มดดำ เฉลยแล้ว ปม เวียร์-วิกกี้ แต่งงานโป๊ะแตกเพราะดาราสาว


เขาพูดชัดเจนว่าเขาพร้อมจะเป็นพ่อแล้วเพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องไปถามว่าเขามีลูกหรือเปล่า มดดำ เฉลยแล้ว ปม เวียร์-วิกกี้ แต่งงานโป๊ะแตกเพราะดาราสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีฮือฮาข่าวหลุดออกมาลือสะพัดก่อนหน้านี้ พระเอกดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์กับ วิกกี้ แฟนสาวนอกวงการ วันที่ 17 ก.ค.65 จากนั้น พระเอกหนุ่มได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นเรื่องจริง พร้อมเผยภาพสวมแหวนลงโซเชียลให้แฟนๆแห่กดไลก์คอมเมนต์ยินดีกันรัวๆ

โดยกระแสข่าวที่ออกมาว่ามีการจองเสื้อผ้าหน้าผมไว้นานแล้ว และมีการซื้อเรือนหอแล้วแถวกรุงเทพกรีฑา (ตัดใหม่) ราคาขายเริ่มต้นที่ 35-90 ล้านบาท ล่าสุด มดดำ คชาภา เผยในรายการหนึ่งขณะทำหน้าที่พิธีกรว่า วันที่ 17 ก.ค.ที่เวียร์ แต่งงาน ตรงกับ แอร์ ภัณฑิลา โรงแรมเดียวกัน เรื่องนี้มันโป๊ะก็เพราะว่า งานจัดที่เดียวกับ แอร์ ไง

มดดำ กล่าวด้วยว่า รู้มาก่อนว่าเวียร์จะแต่งงานก่อนหน้านี้ รู้มาจาก พี่อ๊อด เชียงใหม่ ที่อยู่กับ พี่เอ ศุภชัย บอกว่า น้องเวียร์จะแต่งงานนะ ที่จะให้ฉันอ่านข่าวนี้แล้วฉันไม่อ่าน

เขาก็บอกอยู่แล้วเขาพร้อมจะเป็นสามี พร้อมเป็นพ่อคน เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องไปถามว่าเขามีลูกหรือเปล่า เขาพูดชัดเจนว่าเขาพร้อมจะเป็นพ่อแล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7150254
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7150254
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด