“แก้มบุ๋ม” แจงดราม่าถูกมองขายของจากวัด ฟุ้งรักแฮปปี้ไม่คิดเปิดตัวแรง | daradaily


“แก้มบุ๋ม” แจงดราม่าถูกมองขายของจากวัด ฟุ้งรักแฮปปี้ไม่คิดเปิดตัวแรง

       ออกอาการโกรธอยู่ไม่น้อยจนทำให้ต้องออกมาโพสต์ระบายผ่านไอจีกับกรณีที่ถูกมองขายของจากวัดและไม่มีกินด้วยหรือเปล่า สำหรับ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้พร้อมบอกความรักยังแฮปปี้ แต่ครั้งนี้ไม่ขอเปิดตัวแรงมากนักให้ฟังว่า 

แก้มบุ๋ม ปรียาดา ทำบุญ​ ดราม่า ขายของ

แก้มบุ๋ม ปรียาดา ทำบุญ​ ดราม่า ขายของ

      ก็ต้องบอกว่าตั้งใจจะหาเงินทำบุญไปหาซื้อที่เพื่อสถานปฏิบัติธรรม เลยมีการนำสลากกินแบ่งมาให้คนร่วมบริจาคและวัตถุมงคลต่างๆ ให้คนมาเช่าบูชาต่อเลย ทำให้บางคนเข้าใจผิดว่าไม่ทำอะไรแล้วหรือถึงได้มาขายของแบบนี้ ตนก็แค่อยากทำบุญไม่รู้เหมือนกันทำไมถึงต้องมาเหน็บแนมหรือมายุ่งด้วย โดยรู้สึกโกรธอยู่ใจ ก็อยากทำบุญแต่ใครจะมาทำอะไรกับตนไม่ได้ แต่พอผ่านไปก็ปล่อยวางไม่ได้สนใจมาก อย่างบางครั้งพอเห็นตนไลฟ์สดนำลอตเตอรี่มาก็มีพูดว่าไม่ทำอะไรเหรอ ส่วนตัวไม่อยากมาขอให้ทำบุญอย่างเดียวเลยอยากทำอะไรแลกเปลี่ยน โดยไม่ได้เคลียร์กับคนที่พูดแค่โพสต์ไปในพื้นที่ส่วนตัวรู้สึกสบายใจที่จะทำแบบนี้

แก้มบุ๋ม ปรียาดา ทำบุญ​ ดราม่า ขายของ

แก้มบุ๋ม ปรียาดา ทำบุญ​ ดราม่า ขายของ

       สำหรับที่ถูกมองทำบุญหวังผล ก็ไม่แปลกกับคนสมัยนี้ เพราะบางครั้งทำบุญจริงแต่เงินก็อาจจะไม่ได้ไปทำบุญก็ได้ ตนไม่ได้บังคับจะให้ใครมาทำหรือไม่ทำก็แล้วแต่เลย โดยพอโพสต์ไปปกติก็มีคนมาถามหาของอยู่เลย บอกว่าขอพักขอทำงานหาเงินก่อน ซึ่งตนได้มีทำกล่องไปบริจาคที่โรงพยาบาลมีคนมาช่วยอยู่แล้ว แต่มุมมองคนที่ไม่อยากทำก็ไม่ทำคนที่ทำก็ไปปกติ โดยตอนนี้ตนยังทำอยู่แต่ไม่ได้ลงแรงมากขอไปทำงานของตัวเองบ้าง ซึ่งเงินที่ได้มาก็ยังอยู่ในบัญชีเหมือนเดิมไม่ได้ไปไหน ของที่บูชาก็ไม่ได้ไปไหนเงินทั้งหมดที่ได้ก็ชี้แจงได้หมด สบายใจได้ว่าเอาเงินไปทำบุญไม่เคยเอาเองสักบาทอยู่แล้ว ขำๆ ถ้าใครมาว่าอีกก็โกรธเหมือนเดิม ด้านความรักกับ “พีท กันตพร หาญพาณิชย์” ก็ดีเหมือนเดิม แพลนอนาคตยังไม่มีขอค่อยเป็นค่อยไป และไม่อยากออกตัวแรง ยิ้มรับฝ่ายชายดูแลดี ล่าสุดปวดคอแถมหมอนรองกระดูกคอเสื่อมเขาก็พาไปเข้าเครื่องอุโมงค์เอกซเรย์

แก้มบุ๋ม ปรียาดา ทำบุญ​ ดราม่า ขายของ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่มา : gossip ข่าวดารา ดารา พระเอก บันเทิง นางเอก ละคร drama ดาราไทย นักแสดง | daradaily
ขอขอบคุณ : gossip ข่าวดารา ดารา พระเอก บันเทิง นางเอก ละคร drama ดาราไทย นักแสดง | daradaily