ป๊ายปาย ร่วมงานบวช นุ๊ก ขออโหสิกรรมที่เคยล่วงเกิน อนุโมทนาบุญใหญ่


อดีตคู่จิ้นร่วมปลงผม ป๊ายปาย ร่วมงานบวช นุ๊ก ธนดล ขออโหสิกรรมที่เคยล่วงเกิน อนุโมทนาสาธุกับบุญใหญ่ครั้งนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 มิ.ย.65 นักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล เข้าพิธีอุปสมบทที่ จ.ขอนแก่น ตามประเพณี โดยมีครอบครัวคนสนิทและแฟนคลับเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญจำนวนมาก

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ลาบวชก่อนหน้านี้ด้วยว่า เนื่องด้วย ข้าพเจ้า นายธนดล ศิริแวว จะเข้ารับการอุปสมบท ในวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2565 จึงขอกราบเรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติ ญาติสนิท มิตรสหาย และทุกท่านที่เคารพนับถือ ร่วมอนุโมทนาบุญในพิธีอุปสมบทครั้งนี้ กรรมใดที่ข้าพเจ้าได้ล่วงเกินท่านทั้งหลายด้วยกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม จะด้วยตั้งใจก็ดี ไม่ตั้งใจก็ดี ต่อหน้าก็ดี ลับหลังก็ดี รู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ในภพชาตินี้ หรือชาติใดก็ตาม ขอให้ทุกท่านอโหสิกรรมและอนุโมทนาบุญในการอุปสมบทของข้าพเจ้าในครั้งนี้ด้วยเทอญ

ล่าสุด อดีตคู่จิ้น ป๊ายปาย โอริโอ้ หรือ ปาย ฉัตรนภา ได้โพสต์ภาพขณะไปร่วมปลงผม นุ๊ก ธนดล พร้อมข้อความว่า ขออโหสิกรรม นายธนดล ศิริแวว นุ๊ก ธนดล ที่เคยล่วงเกิน ทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ทั้งต่อหน้าก็ดี ลับหลังก็ดี ทั้งตั้งใจก็ดี ไม่ตั้งใจก็ดี ขออนุโมทนาสาธุกับบุญใหญ่ครั้งนี้ ในการอุปสมบทเพื่อทดแทนคุณบิดามารดา ด้วยความตั้งใจดีในครั้งนี้ ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาร่วมคอมเมนต์อนุโมทนาสาธุบุญด้วยเกือบหมื่นคอมเมนต์เพียงแค่โพสต์ชั่วโมงเดียว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7135479
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7135479
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด