ยิ้มออกแล้ว! ทาทา ออกจากห้องผ่าตัดแล้ว เล่าเหตุการณ์ ลั่นเหมือนเปลี่ยนชีวิตเลย


ยิ้มออกแล้ว! ทาทา ยัง โพสต์คลิปวิดีโออัพเดต ออกจากห้องผ่าตัดแล้ว เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ลั่นเหมือนเปลี่ยนชีวิตเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้นักร้องดัง “ทาทา ยัง” ติดเชื้อโควิด-19 ส่งผลให้ต้องแอดมิตเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่แล้วกลับประสบปัญหาต้องเข้าห้องผ่าตัดเปิด Pic Line คือ การใส่สายสวนภายในหลอดเลือดดำส่วนกลาง ด้วยการโดนเจาะเปิดเส้นเพื่อให้ยาและน้ำเกลือมาทั้งหมด 22 ครั้ง จนตัวพรุนไปหมด

กระทั่งเมื่อวานนี้ (28 มิ.ย.65) สาย Pic Line เกิดหลุด จนมีเลือดซึมออกตลอดเวลาและไม่สามารถให้ยาหรือให้น้ำเกลือได้ จน “ทาทา ยัง” ต้องเข้าห้องผ่าตัดทำใหม่

ล่าสุดเมื่อเวลา 22.59 น. ของวันที่ 29 มิถุนายน 2565 “ทาทา ยัง” ได้ผ่าตัดเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โพสต์คลิปวิดีโออัพเดตหลังผ่าตัดเสร็จ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ยิ้มออกแล้วฮะ Picc Line เส้นใหม่ไฉไลกว่าเดิม! เหมือนเปลี่ยนชีวิตเลย

เมื่อวานได้เข้าห้องผ่าตัด 22:29น. ห้องผ่าตัดเบอร์ 6 ห้องเดิมเหมือนครั้งที่แล้ว ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย 22:59น ออกจากห้องผ่าตัด ได้ยาชุดใหญ่ไฟกระพริบ พร้อมกับสายใหม่ที่ fit อย่างถูกต้อง เลยน็อคยาวเลย ตื่นมาสดชื่นกว่าทุกๆวัน เพราะได้ยาเต็มที่ แล้วก็ได้นอนหลับเพียงพอ ขอบคุณทุกคนนะคะที่เป็นห่วง I Feel Better Now!”

ขอบคุณอินสตาแกรม tataamitayoung

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7137632
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7137632
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด