เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ ละครโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้


เรื่องย่อ พิศวาสฆาตเกมส์ เจมส์ จิรายุ พลิกบทบาทใหม่ประชันฝีมือครั้งแรก จีน่า ญีนา เล่นจริง เจ็บจริง กับความหฤโหดทั้งในจอและนอกจอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจติญา ผู้หญิงที่กำลังมีความสุขที่สุดในโลก เพราะเธอกำลังจะได้แต่งงานกับ แพท ชายผู้เป็นที่รักและ เข้าใจเธอเป็นที่สุด แต่แล้วโลกทั้งใบก็พังทลาย เมื่อเธอได้รับข่าวร้ายว่าแพทประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต ขณะที่กำลังจะมาลองชุดแต่งงานกับเธอ

พิศวาสฆาตเกมส์

เจช็อก ไม่คิดว่ามันจะเป็นความจริง แต่ทันทีที่เธอได้เห็นคู่กรณีอย่าง อภินันท์ ที่อยู่ในสภาพกลิ่นเหล้าคละคลุ้ง เธอก็ระเบิดอารมณ์ใส่โอมไม่ยั้ง ที่เป็นต้นเหตุมาพรากคนรักของเธอไปอย่างไม่มีวันกลับ
เจไม่สามารถให้อภัย หรือ ลดทอนความโกรธในตัวโอมลงได้

แม้โอมจะเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา และขอก้มหน้าชดใช้ความผิดตามคำตัดสินโทษจำคุกถึง 6 ปี จากวิศวกรหนุ่มหล่ออนาคตไกล โอมต้องกลายมาเป็นนักโทษในคุก แต่เพราะโอมยังมี เมธาวี แฟนสาวที่กำลังตั้งท้อง และ อัมพร ผู้เป็นแม่ คอยเป็นกำลังใจรอคอยอยู่ โอมจึงอดทนยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ตนพ้นโทษโดยเร็วที่สุด

พิศวาสฆาตเกมส์

3 ปีต่อมา..โอมได้รับการลดโทษกึ่งหนึ่ง เนื่องจากเป็นนักโทษชั้นดี และได้ออกจากคุกเร็วกว่ากำหนด แต่โอมกลับได้รับข่าวร้ายจากนงลักษณ์ แม่ของมิ้งค์ว่า มิ้งค์ เสียใจที่แท้งลูกจึงกระโดดน้ำตายจากไปนานแล้ว

จดหมายของมิ้งค์ที่โอมได้รับทุกเดือนเป็นจดหมายที่มิ้งค์เขียนเอาไว้ล่วงหน้า แล้วสั่งเสียให้นงลักษณ์ คอยส่งให้โอมทุกเดือนเพราะอยากให้โอมมีกำลังใจสู้ต่อไป โอมช็อก โลกทั้งใบพังทลายลงตรงหน้า เขาไม่เคยคิดเลยว่าอุบัติเหตุในครั้งนั้น คือความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต โอมเหมือนตายทั้งเป็น หลังออกจากบ้านแม่มิ้งค์ โอมเดินเลื่อนลอยไร้สติข้ามถนนจนเกือบจะโดนรถเจชน

พิศวาสฆาตเกมส์
เจเห็นโอมออกจากคุกเร็วกว่ากำหนดก็ไม่พอใจ สั่งลูกน้องจับตัวโอมมาขอโทษแพทที่หลุมศพ โอมยอมมาขอโทษแพทแต่โดยดี และนั่งอยู่หน้าหลุมศพแพทตั้งแต่เช้ายันเย็นอย่างหมดอาลัยตายอยากในชีวิต

เจรับไม่ได้ที่ทุกอย่างมันจบง่ายไป ในเมื่อกฏหมายไม่ลงโทษโอมตามเวลาที่ตัดสิน เธอก็จะทวงคืนความยุติธรรมให้แพทโดยการลงโทษโอมในเวลาที่เหลืออยู่เอง เจสั่งลูกน้องให้จับตัวโอมไปขังที่เกาะ โอมไม่หนี เจจะลากเขาไปลงนรกที่ไหน เขาก็พร้อมจะไป แล้วเจก็พาโอมมาลงนรกสมใจ..แต่ทุกอย่างมันยังไม่จบง่ายๆ เพราะเกมส์นี้เพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น

พิศวาสฆาตเกมส์

เส้นทางความรักและความแค้นจะเกิดขึ้นและจบลงอย่างไร ปูเสื่อรอดูพร้อมกันได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 4 กรกฎาคมนี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ละคร พิศวาสฆาตเกมส์

บทประพันธ์ ตุณย์

บทโทรทัศน์ ปารดา

กำกับการแสดง : จอร์จ วิศเวศ บูรณวิทยวุฒิ

ดำเนินงานโดย : บริษัท ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด

รายชื่อนักแสดง พิศวาสฆาตเกมส์
จิรายุ ตั้งศรีสุข รับบท โอม
ญีนา ซาลาส รับบท เจติญา
ภูริตา สุปินชุมภู รับบท มีนา
ธิดารัตน์ ปรือทอง รับบท จี
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล รับบท สุชาติ
ฉัตรฑริกา สิทธิพรม รับบท มิ้งค์
ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ รับบท วิน
ภารดี วงษ์สวัสดิ์ รับบท จรรยา
ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ รับบท ภาคย์
แพร์รัชนี ศิระเลิศ รับบท นงลักษณ์
ฐิตินันท์ คลังเพชร รับบท วีว่า
ณัฐฐิรา จิวระโมไนย์กุล รับบท ภาวิณี
นิภาวรรณ ทวีพรสวรรค์ รับบทอัมพร
วิชัย จงประสิทธิ์พร รับบท น้าชุ่ม
ธัชทร ทรัพย์อนันต์ รับบท กัน
ด.ช. ณัฐภาคย์ บุญส่ง รับบท มาร์ค
วรัญญา แววสวัสดิ์ รับบท น้าชื่น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/drama/news_7135346
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/drama/news_7135346
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด