“เกรท” ยังย้ำโสดสนิทไม่คิดมีแฟน เผย “แม่กุ้ง” ชม “แจ็คกี้” ส่วนพ่อชอบ “เก้า”


เรื่องนี้ทำให้ เกรท ร้อนรนทนเฉยไม่ไหว พอมาออกงาน LANCOME HAPPINESS from paris to bangkok ที่ลานพาร์ค พารากอน เลยขอเคลียร์ประเด็นว่า สรุปแล้วมีคนคุยๆอยู่จริงมั้ย?

“ไม่มีๆ ไม่ใช่ไม่บอก แต่ไม่มีจริงๆ (หัวเราะ)”

หรือว่ายังเลือกใครไม่ได้?

“ไม่ใช่ยังเลือกไม่ได้ ไม่มีจริงๆ หลังจากที่ผ่านมาเราก็รู้สึกว่าจุดนี้สบายใจดี เราก็ไม่อยากเร่งจะคุยกับใคร แต่พอเป็นข่าวกับแจ็คกี้กับเก้า ก็มีคอมเมนต์ให้สนุกสนานกันอยู่ เราเข้าไปดูก็ตลกๆ”

แต่เก้า-สุภัสสราบอกว่าเรามีคนคุยเยอะ?

“อย่าไปเชื่อเขา เขาเป็นสายปั่นอยู่แล้ว ก็รู้อยู่”

หยอดกันไปมาไม่สปาร์กหน่อยเหรอ?

“หยอดเหรอ กับเก้าอย่าใช้คำว่าหยอด ใช้คำว่ากวนผมดีกว่า กวนๆ ตอนนี้ผีไม่ผลักแล้ว แต่พวกพี่นี่แหละจะผลัก (ยิ้ม)”

สายปั่นจะปั่นขึ้นมั้ย?

“เอาจริงๆ ไม่ได้คิดว่าจะปั่นขึ้นอะไรนะ เพราะเรากับน้องก็บริสุทธิ์ใจที่จะเป็นพี่น้องกัน และผมก็เห็นน้องสัมภาษณ์แล้ว ก็ตามนั้น”

ความเป็นไปได้คือศูนย์เลยเหรอ?

“คือมันไม่ได้มีจุดว่าเราอยากจะจีบกันมั้ย มันไม่ได้มีแบบนั้น ด้วยความที่พอทำงานด้วยกันมา รู้ลักษณะนิสัยของกันและกัน ความแมนๆเขา ผมว่าอยู่ในตำแหน่งนี้มันน่ารักดี”

ไม่มีโอกาสเลยเหรอ?

“ไม่รู้นะ อันนี้แล้วแต่คนเชียร์ แต่โดยส่วนตัวก็ยังพูดได้ว่าเก้าก็ยังเป็นน้องที่น่ารักเหมือนเดิม ตลกเหมือนเดิม แต่มันไม่ได้มีจุดที่จะทำให้เรากับเขาต้องมาจีบหรือคบกัน”

แอบกลัวมั้ยว่าถ้าคบแล้วเลิก ความสัมพันธ์จะกลับมาไม่ได้?

“อ๋อ อันนั้นไม่ได้คิด ถามว่ากลัวมั้ย ต้องถามความคิดแต่ละคน แต่สำหรับผมตอนนี้จะเป็นใครก็แล้วแต่ ผมยังไม่อยากมีแฟนจริงๆ แต่ถ้ามีคุยๆก็ค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้ยังไม่มีครับ”

ไม่อยากมีโมเมนต์คลั่งรักเหมือนเพื่อนๆบ้างเหรอ?

“เอาจริงๆ ผมก็รู้สึกว่าเพื่อนๆมันก็น่ารักกันดี แต่ตัวผมรู้สึกว่าผมอยู่คนเดียวก็แฮปปี้ดี ก็เลยไม่จำเป็นต้องเหมือนใครก็ได้ ยังไม่อยากมี”

แต่เวลาไปไหนเขาไปกันเป็นคู่เลยนะ?

“ถ้าพูดกันจริงๆก็คือเวลากินข้าวกับเพื่อนสุดท้ายความสุขของคนเราไม่เหมือนกัน เรายังรู้สึกสนุกในแบบที่เป็นเราแบบนี้ แต่โดนเพื่อนแซวบ้างก็หมั่นไส้มันมากเหมือนกัน แต่วันนี้เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ เราแฮปปี้แบบนี้มันก็ดี”

แม่กุ้งค่อนข้างกังวลเรื่องลูกสะใภ้นะ?

“ไม่หรอก แม่ก็มีมาคุยกับผมแหละ พ่อก็ไม่ว่า เพราะพ่อก็รู้ว่าไอ้นี่ยาก (หัวเราะ) ไม่อยากพูดแบบนี้เลย เดี๋ยวอนาคตจะมีเมียไม่ได้ (หัวเราะ)”

แล้วแม่ถามถึงเก้ากับแจ็คกี้บ้างมั้ย?

“เขาไม่ได้ถาม แต่ก็มีบอกว่าแจ็คกี้เขาน่ารัก ตลกดี ส่วนละครเรื่องเขาวานให้หนูเป็นสายลับมารีรัน พ่อก็นั่งดู แล้วก็อมยิ้ม (ยิ้ม) แต่ก็ไม่มีอะไร”

ที่บ้านอยากมีหลานมั้ย เราก็อายุเยอะแล้ว?

“อย่าใช้คำว่าอายุเยอะ (หัวเราะ) ไม่มีๆ เราเคยคุยกับที่บ้านแล้ว มันแล้วแต่จังหวะมากกว่า ถ้าสมมติเราจะมีก็ให้อนาคตพาไป ไม่ใช่จะมีเพื่ออะไร”

แล้วใครจะสืบต่อร้านทอง?

“ก็ไว้รอดูในอนาคต (ยิ้ม)”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2431255
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2431255
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด