เจ้านาย แย้มสเตตัส จูเน่ เพื่อนสนิทที่พิเศษ แฮปปี้วันเกิดได้แหวน-เงินก้อนใหญ่


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้านาย แย้มสเตตัส / เปิดให้สื่อมวลชนเข้าเก็บภาพบรรยากาศถ่ายทำเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด WINK ณ ร้าน BOOZE BANGKOK หลังห่างหายจากการมีซิงเกิลมา1ปี โดยนอกจากเรื่องเพลง “เจ้านาย จินเจษฎ์” ยังได้เปิดใจตอบสถานะความสัมพันธ์กับสาว “จูเน่

หลังมีโมเมนต์หวานๆ ควงกันไปเที่ยวประเทศอังกฤษ และฝ่ายหญิงมีการโพสต์ภาพถ่ายช่วงวันวาเลนไทน์คล้ายเปิดตัวคบ ว่าสรุปคบกันแล้วหรือไม่ รวมถึง วันที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านนี้ อายุครบ 21ปี มีอะไรพิเศษๆ เกิดขึ้นบ้าง

วันเกิดมีฉลองอะไรไหม? “เมื่อวานวันเกิดก็มีไปทานข้าวกับครอบครัว จัดกันเล็กๆ แล้ววันนี้ก็ต้องรีบตื่นมาถ่ายMV”

เป็นยังไงบ้างปีนี้? “ทุกคนโตขึ้น แล้วพ่อแม่ก็ใจเย็นลง ไม่ค่อยจู้จี้ ปล่อยให้เราสนุกในแบบของเรามากขึ้น”

พ่อแม่มีของขวัญอะไรให้ไหม?คุณแม่ให้แหวน ส่วนพ่อให้เงินมาก้อนหนึ่ง(ก่อนใหญ่ไหม?) (ทำท่าทางมือปิดปาก)

แหวนที่คุณแม่ให้มีความหมายยังไง? “จริงๆ เป็นของขวัญสมัยจีบกันใหม่ๆ แม่ก็ให้คุณพ่อไปใส่ตอนร้องเพลง แววตา หรือ คาใจ นี่แหละ แล้วเขาก็เลยบอกว่านายเอาไปใส่ ก็เหมือนแม่อยู่ด้วยตลอด

ส่วนตัวเรามีอะไรให้กับตัวเองในวันเกิดไหม? “จริงๆในช่วงปีที่ผ่านมาผมว่าโควิด คนคิดเยอะคิดมาก ผมก็แอบมีช่วงที่ทรมานตรงนั้นเหมือนกัน ก็อยากจะแฮปปี้ขึ้น โตขึ้น เราก็อยากจะปรับตัว ก็อยากจะทำงานสนุกกับมัน ทำไปเรื่อยๆ เราก็มีความสุขกับมัน”

เห็นว่าพ่อแม่ปล่อย แสดงว่าปล่อยให้มีแฟนด้วยไหม? “อันนี้เขาก็จะปล่อยตลอด ถ้าลูกรักใครเขาก็รักด้วย”

แล้วลูกรักใคร? “ก็รักพ่อรักแหละ ผมก็ยังอยู่ในช่วงอายุนั้นอยู่ คือเขาก็ถามผมนะครับว่าเพื่อนบางคนเขาก็อยู่กับผู้หญิง แต่นายมาอยู่กับแม่ แม่ดีใจ เขาก็มีความสุข”

แม่อยากให้เรามีแฟนหรือเปล่า? “ไม่รู้ต้องถามคุณแม่เอง”

คิดอยากจะมีใครสักคนไหม? “ผมก็คิดแบบนั้นเหมือนกันนะ แต่ผมคิดว่ามันเหนื่อยเกินไปทั้งทำงานด้วย แล้วก็ยังสนุกกับตรงนี้มากๆ”

ไม่เปิดตัวหรือไม่เปิดใจ? “ไม่ๆ ผมก็ยังยืนยันเหมือนเดิมว่าถ้ามีรีเลชั่นชิพอะไรผมก็ไม่อยากจะออกมาพูดว่าคบหรือไม่คบอะไร ผมก็อยากจะให้เกียรติผู้หญิงมากกว่า แล้วก็ให้เกียรติคุณพ่อคุณแม่ด้วย หรือถ้าอยากจะมีใคร ก็ให้ทางผู้หญิงตอบเองดีกว่า (ผู้หญิงตอบเอง คือยังไง?) ใช่ครับ ผมอยากให้ผู้หญิงบอกเอง เพราะว่าทางคุณแม่คุณพ่อบอกว่ามันจะมีเอฟเฟ็กต์หลายอย่าง”

กับเขานี่กับใคร ใช่จูเน่ไหม? “เข้าประเด็นเลยใช่ไหม(หัวเราะ) ถ้าอยากถามว่ามันอะไรยังไงใช่ไหม ก็ทุกอย่างยังดีเหมือนเดิม ยังจะมีงานร่วมกันอีกแน่นอน เมื่อวานก็โทรแฮปปี้เบิร์ธเดย์ เขาก็ส่งข้อความของขวัญมาที่บ้านแต่ไม่ขอบอกว่าเป็นอะไร แล้วเดี๋ยวจะหาวันเลี้ยงกัน เราจะรวมกลุ่มกัน

ที่บอกว่าเหมือนเดิมคือยังไง? “ก็อย่างที่เห็น เราก็ยังสนุกสนาน แล้วถ้าอยากจะถามถึงช่วงที่ไปอังกฤษที่ไปมาด้วยกันช่วงโควิด มันก็เป็นช่วงที่ทุกคนว่างๆ กัน ไปโน่นเขาก็ดูคอร์สด้วยกัน แล้วมันเป็นช่วงว่างๆ พอดี ก็ไปกลับมาก็จะได้ทำงาน ทุกอย่างก็เป็นไปตามแผนที่วางไว้”

ก็มีโมเมนต์ไปเที่ยวด้วยกันตลอด? “ใช่ๆ ครับ ไปเที่ยวก็สนุกดี นี่กลับมาเขาก็ถ่ายหนังแล้วผมก็ถ่ายเอ็มวีครับ”

แฟนๆ ก็เชียร์? “ใช่ เดี๋ยวมีผลงานออกมาให้ชมแน่ๆครับ”

หลายคนคิดไปแล้วว่าคบกันอยู่?ผมไม่ตอบว่าคบหรือไม่คบแล้วกัน ก็เพราะว่ามันจะอึดอัดผมและอึดอัดเขาด้วย เอาที่ว่ามันคบหรือไม่คบ อยู่ที่เราดีกว่า เอาข้างหน้าตอบว่าทุกอย่างดีเหมือนเดิม

ให้สเตตัสอะไร? “จะอธิบายอย่างนี้ เพื่อนๆ ผมมันจะมีไม่กี่คน จะมีพ่อแม่ เจ้าขุน เจ้าสมุทร แล้วก็จะมีกลุ่มผมเพื่อนๆสองคนคือเอ่ยชื่อเลยแล้วกัน จะมีเควิน มีดอมแล้วก็จะมีจูเน่ ซึ่งเขาจะเป็นกลุ่มคนที่ผมบอกกับเขาได้ทุกเรื่อง บอกได้ทุกอย่าง(คือเป็นผู้หญิงที่เราสนิทสุด?)ใช่ครับ”

ของขวัญที่จูเน่ถูกใจเราไหม?ถูกใจครับ เขาน่าจะรู้ว่าผมปลาบปลื้มสิ่งนี้อยู่แล้ว

แสดงว่าทุกอย่างก็ให้ไปถามจูเน่เอา? “ก็ดีครับ ก็ดี แต่ว่าผมตอบได้เลยว่าทุกอย่างโอเค เดี๋ยวมีอะไรออกมาให้ชมแน่ๆ ไม่ต้องห่วงเลย”

แต่หลายคนก็เชียร์นะแม่ก็เชียร์ด้วย?เหรอ เหรอ (ยิ้มเขิน) ที่บอกให้ไปถามจูเน่ เพราะว่าตัวนี้คือคนคนนั้นยิ้มเขิน ผมปล่อยเขาตอบดีกว่า แต่ตอบตรงนี้เลยว่าทุกอย่างโอเคไปด้วยกันได้ดี ยังคุยกันได้ดีและเจอกันอีกเรื่อยๆอยู่แล้ว

ก็เรียกว่าตอนนี้เจ้านายไม่โสด? “เดี๋ยวปล่อยเพลงและหาคำตอบในเพลงดีกว่าครับ เดี๋ยวหลังจากปล่อยWINKปุ๊บแล้วจะวันล็อคช่วงเดือนสิงหาคม เจมีดีวิ้งค์ทัวร์ ก็จะไปทัวร์ตามเซ็นทรัลแต่ละจังหวัด จะเปิดขายบัตรต่างๆ แล้วเรามาสนุกกันดีกว่า”

จูเน่ก็มาร่วม? “ครับ เดี๋ยวมาร่วมแจมเพลงสองเพลงแล้วก็เดี๋ยวมีเกสต์คนอื่นด้วย สนุกด้วยครับ”

สรุปให้เรียกจูเน่ว่าเป็นอะไร?เป็นเพื่อนสนิทที่พิเศษ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7136266
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7136266
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด