น้ำตาทั้งนั้นลูกลั่นเงินหนูมารวมด้วย ตั้ง11ล้าน แจ๊ส ปมในใจจากลูกตลกไม่มีตังค์


รองเท้าคู่ละแสน ขอบคุณเลือดพ่อทำให้ยืนตรงนี้ได้ จากลูกตลกไม่มีตังค์ เมียลั่นรถคันนี้น้ำตาพวกฉันทั้งนั้น ลูกบอกพ่อเอาเงินพวกหนูมารวม แล้วตั้ง 11 ล้าน แจ๊ส ปมในใจ สิ่งที่ได้คือค่าทางใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจ๊ส ชวนชื่น พร้อม แจง ปุณณาสา ภรรยา และลูกสาว น้องแตงโม และ น้องไทย มาออกมารายการ 3แซ่บ ให้ หนุ่ม กรรชัย ล้วงลึกชีวิตความสำเร็จและความฮายกครอบครัว งานนี้ แจ๊ส ขับเบนซ์หรูรถในฝันของเจ้าตัวเข้ามากลางรายการเลย

เผยถึงความหวงรถ แถมแซวลูกเมียทำรถสกปรกจนไม่อยากให้ขึ้นรถกันเลย น้องแตงไทย บอกเลยว่า พ่อห้ามขึ้นรถ บอกตัวพวกหนูกับหม่ามี้สกปรก แต่ตอนไปถ่ายรายการกับพี่ตุ๊กกี้ พี่ตุ๊กกี้บอกว่าตัวพ่อสกปรกกว่ารถอีก

แจง บอกเช่นกันว่า รู้ไหมรถคันนี้น้ำตาพวกฉันทั้งนั้น ด้าน แตงไทย ลูกสาว บอกว่า ก็พ่อซื้อมาแล้วเอาเงินพวกหนูมารวมด้วย แล้วตั้ง 11 ล้าน กรรชัย ถึงกับถามแจ๊สจริงเหรอ แจ๊ส ตอบว่า เอาเงินค่าเทอมลูกมา กรรชัย ร้องอุ๊ยถามอำน้องแตงไทย ตอนนี้ไม่ได้เรียนหนังสือแล้วเหรอลูก พ่อเอาเงินไปซื้อรถหมดเหรอลูก ทำเอาฮาทั้งรายการ

แจ๊ส รีบชี้แจงฮาหนักว่า ไม่ใช่ เดี๋ยวหาเงินใหม่ เอาเงินล่วงหน้าเขามาดาวน์ก่อน ก็ได้เรียนหนังสือแน่ๆเทอมนี้ เทอมหน้าโทรหาหลวงพ่อว่าโรงเรียนวัดไหนว่าง

ซื้อรถหรู 11 ล้าน แจ๊ส บอกว่า ไม่ค่อยอยากบอกราคา กลัว (แจง ปุณณาสา : กลัวเขาหมั่นไส้)
ถามว่าตอนนี้อยากได้อะไรจะซื้อเพื่อความสุขตัวเอง ครั้งหนึ่งเราไม่เคยได้อย่างนี้ แจ๊ส ยอมรับว่า อันนี้เรื่องจริง คนไม่เคย ผมมีปมในใจ แต่เราไม่ได้ทะเยอทะยาน วันหนึ่งได้สิ่งนั้นมา มันคือค่าทางใจ คือรถในฝันของผม คันเดียว ผมไม่ได้เรี่ยราด คันนี้ผมอยากได้จริงๆ

แจง ภรรยา รีบแย้งทันทีว่า บางทีอยากปลุกมันฝันเยอะ ฝันรองเท้าเป็น 100 คู่ ฝันเสื้อเป็นพันตัว
ถามว่ารองเท้าคู่เท่าไหร่ แจง เผยแสนกว่าบาทก็ซื้อมาแล้ว

แจ๊ส รีบบอกว่า นานแล้ว ปีมันลึก เรามีความสุขกับการเห็น บางทีไม่ได้มีความสุขกับการใส่ มันอยากซื้อ อยากเห็น เบื่อก็ขายบ้าง ส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ขาย แต่ก่อนเราไม่มีเงินไปซื้อของแท้ พูดจากใจเลย ผมไปซื้อของปลอม มันไม่มีตังค์ มันมีเท่านั้น เล่นตลกได้วันละ 500

วันนี้เสื้อผ้า รองเท้าแบรนด์เนม มันพลิกชีวิตเลยไหม แจ๊ส กล่าวว่า พลิกทุกอย่าง แต่คิดอีกแบบ มองสิ่งของที่วันนี้เราได้ แล้วมันยังไงต่อ กลายเป็นวันนี้โหยหาความสำเร็จอย่างอื่น อย่างตั้งเป้าตอนนี้อยากมีเพลง 100 ล้านวิวสัก 7 เพลง

เหมือนเราสุดแล้วตอนนี้ได้สิ่งที่ต้องการแล้ว แจ๊ส กล่าวว่า อาจไม่ได้สุดกว่าใคร แต่ผมพอใจตรงนี้แล้ว
ถามว่าอยู่กันมา 10 ปี วางแผนอะไรไว้ แจง กล่าวว่า ส่งลูกจนเรียนจบแล้วเราจะหยุดพัก อยากใช้ชีวิตกันโดยไม่ต้องเร่งรีบแบบนี้

ภูมิใจตัวเองแค่ไหนจากลูกตลกไม่มีตังค์ รองเท้าก็ต้องซื้อของปลอมมาใส่ วันนี้เราเป็นตลก เป็นนักร้องเบอร์ต้นๆ ประเทศ สิ่งของที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงเราไม่ได้ขอใครมา แจ๊ส กล่าวว่า ดีใจที่ได้รู้รสชาติอะไรแบบนี้ แล้วก็ระวังตัว วันนี้เราเป็นแบบนี้ เตรียมไว้นะวันหน้าจะมีวันที่เราลงบันได เตรียมใจไว้ ลงให้เป็น อย่าไปยึดติดกับอะไร ขอบคุณเลือดเนื้อเชื้อไขพ่อที่ทำให้ผมมีวันนี้ ขอบคุณเลือดของพ่อที่ทำให้ผมยืนตรงนี้ได้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7157621
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7157621




บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด