ขวัญ อุษามณี แฮปปี้ปีทอง รุ่งทั้งรักและงาน เชื่อหมอดู ไม่เปิดตัวแฟน กลัวเลิก 


ขวัญ อุษามณี แฮปปี้ปีทอง รุ่งทั้งรักและงาน เชื่อหมอดู ไม่กล้าเปิดตัวแฟน กลัวจะเลิก รับเปิดตัวทีไรมักมีปัญหา รอเวลาเหมาะสม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ก.ค. 65 นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ จัดงาน UZI Cosmetic 5 th Anniversary ที่ โรงแรม Renaissance Bangkok Hotel หลังจบงานนางเอกสาว เปิดใจถึงเรื่องแผนธุรกิจ และเรื่องความรักครั้งใหม่ ที่ไม่กล้าเปิดตัว เพราะเชื่อเรื่องดวงมาก หมอดูทักเปิดตัวแฟนทีไรมักมีปัญหา กลัวจะเลิกกัน

โดย ขวัญ พูดถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “เราทำแบรนด์นี้ด้วยตัวเอง พยายามสร้างสิ่งที่เราฝัน บางคนเขามองว่าดาราจับอะไรได้ไม่ได้นาน แต่สิ่งที่ขวัญสร้างคือสิ่งที่ขวัญรัก ชอบ และคิดว่ายูซี่จะเป็นอีกอาชีพหลัก นอกเหนือจากการเป็นนักแสดง โดยส่วนตัวชอบสิ่งสวยๆ งามๆ อยู่แล้วเรามีความสุขกับการที่เราไปคัดเลือกสิ่งที่เราชอบ อย่างคนชอบบอกว่าขวัญไปฉีดปาก ถึงตอนนี้ขวัญก็ยังไม่ได้ฉีดแค่ทาลิปเลยขอบปากเฉยๆ ซึ่งก็มีคนชอบบ้างไม่ชอบบ้าง แต่เราก็ชอบที่หน้าเราเป็นแบบนี้(หัวเราะ)

ยูซี่ทำมาได้กี่ปีแล้ว? “ยูซี่อยู่กับขวัญมาห้าปีแล้ว ที่หันมาจับเรื่องของไฟเบอร์อีกเพราะด้วยอายุของเรา และยูซี่ก็เติบโตไปตามวัย เราเริ่มจากเมคอัพ ตามมาด้วยสกินแคร์ พออายุเราเริ่มมากขึ้นเราก็ต้องเริ่มดูแลภายใน ขวัญทำจากสิ่งที่ขวัญเจอปัญหา ขวัญกินเองเทสต์เอง เราไม่ได้มองการตลาด มองจากอินเนอร์ตัวเรา ตัวไฟเบอร์ตัวนี้เริ่มต้นเราคิดว่าจะมาช่วยเรื่องของดีท็อกซ์ พอมาเรื่อยๆ เราก็เริ่มใส่เรื่องผิว ใส่คอลลาเจน ใส่เรื่องเผาผลาญ เรื่องการขับถ่ายและเรื่องผิวด้วยค่ะ”

ลงทุนไปเยอะไหม? “ลงทุนไปเยอะค่ะ เพราะขวัญคิดว่ามันเป็นอาชีพหลัก กำไรก็อยากได้ ตอนนี้ขวัญเปิดรับตัวแทนจำหน่าย เพราะว่าเราไม่ต้องการตัวคนเดียวแล้ว เราต้องการมีครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น และเราเป็นคนสาธารณะ เราก็ได้เห็นข่าวบางคนโดนหลอกเงิน ทุกคนมาอยู่กับเรา เขาไม่ต้องกลัวเพราะเราเป็นบุคคลที่ตามได้ตลอดเวลา เราเปิดให้กับทุกคนร่วมเป็นเจ้าของยูซี่ เป็นตัวแทนด้วยกัน”

คาดหวังกับธุรกิจตัวนี้ไว้เยอะไหม? “ขวัญคาดหวังไว้สูง เหนื่อย แต่ว่าสิ่งที่ขวัญอยากให้ทุกคนได้คือทานของของเรา มีของของเราและรักในแบรนด์ของขวัญ ถ้าทุกคนเชื่อและรักเหมือนตัวเรา นั่นคือกำไรแล้ว เพราะเรื่องรายได้ขวัญมีจากการเล่นละครอยู่แล้ว แต่อันนี้มันคืออีกอาชีพหนึ่ง มันเป็นการแบ่งปันและเติบโตไปด้วยกัน ขวัญอยากมองมาข้างหลังแล้วเห็นว่าเราได้สร้างคน สร้างอาชีพได้ ขวัญไม่ได้มองว่ามันจะทำรายได้ให้เราได้ร้อยล้านขนาดนั้น แค่มองว่าให้คนเชื่อมั่นในสิ่งที่ขวัญคัดหามาให้ และเติบโตไปด้วยกัน เราเติบโตไปด้วยกันและตั้งเป้าการทำงานด้วยความสุจริต โดยบรรทัดฐานที่เราไม่หลอกลวงกัน”

คุณแม่ว่าอย่างไรบ้าง? “คุณแม่ให้คำปรึกษาในเรื่องของการชิมการเทสต์ว่าได้รับผลดีหรือไม่ดี ในเรื่องที่บอกให้เราระวังตัวว่าเราเอามาเทสต์หรือยัง คนรอบข้างของเราทุกคน ขวัญให้เทสต์หมด”

รวมถึงหวานใจเราด้วย ว่าแต่วันนี้เขามาร่วมแสดงความยินดีด้วยไหม? “วันนี้เขาไม่ได้อยู่ในงานค่ะ แต่เขาอยู่ในใจขวัญ”

เขาได้ให้คำปรึกษาอะไรบ้าง? “หลายอย่างค่ะ คนนี้เขาเป็นกำลังใจและเป็นที่พึ่งให้เรา เขาอยู่ในวงการธุรกิจ เขาไปคนดีไม่ได้หวังผลประโยชน์อะไรจากขวัญ

มีข่าวลือว่าเป็นเจ้าของโรงแรมเรเนซองส์ เพราะขวัญเลือกจัดงานที่นี่ตลอดทุกครั้งที่เป็นงานของขวัญ? “อุ้ย ที่เลือกที่นี่เพราะเรื่องของการเดินทางสะดวกค่ะ คือถ้าเกิดพี่อยากให้หนูพูด ต้องไปถามคนโน้นค่ะ (เรียกหมอดูคู่กายเข้าวงสัมภาษณ์) นี่คือพี่เทมเป็นหมอดูประจำตัวขวัญ แล้วก็เป็นคนทักว่าไม่ให้เราบอกสื่อ”

เทม หมอดูคู่กายขวัญ ชี้แจงว่าน้องเป็นคนที่ต้องเงียบเพราะว่าเปิดทีไรมักจะมีปัญหา ต้องรอให้ถึงเวลาก่อน ถามว่าเมื่อไหร่ คือตอบได้อย่างเดียวว่าต้องรอก่อน”

แสดงว่าคนนี้ดี? เทม ตอบว่า “ไม่รู้ว่าคนไหน ทุกๆ อย่างเดี๋ยวมันก็เกิดขึ้นเองครับ”

แสดงว่าขวัญเชื่อเรื่องดวง?ขวัญเชื่อเรื่องดวงค่ะ เชื่อมาก คุณแม่เป็นผู้หญิงขี่หลังเสือ แต่การเดินทางในชีวิตเรา เราก็มีคุณแม่คอยบอก และมีพี่เทมที่คอยช่วยทัก และขวัญก็อยากมีความรักที่ดี มั่นคง ขวัญก็อยากจะพูด อยากจะบอก อยากให้เกียรติคนของเรา”

ตัวเขาเข้าใจไหมกับความรักที่ต้องปิดไว้ก่อน? “เขาเข้าใจทุกอย่าง”

ณ ตอนนี้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไหม? “เราพัฒนาในทุกๆ วันให้ดี เขาเป็นหลักให้เรา”

เขาช่วยซัพพอร์ตเราในด้านไหนบ้าง ช่วยขายไฟเบอร์ด้วยไหม? “ในเรื่องความคิดและก็ให้กำลังใจเรา ก็คือเป็นทุกอย่างค่ะ”

เป็นผู้ใหญ่กว่าเราเยอะไหม? “ไม่ค่ะ เท่าๆ กัน”

คนนี้คุณแม่ไฟเขียวไหม? คุณแม่ไฟเขียวอยู่แล้ว เพราะลูกรักใครแม่ก็รักด้วย คนที่ลูกอยู่ด้วยคือลูก ไม่ใช่แม่”

ปีนี้ขวัญดูน่าจะลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟด้วยเลยไหม? หมอดูบอก “ผมว่าทุกอย่างค่อนข้างเวิร์กสำหรับขวัญ ในปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของขวัญ ไม่ว่าเรื่องงานหรือเรื่องอะไร”

มีลุ้นโกอินเตอร์ไหม? “โกอินเตอร์ไปแล้วค่ะ ไปเวียดนาม ไปไหนก็ได้”

ถามว่ามีดวงมีข่าวดีเรื่องอื่นไหม? หมอดูเผยว่า “ถ้าตอนนี้ข่าวดีเรื่องงานคือที่สุด ถามว่ามีแววสละโสดมั้ยต้องลุยเรื่องงานก่อน มีเงินเดี๋ยวความรักมาเอง”

ขวัญ : “เรื่องงานเรื่องธุรกิจเราก็เหนื่อย เพราะเราเป็นคนหาเงินอยู่คนเดียว เราก็ต้องการสร้างครอบครัวให้มั่นคงแข็งแรง การที่เรามีคนหนึ่งหรือมีความรักที่ดีอยู่ข้างเรา ก็เหมือนยิ่งเป็นกำลังใจให้ขวัญ เป็นหลักให้ขวัญให้มั่นคงขึ้น ซึ่งในโอกาสต่อไปเราจะมีโอกาสสร้างครอบครัวกับใครอะไรต่อไป ขึ้นกับวาระโอกาสและความเหมาะสม แต่ทุกวันนี้เราก็ดีใจที่เรามีคนที่อยู่ข้างๆ เราที่เขาเป็นคนดีและจริงใจกับเรา”

เราไม่อยากเพิ่มความสุขให้ตัวเองมากขึ้น? “ขวัญมีความสุขกับการที่ขวัญอยู่กับคนรอบตัว มิตรภาพที่ดี การทำงานเราอาจเจอคนร้อยแปดพันเก้า เจอคนหลอก ซึ่งอาชีพขวัญเราเจอคนแบบนี้เยอะ หวังผลประโยชน์จากเรา คิดว่าเราสวย หวังเงินจากเรา”

แสดงว่ายังไม่คิดเรื่องแต่งงานตอนนี้? “ตอนนี้คิดเรื่องมายไฟเบอร์ กระจายออกไปทั่วโลก ใครอยากเป็นตัวแทนประเทศไหน เวลคัมค่ะ”

คิดไหมว่าจะรวยร้อยล้านพันล้านค่อยแต่ง? “คือคุณพ่อคุณแม่ขวัญเราก็ไม่ได้มาจากครอบครัวที่มีขนาดนั้น แต่เพราะเขารักกันถึงเวลาเหมาะสมเขาก็แต่งงานกัน ขวัญเป็นครึ่งหนึ่งของคุณพ่อคุณแม่ ขวัญไม่ได้ต้องการเงินของใคร แต่ขวัญแค่ต้องการความจริงใจของคนที่รักขวัญจริงๆ รักขวัญที่เป็นขวัญ ไม่ใช่รักแบบที่เราเป็นตุ๊กตา

ที่ไม่กล้าเปิดตัวเพราะดวง? ขวัญกลัวจะเลิกค่ะ ไม่ได้เกี่ยวว่าปิดแล้วธุรกิจจะปัง แต่ขวัญอยากรักษาคนที่ขวัญรักไว้ให้อยู่กับขวัญนานๆ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7164105
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7164105
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด