ตามติดกิจกรรมเก็บตัว 30 คนสุดท้าย “นางสาวถิ่นไทยงาม 2565” กับภารกิจสร้างสรรค์คอนเท้นท์สุดเก๋


ตามติดกิจกรรมเก็บตัว 30 คนสุดท้าย “นางสาวถิ่นไทยงาม 2565” กับภารกิจสร้างสรรค์คอนเท้นท์สุดเก๋
            เดินหน้าจัดกิจกรรมเก็บตัวอย่างเข้มข้นต่อเนื่อง แต่ยังคงความสดใส ร่าเริง อวดความสวย เพียบพร้อมรอบด้านไม่มีแผ่ว ซึ่งเข้าสู่วันที่สองกับกิจกรรมการเฟ้นหาตำแหน่ง Foodland Influencer โดยสาวๆ ไปปักหมุดกันที่ ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขานวมินทร์ กับโจทย์แคมเปญ “ปล่อยความสนุก ปลุกความอร่อย ที่ฟู้ดแลนด์ และร้านอาหารถูกและดี” 

นางสาวถิ่นไทยงาม 2565

นางสาวถิ่นไทยงาม 2565

           ต่อด้วยการเดินทางไปตะลุยแคมเปญสุดท้าทายกันต่อที่ โรงงานบุชเชอร์ช้อยส์ (Butcher’s Choice) ลาดกระบัง โดยบริษัท ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด เพื่อร่วมกิจกรรม “ถ่าย ชิม ฟิน อร่อยมีสไตล์กับบุชเชอร์ช้อยส์ ไส้กรอกสไตล์เยอรมัน” ที่มีคุณภาพและความปลอดภัย ครองใจผู้บริโภคมายาวนานกว่า 50 ปี โดยมี คริสเตียน คราเซอร์ Master Butcher ให้การต้อนรับอย่างสนุกสนาน

นางสาวถิ่นไทยงาม 2565

             ดูเหมือนว่าแคมเปญนี้จะไม่ใช่งานยาก และเข้าทางสาวๆ หลายๆ เกือบทุกคน โดยผู้เข้าประกวดต่างงัดความคิดสร้างสรรค์และทักษะการทำคอนเท้นท์เพื่อถ่ายทอดลงใน social media ในสไตล์ตัวเองกันแบบไม่ยอมน้อยหน้า ทุกคนต่างทำคอนเท้นท์ไปชิมของอร่อยไปพร้อมกันอย่างเพลิดเพลิน

นางสาวถิ่นไทยงาม 2565

            ส่วนภารกิจการเก็บตัวในวันที่สามนั้น ถูกจัดโปรแกรมแบบเต็มตลอดวัน แต่คงไว้ซึ่งความคึกคักสนุกสนาน ซึ่งเหล่าสาวงามต้องเปลี่ยนลุคให้เข้ากับโจทย์ การทำ TVC ในสามรูปแบบ โจทย์แรกคือ ธนาคารออมสิน ในลุคสวยหวาน เน้นถ่ายทอดความสะดวกสบายของแอพพริเคชั่น MyMo และสิทธิ์ประโยชน์ของบัตรเครดิต โจทย์ที่สอง คือ TIPlife Smart Cancer ประกันชีวิตคุ้มครองโรคมะเร็ง “เตรียมพร้อมรับมือ อย่างมั่นใจ” ในชุดสีเหลืองสุดเก๋ เท่ สมาร์ท และปิดท้ายด้วย GLOWX Fiber Fit ดีท็อกซ์ดูแลหุ่น ดูแลรูปร่าง ดูแลสุขภาพ และ GLOWX Hydro Matt เคล็ดลับ ผิวโกลว์ หน้าใส ลดริ้วรอย ในลุคสาวสวยผู้รักสุขภาพ

นางสาวถิ่นไทยงาม 2565

          ถือเป็นกิจกรรมที่เหล่าสาวงามต้องดึงความสามารถมาวัดกัน โดยต้องงัดเอาพลังแห่งความมั่นใจ ความสามารถ และต้องโชว์ปฏิภาณไหวพริบที่เฉียบขาดเพื่อเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด

นางสาวถิ่นไทยงาม 2565

            โดยการประกวดรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 ณ โรงแรม เอซ พาร์ค โฮเต็ล (ESC Park Hotel) รังสิต ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถร่วมให้กำลังใจและติดตามเหล่าสาวงามได้ที่แฟนเพจ FB: นางสาวถิ่นไทยงาม IG: missthinnthaingarm

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/115901/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/115901/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด