ป๊อบ ปองกูล เป็นโรคอ้วน รับงานผับไม่ได้ ถือโอกาส ควง โอ๊ต จัดคอนเสิร์ตสุดมันส์


ป๊อบ ปองกูล เป็นโรคอ้วน รับงานผับไม่ได้ ถือโอกาส ควง โอ๊ต จัดคอนเสิร์ต ระเบิดความมันส์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ป๊อบ ปองกูล เป็นโรคอ้วน / ถึงเวลาระเบิดความมันส์ คอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ “ตัน Fight ตัน Variety Concert” กับการโชว์ครั้งใหญ่ของ 2 นักร้องหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง และ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ที่ได้ออกมาเสิร์ฟความสุขให้กับเหล่าแฟนคลับ หลังจากที่ห่างหายการขึ้นโชว์คอนเสิร์ตมายาวนานช่วงสถานการณ์โควิด-19

ล่าสุด(29 มิ.ย.) ป๊อบ ปองกูล เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวรายการ The Voice All Stars” ณ SHOW DC HALL ซึ่งภายหลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว

ล่าสุดจะมีคอนเสิร์ตกับเพื่อนรัก? “โอ๊ต ปราโมทย์ น้องชายที่รัก ถามว่าทำไมต้องเป็นเขา เพราะถ้าเป็นคนอื่นด่าเขาก็ต้องโกรธ อย่างถ้าเป็นพี่เจนนิเฟอร์ คิ้ม คือจบ เริ่มต้นคือด่ากันจนจบคอนเสิร์ตแล้วคนดูก็เช็กบิลกลับได้เลย (ยิ้ม) ถ้าเป็นโอ๊ต สนุกสนาน หาเรื่องเล่นครับ

และที่สำคัญไม่ได้มีแค่ผมสองคน ไม่งั้นไม่กล้าจัดที่อิมแพ็คก็มีแขกรับเชิญ เพราะกลัวไม่มีคนไปดูพวกเราสองคน อันนี้เราขอกับทางทีมว่าขอขายในนามของป๊อบ ปองกูล และโอ๊ต ปราโมทย์ ก่อน เพราะกลัวว่าสุดท้ายแล้วที่นั่งจะเป็นของแขกรับเชิญหมดเลย”

เป็นศิลปินอิมพอร์ตจากเมืองนอก?เอ้ย (ยิ้ม) ถ้าเบอร์นั้นมาไม่ต้องมีป๊อบ ปองกูล และโอ๊ต ปราโมทย์ แล้ว ไม่มีครับ แต่ว่าเด็ดสุด จริงๆ ที่มาครั้งนี้คือเขาไม่ได้มาแค่เป็นแขกรับเชิญนะ จริงๆ ทุกคนมาจะต้องมีโชว์เป็นของตัวเอง แต่ละโชว์เขาก็จำกัดเวลาว่าเท่านี้แล้วเขาต้องไปจัดการโชว์ของเขามา สมมติเรามีเวลาโยนให้เขา 7 นาที เด็ดดวงที่สุดในชีวิตเขา”

โชว์แต่ละโชว์จะลิ้งค์กันไหม? “ลิ้งค์ เพราะว่าโชว์แต่ละโชว์เราเป็นหัวหน้าทีม เราต้องช่วยเขาคิด สมมติว่าดีคนก็ชมแล้วได้ถึงเราด้วย แต่ถ้าไม่ดีคือน้องๆ ไม่ตั้งใจหรือเปล่า (ยิ้ม)”

มีแขกรับเชิญกี่คน?8 คน คอนเสิร์ตนี้มองไว้ประมาณ 3-4 ชั่วโมง แต่ว่าถ้าเริ่มสนุกสนานก็อาจจะเลยเถิดไปสัก 3 ชั่วโมง 40 นาที

เพลงที่จะร้อง? “เอาจริงๆ ให้พูดตอนนี้ ผมยังไม่รู้เลย คิดไว้คร่าวๆ แต่อยากให้สนุกสนานที่สุด เพราะเราจัดที่อิมแพ็ค บรรยากาศคอนเสิร์ตสิ่งที่เราไม่ได้เจอกันนานในฐานะคอนเสิร์ตกับคนดูเนี่ย ความที่เราคิดถึงอ่ะ จัดให้เต็มกราฟแน่นอนครับ มีความกระเหี้ยนกระหือรือมากเลยครับ เพราะว่าหนึ่งคือผมเป็นคนที่รับงานผับไม่ได้

เพราะด้วยความเป็นโรคอ้วนกลัวจะมีปัญหา ก็เลยคิดถึงการเล่นคอนเสิร์ตมากๆ ก็ยังบอกโอ๊ตเลยว่าเป็นการถ่ายทอดความคิดถึงเราให้เต็มๆ เลยนะ เอาให้ที่สุดเลยว่าเวลาเห็นโชว์พวกเราแล้วกลับไปบ้านจะต้องอิ่มอกอิ่มใจที่ได้มาดู

หวั่นใจไหมไม่ได้ร้องนานจะจำเนื้อเพลงไม่ได้? “จดมือได้ จดหลังเพื่อนได้ ตอนนี้มีนวัตกรรมใหม่คือสกรีนลงบนเสื้อเพื่อน ได้ 4-5 เพลงแบบสบายเลย (ยิ้ม) จอเขาก็มีไม่ต้องห่วงแล้ว ร้องเพลงได้สบาย”

ซ้อมขนาดไหนแล้ว? “ตอนนี้เป็นการวางโครงสร้างของคอนเสิร์ตครับ ด้วยความที่คอนเสิร์ตมีความแตกต่างจากอันอื่น บางทีเราก็แค่เลือกเพลงแล้วก็จบไป แต่อันนี้เลือกเพลงแล้วก็เลือกโชว์ แล้วภาพที่ออกมาจะไม่ใช่แค่การออกมาร้องเพลงแล้วแสง สี เสียง มีการผสมแสงสีเสียงโชว์”

เปิดขายบัตรเมื่อไหร่? “เปิดขายบัตรวันที่ 1 กรกฎาคม ครับ ที่ www.theconcert.com ติดตามในเพจของ ป๊อบ ปองกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ ได้เลยนะครับ รวมถึง GMM SHOW ด้วย”

ที่มาของชื่อคอนเสิร์ต “ตัน Fight ตัน” ? “ชื่อคอนเสิร์ตตอนแรกเนี่ย ทางทีมงานเขาบอกว่าอยากจะจัดคอนเสิร์ตโอ๊ต ป๊อบ ซึ่งเราก็มองว่าถ้ามีแค่เราสองคน บัตรมันไม่รันโทษใครไม่ได้นะ ก็เลยบอกว่างั้นทำเป็นแบบโชว์คอนเสิร์ตไหม ผมก็เลยคิดชื่อนี้ ว่างั้นเรามาทำแบบ 10 Fight 10 ซึ่งตอนนี้ทางเวิร์คพอยท์ยังไม่รู้เลย (หัวเราะ) ไม่รู้เก็บค่าลิขสิทธิ์หรือเปล่า ก็ฝากโปรโมตด้วยนะครับ เวิร์คพอยท์ครับ (หัวเราะ)”

ก่อนหน้านี้ที่เราบอกว่าไม่ได้รับงานมานานแล้ว ประมาณกี่ปีได้? “ก็ตั้งแต่ต้นปีเลยครับ ตั้งแต่ล็อตใหม่ เพราะว่าอยู่บ้านเดียวกับแม่ กลัวไปติดแม่ เลยปฏิเสธหมดเลย แต่เริ่มกลับมารับแล้ว เพราะตอนนี้เริ่มกินเป็นแบบผักบุ้งหลังบ้านแล้ว (หัวเราะ)”

ถ้ากลับมารับงานต้องแยกบ้านกับคุณแม่ไหม?ให้แม่อยู่บ้านอื่น (หัวเราะ) ก็คือตอนนี้พอดีบ้านอีกหลังหนึ่งเสร็จแล้ว แม่ก็สามารถไปอยู่ได้ ก็พูดจริงครับอันนี้ (หัวเราะ)

รายได้หายไปเป็นปีๆ เลย? “ใช่ครับ แต่ว่าเราเองก็ยังทำงานอื่น ไม่ได้ว่าง มีถ่ายรายการ ถ่ายยูทูบของเราอยู่ครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7136150
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7136150
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด