สุดปัง! ‘แพรว แพรวณิชยฐ์’ คว้าอันดับ 3 Miss Elegance ซูปร้าเนชันแนล 2022


สุดปัง! ‘แพรว แพรวณิชยฐ์’ สวมชุดไทยงามสง่า คว้าอันดับ 3 Miss Elegance ซูปร้าเนชันแนล 2022 ที่โปแลนด์ ลุ้นรอบตัดสิน 15 ก.ค.นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลุ้นกันตัวเกร็งกับการเฟ้นหาหนุ่มหล่อสาวสวยบนเวทีระดับโลก Supranational 2022 ที่กำลังเข้มข้น ซึ่งประเทศไทยได้ส่ง แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง และโยโย่ ธีนฤปกร ม่วงไม้ เป็นตัวแทนไปชิงมงกุฎที่โปแลนด์ โดยทั้งคู่ได้ร่วมกิจกรรมทำชาเลนจ์กับกองแม่อย่างเต็มที่

ล่าสุด “เเพรว แพรววณิชยฐ์” ได้คว้าชัยในชาเลนจ์ ในการประกวดรอบ Elegance Challenge เป็นรางวัลรองอันดับที่ 2 Miss Elegance เมื่อวันที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมา ส่วนผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศคือสาวงามจากประเทศตุรกี และรองอันดับ 1 ได้แก่ ประเทศอาร์เจนติน่า

แพรว แพรววณิชยฐ์ ได้อัพเดตความเคลื่อนไหวส่งตรงจากโปแลนด์ มาให้แฟนๆ นางงามชาวไทย ว่า “ในที่สุดแพรวก็ทำได้ท็อป 3 ของรอบ Miss Elegance หวังว่าแฟนๆ ชาวไทยจะแฮปปี้กับผลงานที่แพรวทำนะคะ ชุดที่แพรวใส่เป็นชุดไทยประยุกต์จากแบรนด์ ปัญญา พีเจ (Panya PJ) ออกแบบโดย คุณปัญญา จิตรมานะศักดิ์”

“หลังจากนี้จะมีกิจกรรมกับกองแม่ คือ เข้าห้องดำในสัปดาห์หน้า และเตรียมตัวซ้อมรอบพรีลิมมินารี รอบชุดประจำชาติ และรอบไฟนอล แต่ที่สำคัญแฟนๆ นางงามร่วมส่งกำลังใจให้แพรวกับโยโย่ได้ด้วยการโหวตกันนะคะ” แพรว แพรววณิชยฐ์ ทิ้งท้าย

ร่วมโหวตเพื่อให้แพรว ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายได้โดยอัตโนมัติผ่านทางแอพ MISS SUPRANATIONAL

– ขั้นตอนที่1: ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน MISS SUPRANATIONAL APP

สำหรับ IOS: https://apps.apple.com/th/app/miss-supranational/id1484480405?fbclid=IwAR2GOFOFh5qnELJ9pdmgVxAIHu27cWQ3koELp3QOl_LSVqYSATwnbXASb4k

สำหรับ ANDROID: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.choicely.misssupranational&fbclid=IwAR1CLn8HV4j6kryAR7SHTztkIOsABG36BqiJcEhWP_LD1_zbfhhZEfjtlMM

– ขั้นตอนที่2: เปิดแอพพลิเคชัน > ไปยังเมนู VOTING > ไปยังหน้า SUPRANATIONAL FAN VOTE

– ขั้นตอนที่3: เลือกกดโหวตให้กับประเทศไทย ด้วยการคลิกเครื่องหมายรูปดาว ⭐️ > เลือกซื้อแพคเกจการโหวตที่ต้องการ

สำหรับรอบตัดสิน “มิส ซูปร้าเนชันแนล ประจำปี 2022” (Miss Supranational 2022) จะมีขึ้นวันที่ 15 ก.ค. 2565 และ “มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ประจำปี 2022” (Mister Supranational 2022) ในวันที่ 16 ก.ค. 2565 ณ เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์

ติดตามประกวดและร่วมเชียร์ ผ่านทางแฟนเพจ Facebook: SupranationalThailand Instagram: supranationalthailand และYoutube: Supranational Thailand

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7154388
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7154388
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด