สงสารพ่อ นิกกี้ เปิดใจคุยกับพ่อแล้ว ถูกส่งตัวไปเชียงใหม่ ห่วงอายุมาก


ฮึบๆเราลูกผู้ชาย เหมือนเขาก็ซึมๆ สงสารพ่อ นิกกี้ เปิดใจคุยกับพ่อแล้ว ถูกส่งตัวไปเชียงใหม่ ห่วงอายุมากแล้ว บอกทุกคนใจเย็นๆ จะทำอะไรให้ดูพ่อผมเป็นตัวอย่าง ถ้าใจร้อนก็จะเป็นอย่างนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่ม กรรชัย กล่าวในรายการหนึ่งหลังได้โทรคุยทั้งกับ นิกกี้ ณฉัตร และ โกบอย พี่ชายคนสนิทของนิกกี้ หลังพ่อถูกจับคดีพยายามฆ่าว่า โกบอย บอกว่า นิกกี้เพิ่งจะรู้เรื่องคุณพ่อถูกจับพร้อมๆ กับทุกคน

โดยได้คุยกับ นิกกี้ ก็ฝากบอกว่า ได้พูดคุยกับพ่อแล้ว พ่อถูกส่งตัวไปที่เชียงใหม่ เรื่องนี้ขอให้เป็นไปตามบริบทของข้อกฎหมาย เขาบอกว่าเมื่อหลายปีก่อนพอจะทราบเรื่องนี้มาเหมือนกัน แต่ไม่รู้รายละเอียด พ่อเหมือนมาขอตังค์นิกกี้เพื่อประกันตัว เมื่อหลายปีก่อน แต่เหตุการณ์ครั้งนี้นิกกี้ไม่เคยรู้มาก่อนว่าพ่อจะถูกจับ เพิ่งรู้พร้อมกับทุกคนตอนเป็นข่าวขึ้นมา นิกกี้คงไม่แถลงข่าว แต่เดี๋ยวเขาคงพูดในช่องตัวเอง จะอธิบายว่าเรื่องราวเป็นยังไง

หลายคนที่บอกว่านิกกี้ไม่เคยรู้เรื่องมาก่อน นิกกี้ เขารู้เรื่อง แต่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ นิกกี้อยู่กับคุณแม่ไม่ได้อยู่กับคุณพ่อ ถามว่าพูดคุยกันไหม พูดคุยกัน เจอกันบ้าง ผมก็โทรไปให้กำลังใจนิกกี้

กรรชัย เผยด้วยว่า ปรากฏมีคนหาว่าผมโทรไปหานิกกี้ ไร้มารยาท งงไหม นิกกี้ ก็เป็นน้องผม ก็โทรไปเป็นยังไงบ้าง โอเคนะ มีปัญหาอะไรบอกพี่นะ เป็นกำลังใจให้น้องมัน น้องก็โอเคพี่หนุ่ม ผมไม่เป็นไรโอเคมาก ผมก็บอกพ่อแล้วถ้าผิดลูกผู้ชายก็ว่าไปตามผิด ตอนนี้นักข่าวโทรมาหาผมเยอะ เดี๋ยวผมชี้แจงเอง

โดย นิกกี้ ยังได้โทรเข้ามาเปิดใจด้วยตัวเองว่า เพิ่งคุยกับคุณพ่อ เหมือนเดินทางไปเชียงใหม่ เพราะต้องไปอยู่ที่เรือนจำเชียงใหม่ ผมก็บอกพ่อว่าไม่เป็นไร ตอนนี้พ่ออายุ 67 ถามพ่อว่าติดกี่ปี พ่อบอกว่า 5 ปี ผมเลยบอกพ่อว่า ฮึบๆ เราลูกผู้ชาย 5 ปีออกมาก็ยังได้เที่ยวอีก 10-20 ปี ดีกว่าพ่อไปแอบ แล้วไม่ได้ใช้ชีวิต ผมก็บอกพ่อไปอย่างนั้น เหมือนเขาก็ซึมๆ ผมก็สงสารพ่อมากกว่า เพราะเขาแก่แล้ว

ถามว่านิกกี้ก็เพิ่งจะทราบเรื่องนี้พร้อมๆทุกคนเรื่องพ่อถูกจับ นิกกี้ กล่าวว่า ผมก็เพิ่งทราบวันนี้เมื่อเช้า ทราบตอนแรกพ่อน้องก้อยโทรมาหาน้องก้อยก่อนว่ารู้ข่าวยัง คอมมานโดบุกจับพ่อผม น้องก้อยเขาก็คิดว่าพ่อน้องก้อยเขาหลง เพราะพ่อน้องก้อยเขาก็ไม่สบาย นึกว่าพูดไปเอง เขาก็ไปเซิร์ชก็ใช่พ่อผมจริงๆ เอามาให้ผมดู ผมก็โทรหาโกบอยก่อนเลย โกบอยก็เพิ่งรู้ เพราะพ่อเขาไลน์มาหาโกบอย แต่ไม่ได้ไลน์มาหาผมว่าเขาโดนจับ

อยากบอกอะไรแฟนคลับที่ให้กำลังใจ นิกกี้ กล่าวว่า อยากให้ทุกคนใจเย็นๆ จะทำอะไรให้ดูพ่อผมเป็นตัวอย่าง ถ้าใจร้อนก็จะเป็นอย่างนี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7151521
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7151521
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด