แฟนกรี๊ด! ลมพัดผ่านดาว ปล่อยภาพฟิตติ้งแรก เข้ม ปลื้มฟีดแบ็กสุดปัง


แฟนกรี๊ด! ลมพัดผ่านดาว ปล่อยภาพฟิตติ้งแรก เข้ม หัสวีร์ ปลื้มฟีดแบ็กแรงขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ชม 2 ซุปตาร์ ‘อั้ม-ติ๊ก’ เป็นกันเองลดความกดดัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากมีการปล่อยภาพเปิดกล้องถ่ายทำ ละคร “ลมพัดผ่านดาว” ทางช่อง 7HD จากค่าย ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น โดยผู้จัดสุดหล่อ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ ประกบนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ พระเอกสุดฮอต เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ให้แฟนๆ ได้เห็น จึงเกิดกระแสเสียงเรียกร้องจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ให้ปล่อยภาพฟิตติ้งมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันบ้าง

ล่าสุดภาพฟิตติ้งชุดแรกก็ได้ถูกเผยแพร่เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเป็นไปตามคาด กระแสตอบรับแรงเต็มพิกัดจนติดเทรนด์ทวิตไทยแลนด์อันดับ 2 ทันที โดย เข้ม หัสวีร์ ได้เปิดใจถึงฟีดแบ็กที่ทำเอาชื่นใจสุดๆ ไปเลย ว่า “กระแสที่ได้รับดีมากๆ ครับ แฟนๆ ตอบรับกันดีมากๆ ได้แฮชแท็กใหม่ด้วยว่า ATK ด้วย ตอนแรกผมก็งงๆ ว่าอะไรใครติดโควิด-19 หรือเปล่า (หัวเราะ) แต่น่ารักดีครับ เป็นแฮชแท็กที่เป็นตัวย่อชื่อของ พี่อั้ม พี่ติ๊ก และตัวผม”

“สำหรับบรรยากาศการถ่ายฟิตติ้ง ผมยังจำความรู้สึกตอนที่ไปถ่ายได้อยู่เลย วันนั้นผมทำตัวไม่ถูกเพราะตื่นเต้นที่ได้เจอพี่ๆ นักแสดงที่เราชื่นชอบ ตอนแรกก็มีคนแซวผมว่าผมจะยังสั่นอยู่ไหมที่ได้เจอพี่อั้ม(หัวเราะ) อยากบอกว่าตอนนี้หายสั่นแล้วนะครับ เพราะว่าพี่อั้มน่ารักมากๆ คอยละลายพฤติกรรม ทำให้ผมไม่เกร็ง พี่เขาจะเข้ามาคุยด้วยอย่างเป็นกันเอง ส่วนพี่ติ๊กเองก็เป็นคนที่ไนซ์ใจดีอยู่แล้ว และความที่เป็นผู้ชายด้วยกันทำให้ทุกอย่างสบายๆ”

“การทำงานละครเรื่องนี้ต้องบอกว่าตื่นเต้นมากครับ แต่ตอนนี้ทุกอย่างก็เริ่มเข้าที่แล้ว ผมก็จะตั้งใจโฟกัสที่ตัวละครของผมมากกว่า ผมทำการบ้านตามบทละครที่ได้รับมา รวมถึงได้พูดคุยกับผู้กำกับด้วยว่าตัวละครที่ได้รับมานั้นจะเล่นออกมาในทิศทางไหน ถามว่าผมกดดันไหมกับละครเรื่องนี้ ต้องบอกว่าตอนนี้ความกดดันน้อยลง พอเราได้เริ่มทำงานกับพี่ๆ ทุกคน ทุกอย่างดีมากๆ ครับ”

“ขอกำลังใจจากแฟนๆ ทุกคนด้วยนะครับ ตอนนี้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กำลังถ่ายทำกันอย่างเข้มข้นเลย ละครลงจอเมื่อไหร่ขอให้ทุกคนติดตามด้วยนะครับ รับรองว่าละครสนุกและทุกคนจะชื่นชอบครับ” พระเอกหนุ่มกล่าวทิ้งท้าย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7146926
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7146926
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด