รู้จักพ่อแต๊ก เจ้าของรีสอร์ต-ยูทูบเบอร์ดังหลายล้านวิว พ่อของนิกกี้ ณฉัตร


‘พี่ชาย’ที่หลายคนรู้จัก แฟนคลับหลายคนน่าจะจำได้ รู้จักพ่อแต๊ก เจ้าของรีสอร์ต-ยูทูบเบอร์ดังสอนทำอาหารระดับหลายล้านวิว พ่อของนิกกี้ ณฉัตร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน ช่องยูทูบ Pai91.5 Resort ของ พี่ชาย หรือ พ่อแต๊ก วรเชษฐ จันทพันธ์ คุณพ่อของนิกกี้ ณฉัตร โด่งดังมากๆ กับคลิปไข่เจียวหมูสับสูตรขัดใจแม่ เมื่อ 5 ปีที่แล้ว

พี่ชาย หรือ พ่อแต๊ก วรเชษฐ จันทพันธ์ ขณะนั้นถือเป็นยูทูบเบอร์สายเชฟที่ให้ความรู้การทำอาหาร และการเกษตร โดยช่อง Pai91.5 Resort มาจากรีสอร์ตของพ่อนิกกี้ ที่ชื่อว่า ปาย 91.5 ตั้งอยู่ที่หลักกิโลเมตรที่ 91.5 อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ทางผ่านไปอำเภอปาย และเป็นสถานที่ถ่ายทำคลิปด้วย

คลิปเป็นที่สนใจ จนมีผู้ติดตามช่อง Pai91.5 Resort กว่า 5.23 แสนคน โดย คุณพ่อของนิกกี้ จะแทนตัวเองว่า พี่ชาย มาสอนทำอาหาร สอนเรื่องการเกษตร ด้วยสไตล์ง่ายๆ เข้าถึงแฟนคลับ

คลิปโด่งดัง คือ คลิป ไข่เจียวหมูสับ จะให้กรอบต้องทอด “สูตรขัดใจแม่” ที่มียอดวิวกว่า 3.1 ล้าน หรือ คลิปการตอนมะละกอ ก็มียอดวิวกว่า 3.1 ล้านเช่นกัน นอกจากนั้นยังมีคลิป ที่ นิกกี้ ลูกชาย พาหม่อมถนัดแดกไปร่วมแจมและลองลิ้มชิมไข่เจียวสูตรเด็ด ก็มียอดวิวกว่าล้านวิว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7150076
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7150076
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด