมปลูกต้นไม้ ในงานแสนสิริ ชวนปลูกต้นไม้ 20,000 ต้นเพื่อกรุงเทพมหานคร ที่ Sansiri Backyard, T77 Community

จากนั้น พ่อบีม-แม่ออย ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงการรับงานของครอบครัวที่ตอนนี้มีติดต่อเข้ามามากขึ้น ทั้งอีเวนต์และพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งลูกๆ ก็ทำได้ดี ไม่งอแง คนเป็นพ่อแม่สุดภูมิใจที่มีแต่คนรักและเอ็นดูลูก เตรียมหาโรงเรียนอนุบาลไว้ให้แล้ว พร้อมกับอัปเดตท้องลูกแฝดหญิง แม่ออยบอกท้องแฝดครั้งนี้เหม็นหน้าสามี แต่พ่อบีมกลับหลงภรรยาหนักขึ้นทุกวัน

วันนี้มาออกงานทั้งครอบครัวเลย? บีม : “ใช่ ก็ตื่นเต้นเหมือนกัน กลัวว่าลูกจะงอแงไหม จะอยู่กับที่หรือเปล่า ก็มีแย่งไมค์นิดๆ หน่อยๆ นะ” ออย : “แต่พอบอกเขาว่ามาปลูกต้นไม้นะก็ท่องมาตลอดทาง ไปปลูกต้นๆ เขาชอบ คือเราก็จะมีการบอกเขาล่วงหน้าค่ะว่าวันนี้เราจะไปทำอะไร”

น้องๆ ไม่งอแงเลย ไม่ร้องเลย? บีม : “แต่จริงๆ ต้องสารภาพว่าก่อนมา พี่ธีร์เขางอแงนิดหน่อย เหมือนเมารถนิดหนึ่ง แต่มาถึงแล้วก็ยิ้มแย้มดีครับ วันนี้อากาศค่อนข้างดีด้วยแหละ ไม่ร้อนเท่าไหร่ ก็เลยไม่ค่อยงอแง”

ดีลยากไหม การออกมาเจอคนเยอะๆ? บีม : “ก็แล้วแต่บางวัน ผมว่าช่วงเวลาก็มีส่วน ช่วงเย็นๆ เขาจะอารมณ์ดี ตอนกลางวันเขาได้พักผ่อนมา” เป็นขวัญใจมหาชนไปแล้ว? บีม : “ความเป็นพ่อแม่ ก็ต้องดีใจ ภูมิใจอยู่แล้วครับ”

ยังสามารถรับงานได้อีกไหม หรือว่ารับเป็นบางโอกาส? ออย : “จริงๆ ตอนนี้มันก็ถือว่าเป็นบางโอกาส เพราะมันก็มีข้อจำกัดหลายอย่าง เนื่องด้วยเวลาด้วย เพราะว่าน้องไม่สามารถที่จะแบบว่าเมื่อไหร่ก็ได้ จะมีเวลาพักผ่อน ถ้ามันมีงานที่เป็นช่วงเหมาะสม อย่างช่วงเย็นๆ แบบนี้ ก็จะเหมาะมาก” บีม : “จริงๆ วันนี้เราเหมือนมาเที่ยวมากกว่านะ แต่อาจจะมีคนเยอะหน่อย”

มีงานติดต่อมาเยอะไหม? ออย : “ต้องถามผู้จัดการค่ะ (หัวเราะ)” บีม : “มีครับ มีๆ ส่วนใหญ่ก็เป็นสินค้าเกี่ยวกับครอบครัว เกี่ยวกับเด็ก” ค่าตัวหลักล้านหรือยังสำหรับน้องๆ ? ออย : “โห…ไม่ขนาดนั้น (หัวเราะ)” บีม : “ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่อยากจะสนับสนุนช่วยเราเลี้ยงเด็ก ขอบคุณมากๆ ครับ เพราะว่าตอนนี้ในท้องยังมีอีก 2 นะครับ (หัวเราะ)”

คุณแม่สตรองมาก ออกงานยังชิลอยู่? ออย : “ตอนนี้ยังชิลอยู่ค่ะ เพราะว่าเพิ่ง 5 เดือน แต่ท้องก็ใหญ่ เทียบขนาดกับคนท้องเดี่ยว ก็น่าจะประมาณสัก 8-9 เดือนแล้ว ท้องแฝดเดี๋ยวมันจะไปต่อค่ะ” อัปเดตท้องนี้ ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ไหม? ออย : “ท้องนี้ก็คือทำงานเยอะกว่าท้องที่แล้ว ไม่แพ้แล้วตอนนี้ มีแพ้อยู่ 2 เดือนตอนช่วงเข้าเดือนที่ 2 -4 ค่ะ ก็คือต้องแยกห้องกับบีมไปเลย เพราะเหม็น”

บีม : “ไม่ใช่หรอก คือเขาเหม็นกระเทียม แล้วบางทีมันพลาดไง เราก็พยายามไม่กินหรอก แต่มันซ่อนตัวอยู่ในน้ำจิ้มต่างๆ” ออย : “น้ำจิ้มซีฟู้ด ซึ่งใครๆ ก็ต้องรู้ว่ามีกระเทียม” บีม : “ก็ไม่รู้ เป็นความรู้ใหม่ไง (หัวเราะ) วันนั้นก็กินไป ก็เลยต้องนอนแยกห้องไป เขาทิ้งเราไว้กับลูก ดูแลกันเอง”

ออย : “เราเนรเทศตัวเอง เพราะว่าเหม็นลูกเหมือนกันค่ะ เพราะลูกชอบกินหมูฝอย แล้วในนั้นมันมีหอมเจียว ก็เลยไม่ไหว ตอนกลางคืนจะตื่นตลอดเพราะได้กลิ่น ก็เลยขอแยก เป็นอยู่ประมาณเกือบเดือนนะคะ ที่แยกไป แต่มันก็ดี พอเราแยกก็ได้นอนเต็มที่ อาการแพ้มันก็ดีขึ้น ตอนนี้ก็ไม่แพ้แล้ว”

คุณพ่อมีแพ้ท้องแทนไหม? บีม : “จะรู้สึกว่าแบบ…เราอยากจะนัวเนีย เพราะรู้สึกว่าเขาสวยขึ้น (หัวเราะ)” ออย : “จริงหรือเปล่า” ได้หอมบ้างไหม? บีม : “ได้นะ ได้ไหมที่รัก” เขาบอกอยากนัวเนีย? ออย : “ไม่มี ขอให้มาเถอะ” บีม : “5 เดือนแล้วไหม (หัวเราะ)” ออย :คือเราก็รู้แหละ พอมีลูกปุ๊บ ความผูกพันระหว่างแฟนกันมันมีห่างเหิน ตัวเราเองก็รู้ แต่เราก็อาจจะเป็นผู้หญิงยุค 90 ที่เราก็ไม่ได้แสดงออกอะไรก่อน (หัวเราะ) เขิน”

บีม : “บางทีเขาก็แสดงออกเหมือนกัน นอนๆ อยู่ เขาก็เอามือเราไปจับ เราก็จะถามว่าเป็นอะไร (หัวเราะ) ไม่ๆ เราก็เข้าใจแหละ ถามว่าตามใจมากแค่ไหน จริงๆ ก็ตามใจทุกอย่าง พยายามไม่ให้เขาทำไรเลย แต่คืออะไรที่เกี่ยวกับลูก เขาอยากจะทำด้วยตัวเอง อย่างไปล้างขวดนม เราก็บอกทำไมไม่ให้พี่เลี้ยงล้าง ขี้เกียจพูดแล้วครับ อะไรที่มีความสุขก็ทำไปแล้วกัน”

จะมีคอนเทนต์อะไรเพิ่มอีกไหม? ออย : “ติ๊กต็อกก็มีแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ลง” บีม : “มีแต่ลงสู้คนอื่นไม่ได้ (หัวเราะ) มีคนช่วยลงเยอะ เราก็ไลฟ์สด อย่างก่อนจะมาเราก็ไลฟ์บอกทุกคน ว่าวันนี้จะมานะ จะได้ครึกครื้นสนุกสนานกัน”

ล่าสุดที่โพสต์เรื่องภาพโฆษณาครอบครัวหลังรถตู้ แต่มีที่ปิดหน้าพ่อบีม? บีม : “มันอาจจะไม่มีที่ให้ติดก็ได้ ก็คิดไปเป็นอย่างนั้น เห็นมา 2-3 วันแล้วแหละ มีคนส่งมาบอกว่าเห็นพี่อยู่กับลูก เราก็เอ๊ะเห็นที่ไหน แล้วเขาก็ส่งมาให้ดู มันมีป้ายคาดตาเราอยู่ ว่ารถตู้คันนี้ จากที่นี่ไปที่นี่ เราก็รู้สึกว่าเออ…ที่อื่นมีตั้งเยอะนะ ทำไมต้องมาติดหน้าเรา คือแทบไม่เห็นหน้าเลยอะ ก็เลยตัดภาพมาให้ทุกคนดู ก็ตลกดี ขำๆ (ยิ้ม)”

หลายคนสงสัยว่าเขาไม่ได้จ่ายค่าตัวพ่อหรือเปล่า? บีม : “ได้ แต่ค่าตัวก็เก็บไว้เพื่ออนาคตการศึกษาของเด็กแหละ (ไม่น้อยใจ?) ไม่น้อยใจหรอกครับ (หัวเราะ)” เห็นบอกต้องเกรงใจบอยแบนด์บ้างนะ? บีม : “ก็นิดนึง เรายังจำเป็นอยู่มั้ย(หัวเราะ)”

น้องจะเข้าเรียนตอนไหน? บีม : “คงเข้าอนุบาล 1 ตอน 3 ขวบ ก็มองโรงเรียนไว้แล้ว แม่เขาเป็นคนจัดการ” ออย : “ก็ดูๆ ไว้แต่ว่ายังไม่เคยเข้าไปเยี่ยมชมโรงเรียน เดี๋ยวเอาไว้ใกล้ๆ ก่อน” บีม : “คือเยี่ยมชมโรงเรียนโอเคก็คงต้องไป แต่ว่าส่วนหนึ่งหลานของออยเขาไปเรียนอยู่แล้ว ก็พอจะรู้ลักษณะประมาณไหนเป็นยังไง”

เลือกใกล้บ้าน? ออย : “เอาเดินทางสะดวก และเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่ไม่ได้เครียดจนเกินไป ไม่ได้เครียดเรา” บีม : “แต่ไม่แน่ถ้ามีพรีเซ็นเตอร์มาเยอะ เราอาจจะไม่เครียดแล้ว”

ถ้าไปโรงเรียนคอนเทนต์จะได้ดูน้อยลงไหม? บีม : “ถ้าไปโรงเรียนก็อาจจะน้อยลง จริงๆ ก็เป็นการแชร์ส่วนหนึ่งของชีวิตให้ดูแหละครับ” ออย : “บางวันมีเวลาเยอะก็อาจจะไลฟ์ยาวหน่อย อย่างวันนี้ประมาณ 10 นาที แค่บอกว่าเรากำลังจะมางานแสนสิริ เผื่อว่าใครสะดวกก็ตามมาดูได้”

จับถูกทางไหมพอมาทางโซเชียลเป็นครอบครัวเรียลลิตี้ให้แฟนๆ ได้ติดตาม จนลูกๆ มีแฟนคลับเยอะขนาดนี้? ออย : “ถือว่าโชคดี จริงๆ เราไม่ได้คิดว่ากำลังจะวางแผนทำอะไร ตอนนั้นเราเริ่มทำยูทูบช่วงที่ออยท้องแรกได้ 3 เดือน ส่วนหนึ่งตั้งใจอยากจะทำเป็นไดอารี่ อีกหน่อยลูกกลับมาดูจะได้เห็นพัฒนาการ แต่พอทำไปทำมาเริ่มจริงจัง เติบโตไปตามการเติบโตของครอบครัวเรา พอมีลูก ลูกโต อีกหน่อยก็จะเป็นคอนเทนต์แบบมีลูก 4 คน เริ่มพาลูกไปโรงเรียน”

เตรียมพร้อมกับการเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 4? ออย : “เตรียมใจ(ยิ้ม)” พี่ธีร์พี่พีร์จะปรับตัวกับการมีน้องได้ไหม? บีม : “เรื่องปรับตัวการมีน้องน่าจะง่าย เราก็สอนความเป็นพี่ให้เขาเยอะอยู่ พี่วันนี้จุ๊บน้องหรือยัง ในท้องหม่ามี้มีเบบี๋อยู่นะ”

ออย : “เขาก็จุ๊บ เราก็จะถามรักน้องมั้ย พอเขาบอกรักน้อง ออยก็จะพูดว่า เนี่ยน้องเขาบอกหม่ามี้นะว่าน้องรักพี่ธีร์รักพี่พีร์เหมือนกันนะ เหมือนเราสื่อสารให้เขารู้สึก แต่ออยไม่รู้หรอกว่าเขาเข้าใจแค่ไหน เดี๋ยวพอวันหนึ่งน้องออกมาเขาก็จะค่อยๆ เรียนรู้ไปเอง”

พ่อแม่ต้องแบ่งกันเลี้ยงลูกยังไง? บีม : “ก็คงต้องแบ่งครับ ถ้าเผื่อมีคนเดียวก็ยังไม่เท่าไหร่ แต่ออกมาพร้อมกันสองคน เด็กเล็กๆ ก็ให้อยู่กับแม่เยอะมากกว่า ผมจะดูแลพี่ธีร์กับน้องพีร์ไปก่อน” ออย : “เราเคยเจอมาแล้ว เราก็พอจะประมาณได้ว่าความหนักหน่วงประมาณไหน แล้วอะไรที่เราเคยทำแล้วเวิร์กก็เอากลับมาทำซ้ำ อันไหนไม่เวิร์กก็ตัดทิ้งไป”

ถามถึงเรื่องคุณพ่อคุณแม่พี่บิ๊ก เราก็ยังไปเยี่ยมท่านอยู่? บีม : “ก็พยายามที่จะดูแลห่างๆ ปีที่แล้วก็ไป พาลูกไปหาด้วย” ออย : “พาลูกไปหา หลังจากนั้นเราก็ไปอีกแต่อาจจะไม่ได้ถ่ายรูป ก็มีไปอีก” บีม : “ใช่ พอหลังจากนั้นเราก็ไปอีกทีประมาณต้นปีนี้แหละ”

คุณพ่อกำลังใจดีไหม? บีม : “พ่อกำลังใจดีครับ ต้องขอบคุณแฟนคลับของบิ๊กด้วยที่ยังไปมาหาสู่กันตลอดเวลาและดูแลด้วยนะครับ ผมเองก็ติดตามแต่อาจจะไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้น บางทีก็ตามทางโซเชียล บางทีก็โทรถาม จะมีแฟนคลับบิ๊กที่เราสนิทด้วยก็จะโทรไปถาม ต้องการอะไรมั้ย อยากให้ช่วยอะไรมั้ย ยังติดต่ออยู่ตลอด” คนชื่นชมว่า D2B ไม่เคยทิ้งมิตรภาพ? บีม : “ก็เป็นพี่น้องกันเนาะ มันเป็นความรู้สึกที่มันอธิบายยาก”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7134962
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7134962
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด