“บิวกิ้น” เปิดช่อง YouTube : Billkin Entertainment ต่อยอดแพสชันการทำงานเพลง 


“บิวกิ้น” เปิดช่อง YouTube : Billkin Entertainment ต่อยอดแพสชันการทำงานเพลง 

            ถือเป็นก้าวครั้งสำคัญในชีวิตการทำงานของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ศิลปินและนักแสดงมากความสามารถ ที่ยังคงเดินหน้าพร้อมต่อยอดแพสชันของตัวเองที่มีต่อกับการทำงานเพลงอย่างเต็มที่ 

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

            พร้อมเปิดตัวครั้งแรกกับการเปิดช่องยูทูปอย่างเป็นทางการ  YouTube  : Billkin Entertainment  เพื่ออัพเดตผลงานต่าง ๆ และนำเสนอมุมมองใหม่ ๆ รวมถึงไลฟ์สไตล์สุดพิเศษ ที่เจ้าตัวยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!! รวมไปถึงคอนเทนต์ที่นำเสนอผลงานเพลง ที่ใส่ความเป็นตัวเองลงไป โดย  บิวกิ้น เตรียมวางแผนการทำงานเพลงเป็น EP โดยเข้าไปมีส่วนร่วมในการทำงานเพลงในทุกขั้นตอน รวมถึงช่วยคิด ช่วยออกไอเดียเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ เพื่อให้ผลงานเพลงใน EP นี้ บอกเล่ามุมมองความรักที่เติบโตขึ้น

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

            บิวกิ้น กล่าวว่า “ผมรู้สึกสนุกมากครับ รู้สึกตัวเองมีแพสชันในการทำงานเพลงที่เพิ่มขึ้น จังหวะตอนนี้เป็นเหมือนเน็กซ์สเต็ปในชีวิต ที่ทำให้โตขึ้นจากเดิมเยอะมาก โดยเฉพาะในพาร์ตของการทำงานเพลง ที่ผมได้ทดลองทำอะไรใหม่ ๆ ใส่ความเป็นตัวตนของตัวเองลงไป   ผ่าน Billkin Entertainment โดยแพลนของในปีนี้ ผมตั้งใจจะทำ EP เพลงขึ้นมาครับ ครั้งนี้ได้ลงไปมีส่วนร่วมกับการทำงานเพลงในทุกขั้นตอน นอกจากจะได้ออกไอเดียเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ แล้ว ความสนุกอีกอย่างคือการได้ลงไปดีเทล ลงในไดเรกชันของ EP นี้ด้วย ถือเป็นโชคดีของผม ที่ได้เจอคนทำเพลงเก่ง ๆ เป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากครับ     

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

              โดยในแพลนล่าสุด ผมตั้งใจเปิดช่องยูทูปขึ้นมาใหม่ เป็นออฟฟิเชียลแอคเคาท์ ที่จะเผยแพร่ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับงานเพลง โดยในพาร์ตต่อ ๆ คอนเทนต์ไปในช่องยูทูปช่องนี้ จะนำเสนอเรื่องราวในมุมมองต่าง ๆ ควบคู่ไปด้วยครับไม่ว่าจะเป็น ไลฟ์สไตล์ ความชอบ ฯลฯ ซึ่งยังมีอีกหลายมุม ที่ยังไม่เคยเล่ามาก่อน อยากฝากให้ทุก ๆ คน ช่วยกดติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับช่องน้องใหม่ ช่องนี้ด้วยนะครับ ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ”

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/116412/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/116412/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด